Avitour tham dự chương trình: “Quảng bá KDL sinh thái NongNooch-Thái Lan”

Vào ngày 4/9/2018, trên cơ sở phối hợp tổ chức giữa báo Kinh tế & Đô thị cùng với khu du lịch sinh thái Nong Nooch (Thái Lan) đã tổ chức 1 buổi họp báo thân mật tại Hà Nội.

Chương trình với mục đích quảng  vẻ đẹp độc đáo của khu du lịch sinh thái Nong Nooch đã tạo nên hiệu ứng tốt, thu hút được nhiều sự quan tâm của các đơn vị du lịch lữ hành uy tín, các đơn vị truyền thông đến tìm hiểu, đưa tin.

sếp

Trong buổi hội thảo, giao lưu cùng với các đơn vị truyền thông, du lịch, đại diện của Khu du lịch sinh thái Nong Nooch, ông Adith Chairattantanon, Phó tổng giám đốc Khu du lịch sinh thái Nong Nooch đã có những chia sẻ đặc biệt về khu du lịch sinh thái này. Khu du lịch sinh thái Nong Nooch được xây dựng theo mô hình 1 công viên nhân tạo dựa trên ý tưởng ban đầu của bà  Nong Nooch Tasachan. Nằm cách thành phố biển Pattaya thơ mộng hơn 10km và cách thủ đô Bangkok hơn 160km về phía đông. Chính vì vậy, khu du lịch sinh thái Nong Nooch có được vị trí thuận lợi gần các địa điểm thăm quan truyền thống, nhưng cũng đủ xa trung tâm để tạo nên cho mình một không gian gần gũi, hài hoà với thiên nhiên. Một trong những điểm nhấn  quan trọng của Khu du lịch sinh thái ày chính là khu vườn khủng long với 21 loài, màu sắc sinh động và tạo hình siêu thực hêt như trong bộ phim nổi tiếng :” Công viên kỉ Jura “. Chất liệu làm nên  các mô hình khủng long này hoàn toàn là bê tông cốt thép chắc chắn, mô phỏng những loài khủng long nổi tiếng được ghi nhận trong lịch sử, trong đó, những con lớn nhất có chiều cao lên tới 50 – 70 m.

z6

Với tổng diện tích khoảng gần 300ha với hệ thống thảm thực vật vô cùng phong phú, Khu du lịch sinh thái Nong Nooch được ví như ” lá phổi xanh ” của đất nước Thái Lan. Ước tính đến nay, Khu du lịch sinh thái Nong Nooch đã có hơn 20.000 cây nhiệt đới khác nhau từ khắp mọi nơi trên thế giới. Khu vườn này đặc biệt nổi tiếng với các loại hoa lan, số lượng lên tưới hơn 670 loài, trong đó dòng hoa lan đặc biệt nhất được gọi với tên là: Blc. Mrs Nong Nooch. Bên cạnh đó, 1 trong những góc đẹp nhất của công viên là khu vực vườn dứa với trên 300 loài đủ sắc màu. Năm 2018 vừa qua, tờ Telegraph đã đề cử khu du lịch sinh thái Nong Nooch là một trong những vườn thực vật tuyệt vời nhất trong khu vực Đông Nam Á.

z2

Về phía đại diện các đơn vị tổ chức tour du lịch lữ hành quốc tế, buổi gặp gỡ này cũng là một cơ hội để bày tỏ , chia sẻ những khó khăn, vướng mắc hay thể hiện mong muốn được tìm hiểu, hợp tác phát triển các điểm đến du lịch tại Khu du lịch sinh thái Nong Nooch ( Thái Lan ).

te

Đại diện cho Du lịch hàng không Avitour, ông Nguyễn trung Quân đã cùng các đại diện đơn vị du lịch khác tìm hiểu, trải nghiệm các dịch vụ, giao lưu và chia sẻ mong muôn được hợp tác với đại diện Khu du lịch sinh thái Nong Nooch (Thái Lan), bổ sung các điểm đến mới mẻ độc đáo cho các tour du lịch Thái Lan do Avitour cung cấp. Chương trình “ Quảng bá Khu du lịch sinh thái Nong Nooch ( Thái Lan ) ”  đã diễn ra thành công tốt đẹp với những cơ hội mở ra triển vọng hợp tác giữa Khu du lịch sinh thái Nong Nooch và các đơn vị du lịch lữ hành chuyên tuyến quốc tế tại Việt Nam. Hy vọng sẽ có ngày càng nhiều sự hợp tác giữa 2 bên để thúc đẩy mối quan hệ du lịch Việt Nam – Thái Lan.

 

 

 

 

Cùng Nhau Bình Luận

Tin liên quan

Bật mí 10 điều về đất nước Myanmar mà không phải ai cũng biết!

Avitour tham dự buổi “Gặp mặt tri ân cộng đồng doanh nghiệp hỗ trợ đào tạo chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE”

Khám phá Phượng Hoàng Cổ Trấn, vùng đất bình yên xinh đẹp nhất của Trung Quốc