Skip to main content

DU LỊCH TÂM LINH ẤN ĐỘ – NEPAL 12 Ngày 11 Đêm – Bay Vietnam Airlines

ấn độ
💰 Tour trọn gói: 39.900.000 vnđ       🌟 Xuất phát: Hà Nội
🔷 Khởi hành:    ✈️ Hàng không: Vietnam Airlines + Jet Airways

Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại – Tư vấn: 091 363 7447

Ấn Độ, một quốc gia có lịch sử lâu đời luôn được thế giới xem như nền văn hóa lớn của nhân loại. Nơi đây nổi tiếng với những công trình kiến trúc hồi giáo đặc biệt, các lễ hội diễn ra mọi tháng trong năm và ngành công nghiệp điện ảnh Boliwood. Nếu bạn đang tìm kiếm một điểm đến mới lạ mà chi phí lại không quá cao , Ấn Độ chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời cho kì nghỉ của bạn.

🎗Bảo hiểm 🚌 Xe du lịch ✈️ Máy bay 🏬 Khách sạn 🍱 Các bữa ăn 🕺 Hướng dẫn viên

Chương trình tour

Ngày 1Ngày 2Ngày 3Ngày 4Ngày 5Ngày 6Ngày 7Ngày 8Ngày 9Ngày 10Ngày 11Ngày 12

Ngày 01: HÀ NỘI – BANGKOK – NEW DELHI (Ăn trưa trên máy bay, ăn tối)

05h30 Đoàn tập trung tại điểm hẹn, xe và Hướng dẫn viên AVITOUR đón đoàn khởi hành đi Sân bay quốc tế Nội Bài.

06h30 Đến sân bay, đoàn làm thủ tục xuất cảnh đáp chuyến bay đi Bangkok lúc 09h15.

11h20 Máy bay hạ cánh tại Bangkok, đoàn chờ nối chuyến đến 14h00. Ăn uống trên máy bay.

17h25 Máy bay hạ cánh tại New Delhi, đoàn làm thủ tục nhập cảnh Ấn Độ, xe đón đoàn về nhận phòng tại Khách sạn nghỉ ngơi. Ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại New Delhi.

dehli

Ngày 02: NEW DELHI  – AGRA (200km ~ 3,5h xe) (Ăn 3 bữa)

06h00 Đoàn ăn sáng tại khách sạn, sau đó trả phòng và xe đưa đoàn khởi hành đi Agra là một thành phố nằm bên sông Yamuna. Agra là một điểm đến du lịch nổi tiếng nhờ những công trình thời kì Mughal, nổi bật nhất là Tāj Mahal  – Một trong 7 kỳ quan thế giới, Pháo Đài Arga và Fatehpūr Sikrī, cả ba đều là di sản thế giới UNESCO. Pháo đài Agra được xây dựng vào năm 1569 trên bờ sông Yamuna.

pháo đài Arga

Sau đó nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi. Ăn trưa và tối tại nhà hàng. Đoàn nghỉ đêm tại Agra.

Ngày 03: AGRA – SRAVASTI (500km ~ 9h) (Ăn 3 bữa)

06h00: Dùng điểm tâm, trả phòng khách sạn. Xe đưa đoàn khởi hành đi đến Sravasti – tên ngày xưa là kinh thành Xá Vệ của Vương quốc Kiều Tát La.

sravasti

Sravasti-gandhakuti

Ăn trưa tại nhà hàng ở Locknow. Chiều đến Sravasti và nhận phòng khách sạn  và ăn tối. Nghỉ đêm tại Sravasti.

Ngày 04: SRAVASTI – NEPAL (LÂM TỲ NI) (210km ~ 6h) (Ăn 3 bữa)

06h00: Dùng điểm tâm tại khách sạn. Sau khi ăn sáng, đoàn tham quan Sravasti – nơi Phật Tổ sống trong các khu vườn Jetvana trong 24 mùa. Hình tượng Phật thiền trên đài sen ngàn cánh được thể hiện tại đây. Vùng đất thiêng liêng này còn có cây Anand Bodhi – theo tương truyền do môn đồ lớn nhất của Phật Tổ là Anand trồng. Tu viện Jetavana hay Stupa là một trong những Tu viện Phật giáo nổi tiếng và linh thiêng nhất ở Ấn Độ. Sravasti đã được ghi nhận có hài cốt tại Saheth-Maheth, nằm trên bờ sông Rapti.

