3 trải nghiệm nhất định phải thử khi đi du lịch Việt Nam

Du lịch Việt Nam ngày càng trở nên sôi động đối với cả du khách trong nước và nước ngoài. Trong bài viết này Avitour xin giới thiệu đến các bạn 3 trải nghiệm thú vị không thể không trải nghiệm khi đi du lịch Việt Nam.

Thưởng thức ẩm thực đường phố Hà Nội

Các món ăn đường phố của thủ đô Hà Nội phong phú đến mức thật khó để du khách biết nên bắt đầu từ đâu. Mọi người có thể thưởng thức rất nhiều món ăn độc đáo dọc theo các tuyến phố, những món nổi tiếng như bánh mì căng đầy pa tê, dưa leo, rau mùi, hành, ớt. Cơm tấm với thịt heo, bì, trứng và nước mắm hay nhâm nhi tách cà phê trứng,… Tất cả đều đem đến trải nghiệm tuyệt vời.

Du lịch Việt Nam

Khám phá muôn sắc màu của thành phố Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh được đánh giá là điểm du lịch tuyệt vời đáng để tới nhiều lần, nhất là khi bạn đã quen thuộc với người dân nơi đây. Mỗi quận đều có những nét đặc trưng riêng, cùng nhiều con hẻm chật hẹp đầy hàng quán, các hoạt động trên sông, ẩm thực tuyệt diệu và cuộc sống về đêm sôi động.

Du lịch Việt Nam

Đi thuyền ở Tam Cốc, Ninh Bình

Khu du lịch Tam Cốc-Bích Động hiện có diện tích tự nhiên là 350,3 ha, nằm cách quốc lộ 1A 2 km, cách thành phố Ninh Bình 7 km, cách thị xã Tam Điệp 9 km. Chủ yếu khu vực nằm trên xã Ninh Hải (Hoa Lư). Các trung tâm đón khách phân bố ở các điểm: Tam Cốc, Cố Viên Lầu, thung Nắng, thung Nham, chùa Bích Động, hang Múa.

Du lịch Việt Nam

Khu du lịch Tam Cốc – Bích Động nổi tiếng thế giới này có nhiều tuyến tham quan du thuyền. Con thuyền giản dị đưa du khách đi trên dòng sông uốn lượn giữa đồng lúa và các núi đá hùng vĩ.

Tour BÁI ĐÍNH – TRÀNG AN – HOA LƯ – TAM CỐC

 

Cùng Nhau Bình Luận

Tin liên quan

Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn mùa nào đẹp nhất?

Du lịch Bhutan qua góc nhìn của điện ảnh và văn học .

Du lịch Bhutan đất nước hạnh phúc nhất tại sao “kén duyên” đến vậy?

Loại quả biểu tượng cho đất nước Bhutan – quốc gia hạnh phúc nhất

Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn không thể bỏ lỡ những kinh nghiệm này

Tour du lịch phượng hoàng cổ trấn-vùng đất ”tứ linh” ở Trung Quốc