Miễn visa du lịch nhật bản áp dụng với đối tượng nào?

Miễn Visa du lịch nhật bản áp dụng với đối tượng nào?

Miễn Visa du lịch đến nhật bản là câu hỏi mà mình thường nhận được khi tư vấn tour đến thị trường này

Để tìm hiểu rõ hơn về chính sách nới lỏng quy định Visa sẽ miễn visa nhật bản áp dụng cho những đối tượng nào. Bài viết này mình sẽ cung cấp 1 số thông tin để bạn đọc hiểu rõ hơn.

Các Quốc gia được miễn Visa du lịch Nhật bản

67 là con số các nước được Miễn visa khi đến nhật bản bao gồm: Hàn Quốc, Hà Lan, Bồ Đào Nha, Argentina , Singapo, Bỉ, Cộng Hòa Séc, Úc, Ý, Thụy Điển, Tây Ban Nha, Singapore, New Zealand,….

Thời gian lưu trú là 15 ngày đối với các nước Indonesia, Brunei, and Thailand, và 90 ngày cho các quốc gia còn lại.

khi người nước ngoài tham gia vào các hoạt động kinh doanh ở Nhật Bản hay lưu trú vượt quá mức thời hạn cho phép thì khi đó xin visa khi vào Nhật Bản là điều kiện bắt buộc.

Mien-visa-du-lich-nhat-ban-avitour

Đối với công dân Việt Nam thì thuộc những đối tượng sau

Đối tượng 1:

Là công dân Việt Nam và Nhật Bản mang hộ chiếu ngoại giao hoặc hộ chiếu công vụ còn giá trị, nhập cảnh vào nước kia nhằm thực hiện các chức năng ngoại giao, lãnh sự hoặc nhiệm vụ của Chính Phủ.

Đối tượng 2:

Công dân Việt Nam và Nhật Bản mang hộ chiếu ngoại giao hoặc hộ chiếu công vụ còn giá trị, nhập cảnh nước kia, với những mục đích khác với mục đích nêu tại điểm 1 trên sẽ được miễn thị thực nhập cảnh, xuất cảnh nước kia và được tạm trú với thời hạn không quá 90 ngày.

> Tour du lịch Nhật bản tết nguyên đán 2018

– Việc miễn thị thực nêu tại điểm 2 trên không áp dụng đối với những công dân nước này dự định nhập cảnh nước kia với mục đích tìm việc làm, xin thường trú, hành nghề chuyên môn, làm các công việc khác hoặc tham gia các ngành giải trí công cộng (bao gồm cả thể thao) có thu nhập.

Nếu bạn thường xuyên ra vào Nhật bản để du lịch, công tác với thời gian dưới 15 ngày thì có thể xin visa hiệu lực nhiều lần, bạn sẽ được cấp visa ra vào Nhật bản không giới hạn số lần và thời gian lưu trú tối đa là 15 ngày.

Với thông tin vừa rồi hi vọng sẽ giúp ích cho bạn khi làm visa du lịch Nhật Bản nha.

Nếu cần tư vấn thêm về thủ tục Visa Nhật bản cần những giấy tờ gì? Hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 091 363 7447 hoặc để lại sdt dưới bài viết này để được hỗ trợ tốt nhất.

Bạn cần tư vấn hãy để lại sdt chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn


AVITOUR đơn vị lữ hành nhiều năm kinh nghiệm phục vụ tour chất lượng dành cho khách hàng lớn tuổi nên có thể yên tâm về chất lượng

Xem Đánh giá của khách hàng về phong cách phục vụ AVITOUR


Hoặc Nhân viên tư vấn phụ trách Du Lịch hàng không AVITOUR

Liên hệ Hotline: 091 363 7447

Phòng Quốc tế:

Mr Nam 0982 907 337

Ms Hải Ngư 0982 907 667

Ms Cúc 0982 907 887

Cùng Nhau Bình Luận

Tin liên quan

Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn mùa nào đẹp nhất?

Tour du lịch phượng hoàng cổ trấn-vùng đất ”tứ linh” ở Trung Quốc

Những công trình hiện đại bậc nhất thế giới ở Dubai

Đi du lịch Nhật Bản cần bao nhiêu tiền?

Chứng minh tài chính khi đi du lịch nhật bản

Du lịch nhật bản cần chuẩn bị gì theo mỗi mùa