Avitour tham dự buổi gặp gỡ xúc tiến du lịch với Đại sứ quán Pháp

Vào tối ngày 7 tháng 9 năm 2018, Uỷ ban Paris, đơn vị do Văn phòng du lịch và Hội nghị Paris quản lí, phối hợp với cơ quan thương mại và đầu tư Pháp Bussiness  France đã tổ chức một cuộc gặp gỡ, trao đổi giữa 5 doanh nghiệp du lịch tiêu biểu của Paris với các đơn vị, doanh nghiệp du lịch uy tín của Việt Nam.

đsqp3

Buổi gặp gỡ đã diễn ra thành công tốt đẹp tại khách sạn I’Opera ( 29, Tràng Tiền, Hà Nội ) với nhiều triển vọng tìm hiểu, hợp tác giữa đại diện các đơn vị du lịch.

Về phía đại diện đoàn công tác đến từ Paris, bà Patricia BATHELEMY, trưởng Ban phát triển các thị trường du lịch quốc tế thuộc Văn phòng Du lịch và Hội nghị Paris và bà Thơm Trần, tuỳ viên thương mại Bussiness France đã chia sẻ thiện chí muốn kết nối nhiều hơn với các doanh nghiệp Việt Nam, phát triển các tour du lịch chuyên tuyến : Việt Nam – Pháp.

đsqp1

Mở đầu là workshop giới thiệu và thảo luận chung về tình hình du lịch , những hợp tác đáng ghi nhận trong lĩnh vực du lịch của hai quốc gia. Hai bên cũng chia sẻ vói nhau về nhận định thực tế thị trường du lịch các tour kết nối các địa điểm du lịch Việt Nam – Pháp, những khó khăn, thách thức mà mỗi bên đang gặp phải khi phát triển thị trường. Bên cạnh đó, là những tiềm năng lớn của thị trường này chưa được khai thác triệt để.

7411b950c61b26457f0a

Các đại diện hai bên rất hào hứng tìm hiểu, trao đổi về những dự định của doanh nghiệp trong tương lai trong việc tìm kiếm những cơ hội hợp tác chung. Kết thúc hội thảo, trong phần tiệc tiếp đãi của chương trình, rất nhiều đại diễn của Pháp đã tiến tới trò chuyện, ngỏ ý muốn có một sự tìm hiểu, xúc tiến hợp tác thực tế với các doanh nghiệp Việt Nam.

Buổi gặp gỡ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc cho các doanh nghiệp Việt Nam – Pháp tìm được tầm nhìn chung và tạo nên sự phát triển cho tuyến du lịch quốc tế Việt Nam – Pháp vốn còn nhiều hứa hẹn.

Cùng Nhau Bình Luận

Tin liên quan

Bật mí 10 điều về đất nước Myanmar mà không phải ai cũng biết!

Avitour tham dự buổi “Gặp mặt tri ân cộng đồng doanh nghiệp hỗ trợ đào tạo chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE”

Khám phá Phượng Hoàng Cổ Trấn, vùng đất bình yên xinh đẹp nhất của Trung Quốc