Du lịch hàng không Avitour kí kết bản ghi nhớ hợp tác, phát triển du lịch với tỉnh Deagu 19/8/2018

Ngày 19/8/2018 vừa qua, được sự xúc tiến của Cục văn hoá, thể thao và du lịch thành phố Deagu, đơn vị du lịch hàng không Avitour đã kí kết 1 văn bản thoả thuận về việc thức đẩy hợp tác phát triển du lịch với lãnh đạo tỉnh Deagu. Đây là một văn bản kí kết vô cùng quan trọng, mở đầu cho các bước phát triển mạnh mẽ hơn của Du lịch hàng không Avitour tại các địa điểm thăm quan, du lịch được đặt tại tỉnh Deagu.

deagu1

 

deagu2

 

deagu3

 

Bên cạnh Du lịch hàng không Avitour, sự kiện này còn có sự góp mặt của các công ty, đơn vị lữ hành quốc tế khác đến từ Việt Nam,đã cùng lãnh đạo tỉnh Daegu kí kết, thực hiện những hợp tác nhằm thúc đẩy sự phát triển của các tour du lịch hành trình: Việt Nam – tỉnh Deagu ( Hàn Quốc ). 

 

Thông báo tin vui trong buổi lễ kí kết: sẽ có đường bay thẳng từ Hà Nội đến tỉnh Deagu trong tháng 10 tới đây, ngài Man Su – Cục trưởng Cục thể thao, văn hoá và du lịch tỉnh Deagu đã nhấn mạnh rằng: Cục sẽ tổ chức các đoàn Famtrip mời các công ty du lịch Việt Nam thăm quan để hiểu rõ vẻ đẹp phong cảnh, nét đẹp văn hoá độc đáo chỉ duy nhất có ở nơi đây. Hai bên cũng bày tỏ thiện chí, mong muốn hợp tác, phát triển các địa điểm du lịch độc đáo để ngày càng nhiều khách du lịch Việt nam có cơ hội được đến thăm, trải nghiệm và tận hưởng cảnh sắc tuyệt vời tại tỉnh Deagu.

mi

 

Lễ kí kết biên bản ghi nhớ xúc tiến phát triển du lịch  giữa tỉnh Deagu và các công ty Du lịch Việt Nam tại Hà Nội đã thành công tốt đẹp. Chúc cho sự hợp tác này sẽ tạo nên nhiều kết quả tích cực, góp phần gắn bó bền chặt mối quan hệ hữu nghĩ thân thiết: Hàn Quốc – Việt Nam.

Cùng Nhau Bình Luận

Tin liên quan

Bật mí 10 điều về đất nước Myanmar mà không phải ai cũng biết!

Avitour tham dự buổi “Gặp mặt tri ân cộng đồng doanh nghiệp hỗ trợ đào tạo chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE”

Khám phá Phượng Hoàng Cổ Trấn, vùng đất bình yên xinh đẹp nhất của Trung Quốc