Avitour đồng hành cùng đoàn đại biểu Budapet trong chương trình hợp tác với thị xã Sơn Tây.

Vào ngày 20/9/2018, Du lịch hàng không Avitour  hân hạnh được đón tiếp đoàn đại biểu đến từ thủ đô Budapet của đất nước Hungary tại sân bay sân bay Nội Bài. Dẫn đầu đoàn đại biểu là ngài Thị trưởng Balázs Bús, ông chia sẻ mục đích chính của chuyến công tác này là để xúc tiến hợp tác nhiều mặt với đại diện ban lãnh đạo của thị xã Sơn Tây. Song song với các hoạt động gặp gỡ, trao đổi về công việc, đây cũng là một dịp thích hợp để đoàn tham gia một kì nghỉ thăm quan tại Việt Nam hành trình 7 ngày từ ngày 20 đến 26/9/2018.

 

bdp3

 

bdp4

 

bdp5

 

Trong chuyến công tác làm việc kết hợp thăm quan du lịch của đoàn đại biểu đến từ Budapet ,Du lịch hàng không Avitour rất vui khi là đơn vị du lịch đồng hành cùng đoàn, tổ chức và sắp xếp các điểm thăm quan tại Việt Nam cho đoàn đại biểu. Ngài Balázs Bús, thị trưởng  Budapet cũng đồng thời là trưởng đoàn, sau khi hạ cánh chuyến bay đến Việt Nam đã vô cùng cảm ơn sự tiếp đón chu đáo và nồng hậu của Du lịch hàng không Avitour, cùng với đại diện của thị xã Sơn Tây.

bdp2

 

Chúc cho  chuyến công tác kết hợp thăm quan của đoàn sẽ gặp nhiều thuận lợi và đạt được nhiều kết quả thành công.

Cùng Nhau Bình Luận

Tin liên quan

Bật mí 10 điều về đất nước Myanmar mà không phải ai cũng biết!

Avitour tham dự buổi “Gặp mặt tri ân cộng đồng doanh nghiệp hỗ trợ đào tạo chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE”

Khám phá Phượng Hoàng Cổ Trấn, vùng đất bình yên xinh đẹp nhất của Trung Quốc