Sau bữa trưa, xe đưa đoàn đến Lumbini và khi đến nơi, đoàn nhận phòng tại khách sạn. Nghỉ đêm tại Lâm Tỳ Ni.

lumbini

Ngày 05: LÂM TỲ NI – KUSHINAGAR (175km ~ 4,5h) (Ăn 3 bữa)

06h00: Dùng điểm tâm sáng tại khách sạn. Sau khi ăn sáng đoàn tham quan Lumbini – Nepal. Lumbini là một địa điểm hành hương Phật giáo nổi tiếng và đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới. Theo truyền thuyết đây là nơi sinh của Siddhartha Gautama, sau này là Đức Phật Thích Ca, người sáng lập Phật giáo. Ghé thăm Vườn thánh Lumbini, nơi hoàng hậu Mayadevi hạ sinh Đức Phật. Tại đây cũng có một đền thờ Mayadevi, được xây cách đây gần 2.600 năm, được xem là cái nôi của Phật giáo. Đoàn cũng ghé thăm The Ashoka Pillar, một trong những trụ đá thế kỷ thứ 3 được xây dựng dưới triều đại của Hoàng đế Ashoka.

lumbini god garden

Trụ_đá_Ashoka_(Pillar_of_Ashoka)

Ăn trưa & sau đó lái xe đến Kushinagar và khi đến nơi, nhận phòng tại khách sạn và ăn tối. Nghỉ đêm tại Kushinagar.

Ngày 06: KUSHINAGAR – VAISHALI – PATNA (185km~4,5h) (Ăn 3 bữa)

06h00: Dùng điểm tâm, trả phòng khách sạn. Sau đó đoàn viếng bái Đền Đại Bát Niết Bàn và vườn Sa La Song Thọnơi Đức Phật nhập Niết Bàn. Đoàn sẽ có thời gian kinh cầu nguyện tại Đền Đại Bát Niết Bàn. Trong ngôi đền Mahaparinirvana được thiết kế độc đáo là một bức tượng Phật nằm khổng lồ, được khai quật vào năm 1876. Cách chùa Mahaparinirvana khoảng 1,5 km, có Tháp Ramabhar ­lớn cao tới 15 mét. Nó đánh dấu nơi mà Đức Phật được hỏa táng. Trong các văn bản Phật giáo cổ đại, Bảo tháp này đã được gọi là ‘Mukut-Bandhan Chaitya’ hoặc Ramabhar Stupa, đoàn kinh hành niệm danh hiệu Đức Bổn Sư tại đây.

image70211

Sau bữa trưa, xe đưa đoàn đến Patna trên đường đến thăm Vaishali. Vaishali là một trong những nơi có khóa tu yêu thích của Đức Phật và ông đã đến đây trong nhiều dịp. Tháp A Dục Vương (Kesariya Stupa) lớn nhất thế giới với chiều cao 104 ft thu hút rất nhiều cuộc hành hương của Phật giáo. Khi đến nơi, ăn tối và nhận phòng tại khách sạn ở Patna. Nghỉ đêm tại Patna.

Tháp A Dục Vương

Ngày 07: PATNA – NALANDA – RAJGIR – BODHGAYA (240km ~ 5h) (Ăn 3 bữa)

06h00: Dùng điểm tâm, trả phòng khách sạn. Đoàn khởi hành đến Bodhgaya (Bồ Đề Đạo Tràng). Trên đường đoàn tham quan Học viện Nalanda – trường đại học Phật giáo đầu tiên và lớn nhất trên thế giới với diện tích 49 km2, được thành lập 400 năm sau khi Đức Phật nhập diệt. Đây cũng là quê hương của ngài Xá Lợi Phất và cũng là nơi ngài nhập diệt trước Đức Phật. Sau đó ghé thăm Thị trấn Rajgir – tên ngày xưa là kinh thành Vương Xá của Vương Quốc Ma Kiệt Đà, Vua là Tần Bà Sa La. Đoàn tham quan: Đỉnh Linh Thứu và Trúc lâm Tịnh Xá.

nalanda

Ăn trưa tại nhà hàng rồi đoàn tiếp tục đến Bodhgaya và khi đến nơi, ăn tối và nhận phòng tại khách sạn. Nghỉ đêm tại Bodhgaya.

