Khai trương đường bay thẳng Đà Nẵng – Thái Lan

Với giá khứ hồi chỉ 213 USD, bạn có thể đi chuyến bay từ Đà Nẵng sang Bangkok và ngược lại (tần suất 4 chuyến/tuần) bay khoảng 90 phút

Trưa ngày 25/5, chuyến bay đầu tiên từ Bangkok đến Đà Nẵng đã được Sở Du lịch Đà Nẵng tổi chức đón. Chuyến bay này có tần suất 4 chuyến/tuần. Máy bay từ Đà Nẵng lúc 13h35 và đến Bangkok lúc 15h15. Ở chiều ngược lại từ Bangkok máy bay cất cánh lúc 11h và đến Đà Nẵng lúc 12h35.

Đường bay này được Hãng Hàng không Thái Lan Bangkok Airways khai thác bằng máy bay Airbus 319 với 138 ghế ngồi. Tất cả những hành khách đi trên chuyến bay tại sân bay Suvarnabhumi ở thủ đô Bangkok sẽ được sử dụng phòng chờ riêng của hãng với các dịch vụ ăn uống miễn phí.

Với mức giá khứ hồi 213USD trên đường Bangkok – Đà Nẵng, hãng kỳ vọng sẽ thu hút được hành khách Thái Lan đến Đà Nẵng và hành khách Việt Nam đến Thái Lan. Trong khi đó, Đà Nẵng kỳ vọng đây sẽ là nhịp cầu, thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa thương mại, đầu tư, du lịch giữa Bangkok và Đà Nẵng.

Bên cạnh đó, Đà Nẵng là thành phố biển ở trung điểm của các di sản thế giới như phố cổ Hội An, cố đô Huế, thánh địa Mỹ Sơn, Phong Nha Kẻ Bàng, việc mở đường bay này sẽ góp phần phát triển du lịch vùng.

Cùng Nhau Bình Luận

Tin liên quan

Kinh nghiệm mua sắm tại Quảng Châu

Kinh nghiệm du lịch Côn Đảo

Du lịch Sapa check-in cực sang chảnh với tòa nhà Sun Plaza đẹp tựa Châu Âu

Ngỡ ngàng vẻ đẹp Hoa Mận đất trời Mộc Châu

Những trải nghiệm nên thử một lần khi tới Chiang Mai

Có một Cao Bằng đẹp như mùa thu trời Âu