10 điểm ăn chơi không chán ở Hàn Quốc

Tour tham quan chuỗi cung điện ở Seoul

Thủ đô Hàn Quốc là một thành phố của các cung điện. Nơi đây có 5 di tích hoàng cung cổ. Trong đó có Gyeongbokgung là hoàng cung lớn nhất. Tên gọi của cung điện có nghĩa là Cảnh Phúc Cung – tức cung điện được trời cao ban phước. Gyeongbokgung giống như một khu phức hợp, rất dễ dàng khiến du khách liên tưởng tới hình ảnh Tử Cấm Thành của Trung Quốc. Tuy nhiên nơi đây nhỏ và yên tĩnh hơn.

image001

Tham quan chuỗi cung điện ở Seoul

Lượn chợ Namdaemun và chợ Dongdaemun

Thay vì hòa vào dòng người đổ xô shopping ở các trung tâm mua sắm hiện đại, bạn chắc chắn sẽ muốn có trải nghiệm đáng nhớ hơn ở những khu chợ truyền thống nổi tiếng Seoul như chợ Namdaemun và Dongdaemun. Cả hai đều là nơi tập trung mặt hàng phong phú, từ đồ lưu niệm, đồ quần áo trang sức, trung tâm mua sắm và ẩm thực đường phố. Trước kia, chợ Namdaemun là chợ ngày còn Dongdaemun là chợ đêm. Nhưng ngày nay thìcả hai khu chợ đều có giờ giấc mở cửa linh hoạt hơn.

image003

Lượn lờ chợ Namdaemun và Dongdaemun

Lễ hội bùn Boryeong

Lễ hội bùn đã trở thành sự kiện nổi bật đối với người nước ngoài du lịch hay sinh sống ở Hàn Quốc. Đây là một bữa tiệc sôi động không kém phầm hoang dại.Nó kết hợp giữa bia rượu, bùn trị liệu, bãi biển xinh đẹp và đám đông đổ về tìm kiếm những giờ vui chơi thỏa thích giải tỏa mệt mỏi. Lễ hội bùn Boryeongcũng tổ chức các khu giải trí dành cho thiếu nhi, chợ quan,…

image005

Lễ hội bùn Boryeong

Lễ hội hoa anh đào Jinhae

Mỗi năm vào mùa xuân là quận Jinhae (nằm ở thành phố Changwon) lại tổ chức lễ hội hoa anh đào. Lễ hội thu hút một lượng lớn khách du lịch đến tham quan và vui chơi. Dành cho những vị khách yêu mến vẻ đẹp mộng mơ của hoa anh đào.

image007

Lễ hội hoa anh đào Jinhae

Tháp Namsan

Đây là một trong những nơi tuyệt nhất Seoul để ngắm toàn cảnh thành phố. Tháp Namsan hấp dẫn khách du lịch đến tham quan, vui chơi với nhà hàng, cửa tiệm hay bảo tàng. Một điểm nổi bật khác là dưới chân tháp có khu vực Khóa Tình yêu. Là nơi treo hàng nghìn chiếc khóa biểu tượng cho tình yêu đôi lứa.

image009

Tháp tình yêu Namsan

Cùng Nhau Bình Luận

Tin liên quan

Avitour tham dự buổi “Gặp mặt tri ân cộng đồng doanh nghiệp hỗ trợ đào tạo chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE”

Danh lam thắng cảnh Mù Cang Chải vừa được công nhận là Di tích Quốc gia đặc biệt

Ẩm thực Ấn Độ – những món ăn ngon đặc sắc không thể bỏ qua

Tất tần tật những kinh nghiệm cần biết khi đi du lịch ấn độ

Top những địa điểm không thể bỏ qua khi đến Ấn Độ

Kinh nghiệm du lịch Đảo Ngọc Bali bạn nên biết