Du lịch Mùa lá đỏ Nhật Bản khi nào đẹp nhất

Du lịch Nhật Bản Mùa lá đỏ  tức là Momiji (đó là mùa khi các lá cây xanh chuyển sang màu vàng và màu đỏ) vào khoảng tháng 10 tới đầu tháng 11. “Momiji” là một từ thuần Nhật chỉ lá chuyển sang vàng hay đỏ và chữ kanji là 紅葉 (HỒNG DIỆP = lá đỏ). “Lá đỏ” cũng có thể đọc theo chữ kanji thành “kouyou” (tức là đọc theo âm HỒNG DIỆP). Đây cũng là một khoảng thời gian đẹp nhất trải dài trên rất nhiều địa điểm Đẹp tại Nhật Bản như: Cố đô Kyoto, Nagoya, Công viên Nara, Hokone, Thủ đô Tokyo và Các công viên tại đây.

banner-tour-nhat-ban-avitour

Quý khách trải nghiệm ngắm mùa sẽ có dịp thưởng thức những bức tranh mùa thu về những hòn đảo cùng với sự pha trộn giữa các gam màu vàng và màu đỏ, đó cũng chính là những gam màu thường được những du khách thăm quan chú ý đến. Mùa thu ở Nhật Bản phong cảnh trở nên tuyệt đẹp với những hàng cây lá đỏ, nét đặc trưng “momijigari ” với hình ảnh của những lá cây gỗ thích với hương vị rất dễ chịu. Từ cuối tháng 9 đến đầu tháng 11, đó là dịp mà chúng ta có thể bắt gặp chúng trên mọi nẻo đường của xứ sở mặt trời mọc. Mùa thu cũng là màu thu hoạch trái cây, đây là thời điểm thích hợp để đi du lịch hoặc picnic. Cả gia đình có thể cùng nhau lên núi nhặt hạt dẻ hoặc vào các vườn cây hái các loại hoa quả tươi của mùa thu như lê, hồng.

tour-du-lich-nhat-ban-avitour-bayvn
Cùng AVITOUR trải nghiệm cung đường Mùa Lá đỏ 2016 với hành trình Tour 6 ngày 5 đêm và hành trình 7 ngày 6 đêm. Hành trình vàng từ Osaka tới các vùng lân cận và trở về từ Tokyo tới Việt Nam
Chỉ với 37.900.000 đ tour 6 Ngày & Giá 39.900.000 đ cho hành trình 7 ngày 6 đêm tại Nhật Bản

2015-09-16_080415

Cùng Nhau Bình Luận

Tin liên quan

Kinh nghiệm mua sắm tại Quảng Châu

Hội chợ Canton Fair 2019 và những điều bạn quan tâm

Ý nghĩa của phật giáo nguyên thủy Myanmar

Kinh nghiệm du lịch Côn Đảo

Du lịch Sapa check-in cực sang chảnh với tòa nhà Sun Plaza đẹp tựa Châu Âu

Ngỡ ngàng vẻ đẹp Hoa Mận đất trời Mộc Châu