Ngày 08: BODHGAYA (Ăn 3 bữa)

06h00 Đoàn ăn sáng tại khách sạn. Sau đó là đoàn Chiêm bái và đảnh lễ tại Tháp Đại Giác Cội Bồ Đề nơi Thái Tử Tất Đạt Đa đã đại ngộ, sạch hết phiền não, chứng được đạo quả  Vô Thượng Chánh Đẳng Chánh Giác, hiệu là Phật Thích Ca Mâu Ni vào năm Ngài 35 tuổi.

bo-de-dao-trang-02

Ăn trưa tại nhà hàng. Chiều đoàn qua tháp Đại Giác dâng y và hoa cúng dường, kinh hành quanh tháp Đại Giác và tiếp tục tham quan: Thăm hệ thống chùa các nước quanh khu vực Bồ Đề Đạo Tràng: chùa Nhật Bản, chùa Bhutan (trong chùa có tháp cát Tứ động tâm đã được trì chú), chùa Tây Tạng, chùa Thái Lan. Làng Sujata: cách Bồ Đề Đạo Tràng 2 km, đảnh lễ đền thờ Mục Nữ dâng sữa Sujata để tỏ lòng tri ân đối với  người đã cúng dường bát cháo sữa cho Thái Tử Siddahartha khi ngài bị kiệt sức bên dòng sông Ni Liên Thiền. Đền thờ ông lão dâng bó cỏ Kusa (Kiết Tường) cúng dường cho Thái Tử trước khi ngài thành đạo. Chùa Việt Nam đầu tiên trên đất Phật: Việt Nam Phật Quốc Tự.

Viet-Nam-Phat-Quoc-Tu

Nghỉ đêm tại Bodhgaya.

Ngày 09: BODHGAYA – VARANASI (255km~6h) (Ăn 3 bữa)

05h00: Dùng điểm tâm, trả phòng khách sạn

05h30: Khởi hành đi Varanasi –  tên ngày xưa là Bà La Nại – nay thuộc tiểu bang Uttar Pradesh, là một thành phố cổ xuất hiện khoảng 3.000 năm trước Công nguyên, nơi sản xuất các mặt hàng tơ lụa nổi tiếng từ thời Đức Phật còn tại thế. Đến Varanasi ăn trưa và nhận phòng khách sạn.

varanasi-

Buổi tối xe đưa đoàn đi xuống bờ sông Hằng để chứng kiến hội lễ cúng dường “Ganga Aarti”. Với những người tâm linh tôn giáo Ấn Độ họ xem sông Hằng là nơi thiêng liêng tâm linh, nơi có thể thực hành thâm sâu nhất về các phương pháp trong tôn giáo.

ganga-aarti

Nghỉ đêm tại Varanasi.

Ngày 10: VARANASI – NEW DELHI (Ăn 3 bữa)

05h00: Đoàn thức dậy sớm, xe đưa đoàn đến bến thuyền để du ngoạn Sông Hằng – dòng sông linh thiêng của người Ấn Độ, ngắm bình minh trên sông Hằng và tìm hiểu phong tục, tập quán từ ngàn năm xưa được lưu truyền đến ngày nay của người dân Ấn Độ. Thăm Đền Kashi Vishwanath, nơi ở dành riêng cho thần Shiva – vị thần thứ ba trong ba vị thần lớn nhất của Hindu giáo.

Về khách sạn ăn sáng, trả phòng. Sau đó đoàn tiếp tục tham quan Sarnath. Sarnath còn được gọi là vườn nai nơi Đức Phật giảng pháp lần đầu tiên cho anh em Kiều Trần Như, và cũng là nơi Tăng Già Phật Giáo ra đời xuyên qua sự giác ngộ của Kondanna (Kiều Trần Như) vị đệ tử cao niên nhất trong năm vị, thấu triệt Giáo Pháp và đắc Quả Tu Đà Hườn, tầng đầu tiên trong bốn tầng Thánh. Sarnath toạ lạc 13 km về phía đông bắc của thành Varanasi. Sarnath được Đức Phật đề cập là một trong bốn thánh tích hành hương.

sarnath

Sau bữa trưa, xe đưa đoàn ra sân bay để đáp chuyến bay về New Delhi lúc 15h35.

17h05 đến New Delhi xe đón đoàn về khách sạn nhận phòng và ăn tối. Đoàn tự do khám phá thành phố Delhi về đêm.

Nghỉ đêm tại Delhi.

Ngày 11: NEW DELHI – BANGKOK – HANOI (Ăn 3 bữa)

06h00: Sau bữa sáng, xe đưa đoàn  đến Trung tâm Delhi và ghé thăm Pháo đài Đỏ lịch sử (chụp ảnh bên ngoài), Thành cổ Shah Jehan Hồi giáo trong sa thạch đỏ, tiếp tục là Nhà thờ Jama Masjid (Nhà thờ Hồi giáo Thứ Sáu), nhà thờ Hồi giáo lớn nhất Ấn Độ, cũng được xây dựng bởi Shah Jahan,  Rashtrapati Bhawan (trước đây là nơi cư trú của cha xứ) và Tòa nhà Quốc hội.

Jama_Masjid,_Delhi,_morning_view

Ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Sau đó Tham quan Lăng mộ Humayun – là một quần thể các công trình kiến trúc Môgôn tại Đông Nizamuddin, New Delhi. Quần thể bao gồm các ngôi mộ của hoàng đế Humayun và nhiều người khác. Đây là một di sản thế giới và là ví dụ đầu tiên về kiểu kiến trúc Môgôn tại Ấn Độ. Cuối cùng ghé thăm Qutub Minar, Tháp chiến thắng được xây dựng vào thế kỷ thứ 12 bởi Qutbuddin Aibak. Bạn sẽ quan sát các ví dụ sớm nhất về mái vòm và vòm ở Ấn Độ và thấy sự hợp nhất của các kỹ năng chạm khắc của Ấn Độ giáo với công nghệ và thiết kế Hồi giáo. Qutub Minar hiện là Di sản Thế giới của UNESCO và là một biểu tượng tự hào của Delhi, Ấn Độ.

tham-quan-lang-mo-humayun-noi-tieng-the-gioi-1

Sau bữa tối, xe đưa đoàn di chuyển đến sân bay để làm thủ tục đáp chuyến bay về Vietnam lúc 23h30 (Quý khách nghỉ ngơi trên máy bay).

Ngày 12: BANGKOK – HÀ NỘI 

04h55: Máy bay hạ cánh xuống Sân bay Bangkok. Đoàn chờ nối chuyến lúc 12h20.

14h15: Máy bay đáp xuống sân bay Nội Bài, đoàn nhập cảnh và lấy hành lý. Xe đón đoàn về trung tâm Hà Nội.

ĐIỂM THAM QUAN CHÍNH
 • Pháo Đài Arga
 • Fatehpūr Sikrī
 • Sravasti
 • Tu viện Jetavana hay Stupa
 • Vườn thánh Lumbini
 • The Ashoka Pillar
 • Đền Đại Bát Niết Bàn
 • Tháp Ramabhar
 • Tháp A Dục Vương
 • Học viện Nalanda
 • Thị trấn Rajgir
 • Tháp Đại Giác
 • Đền Kashi Vishwanath
 • Sarnath
 • Pháo đài Đỏ lịch sử
 • Thành cổ Shah Jehan
 • Lăng mộ Humayun
Quy định giá

* Giá tour Áp dụng cho đoàn 10-12 khách đi riêng.
* Tour chúng tôi xây dựng dựa trên tiêu chí du lịch thuần túy và có sự hỗ trợ của các trung tâm mua sắm.
* Miễn trả lại đầy đủ hay phần còn lại của dịch vụ đã bao gồm mà không sử dụng khi đã bắt đầu chương trình.
* Với cá nhân đi 1 mình sẽ phải đóng chi phí phòng đơn, trong trường hợp có khách ghép cùng thì công ty tour sẽ trả lại phí đó.
* Trẻ em dưới 2 tuổi tính 30% giá tour người lớn (Giá đã bao gồm: Visa, bảo hiểm, Vé máy bay, ngủ chung giường với cha mẹ. Vì vậy cha mẹ tự lo các chi phí phát sinh và ăn uống theo cách riêng của bé).
* Trẻ em từ 2 – 11 tuổi (cao dưới 1.2m): thanh toán 90% giá tour, ngủ cùng người lớn.
* Trẻ em từ 12 tuổi trở lên hoặc trẻ em cao trên 1.2m: thanh toán bằng người lớn.

DU LỊCH TÂM LINH ẤN ĐỘ – NEPAL 12 Ngày 11 Đêm – Bay Vietnam Airlines
 • Thời gian: 12 Ngày 11 Đêm
 • Tình trạng: Đóng Tour
 • 39.900.000 đồng

 • Hotline: 091.363.7447

Giá tour bao gồmGiá tour không bao gồmGhi chúChuyến bay dự kiến
 • Vé máy bay toàn chặng và thuế phí
 • Visa nhập cảnh Ấn Độ, Nepal
 • Xe du lịch máy lạnh vận chuyển suốt hành trình.
 • Lưu trú tại Khách sạn 3 sao tại nơi đến (02 người / phòng)
 • Ăn các bữa chính theo chương trình (đoàn có thể yêu cầu ăn bữa chay nếu có nhu cầu)
 • Hướng dẫn viên tiếng Việt theo đoàn suốt hành trình
 • Vé thắng cảnh tất cả các địa điểm tham quan
 • Bảo hiểm du lịch

 • Phụ thu Visa của Khách Quốc tịch nước ngoài
 • Tiền bồi dưỡng cho HDV, tài xế và nhân viên khách sạn (4usd/ngày/khách)
 • Điện thoại, giặt ủi, nước uống trong phòng riêng
 • Chi phí cá nhân ngoài chương trình, phụ thu phòng đơn, lệ phí máy quay phim chụp ảnh tại các điểm tham quan ở Ấn Độ (Vì theo quy định của nước sở tại một số điểm thăm quan chiêm bái như Bồ Đề Đạo Tràng …. Việc mang theo máy quay phim chụp ảnh sẽ bị thu phí bằng hình thức mua vé).

Lưu ý:

 • Mỗi hành khách chuẩn bị 02 tấm ảnh 4×6 phông trắng và chứng minh thư photo để xin visa nhập cảnh Ấn Độ.
 • Hộ chiếu phải có chữ ký và phải còn thời hạn trên 6 tháng kể từ ngày khởi hành.

Điều kiện hủy tour:

 • Trước 15 ngày: 30% giá tour.
 • Trước 6 – 10 ngày: 50% giá tour
 • Trước 3 – 5 ngày: 75% giá tour
 • Trước 1 – 3 ngày: 100% giá tour

Ký hiệu CB Thời gian Hành trình Giờ đi – đến Ghi chú
VN 611 25/02 HAN –  BKK 0915  1120 (2h bay) Hành lý xách tay 7kg và ký gửi 30kg.

Các chuyến bay quốc tế đều được phục vụ ăn uống (trừ chặng nội địa VNS DEL)

9W  57 25/02 BKK  –  DEL 1400  1725 (5h bay)
9W 370 06/03 VNS –  DEL 1535  1705 (1,5h bay)
9W  64 07/03 DEL –  BKK 2330  0455 (4h bay)
VN 610 08/03 BKK –  HAN 1220  1415 (2h bay)

BÀI VIẾT HAY
Dịch vụ visa du lịch
Bản quyền 2010 thuộc CÔNG TY DU LỊCH HÀNG KHÔNG VIỆT NAM
Giấy phép lữ hành Quốc tế: 01-727/TCDL - GP LHQT
📍TRỤ SỞ: 46 Cù Chính Lan, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
Tổng đài: 1900 4522 - Tel: 024 5678 3838 - Hotline: 0888 23 3838 > Email: sale@avi.com.vn - Website: www.avitour.vn
📍AVITOUR HUẾ
Địa chỉ: 36 Lê Ngô Cát, P. Thủy Xuân, TP.Huế
Tổng đài 1900 4522 - Hotline: 0982 90 7557 > Email: vphue@avi.com.vn
📍AVITOUR HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 186A Nguyễn Đình Chính, P.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
Tổng đài 1900 4522 - Hotline: 0982 90 7337 > Email: dos@avi.com.vn

Du lịch Hàng không Việt Nam