Tại sao du lịch Charter Flight tiết kiệm hơn cho khách hàng?

Tại sao du lịch Charter Flight lại tiết kiệm hơn cho khách hàng?

Tour du lịch bằng charter fly – chuyên cơ riêng nghe có vẻ chỉ dành cho khách “SỘP” Nhưng thực tế hình thức này giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hơn ngoài ra còn có rất nhiều lợi ích khác mà mình sẽ chỉ ra dưới đây.

Trên thế giới, từ rất lâu, hình thức du lịch thuê bao nguyên chuyến (charter flight) rất được ưa chuộng. Tại Việt Nam, những thương hiệu lữ hành lớn cũng tổ chức khai thác charter flight để mở rộng thị trường trong và ngoài nước

Đối với khách hàng

Tiết kiệm chi phí giá tour

Lợi ích đầu tiên phải kể đến là giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mà vẫn được hưởng các dịch vụ tốt nhất theo đúng kế hoạch đặt ra. “Charter flight” có giá rẻ là vì số lượng khách trên một chuyến charter flight khá lớn, khoảng 180 người. Và như vậy, công ty lữ hành sẽ tối đa hóa được công suất xe và hướng dẫn viên. “Với một đoàn 20 khách, lữ hành vẫn phải chạy xe 45 chỗ và một hướng dẫn viên.

Charter-Vietjet
Charter Vietjet dành cho tour du lịch nguyên tuyến

>> Tour du lịch Hàn Quốc Charter Giá rẻ tiết kiệm nhất dành cho lễ 30/04

Sự thoải mái

Đi du lịch với cả đoàn bằng phương tiện dành riêng cho mình, cùng chung mục đích đi du lịch cảm giác như đi du lịch như những “tỷ phú” trên những chiếc phi cơ “ hạng sang” , tránh đám đông ồn ào trong những chuyến bay dân dụng.

Hành trình bay giờ bay đẹp

Vì là chuyến bay được yêu cầu từ đơn vị du lịch nên có thể chủ động về hành trình bay thẳng, giờ bay không tốn thời gian quá cảnh , chuyển khách, chuyển máy bay, giảm sự căng thẳng, khó chịu khi phải chờ đợi ở sân bay đối với những hành trình xa.

Đối với đơn vị lữ hành

Charter flight đem lại lợi ích rất lớn cho doanh nghiệp. Nó giúp công ty chủ động về phương tiện vận chuyển, thời gian bay và có khả năng cạnh tranh về giá với các đối thủ khác.

Lợi thì nhiều nhưng theo nhiều chuyên gia du lịch, cuộc chơi này không dành cho doanh nghiệp nhỏ, ít vốn và ít khách hàng. Bởi lẽ chi phí tổ chức tour charter flight rất cao, thời gian nhận khách hạn hẹp với số lượng chỗ lớn nên chỉ những đơn vị lữ hành lớn, nhiều vốn mới dám nghĩ tới việc tổ chức tour theo hình thức này. Khi thuê nguyên chuyến bay thì lời ăn lỗ chịu nên nếu không đánh giá đúng thị trường và bỏ ra một số tiền rất lớn mà không bán được hết chỗ thì lỗ nặng. Việc mở đường bay mới còn mạo hiểm hơn vì cần phải có sự hỗ trợ của địa phương.

>CT Tour Giá tốt nhất thị trường dành cho dịp lễ 30/04 – Tour Hàn Quốc Charter Flight

du-lịch-nguyên-chuyến-rẻ-hơn-cho-du-khách
Du lịch Charter Flight đem lại chuyến du lịch tiết kiệm cho du khách

Tuy còn những khó khăn nhưng theo các chuyên gia du lịch, trong thời gian tới, charter flight sẽ ngày càng phát triển vì ngoài việc bùng nổ của du lịch MICE, Việt Nam cũng đang ngày càng trở thành điểm đến hấp dẫn của khách quốc tế. Và cùng với xu hướng này, người dân Việt Nam sẽ có nhiều cơ hội khám phá và trải nghiệm những vùng đất mà họ yêu thích với giá rẻ.

Ngoài ra nếu bạn đang cần tư vấn chương trình hãy để lại sdt để nhận được tư vấn của AVITOUR nhé


Bạn cần tư vấn hãy để lại sdt chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn


AVITOUR đơn vị lữ hành nhiều năm kinh nghiệm phục vụ tour chất lượng dành cho khách hàng lớn tuổi nên có thể yên tâm về chất lượng

Xem Đánh giá của khách hàng về phong cách phục vụ AVITOUR


Hoặc Nhân viên tư vấn phụ trách Du Lịch hàng không AVITOUR

Liên hệ Hotline: 091 363 7447

Phòng Quốc tế:

Mr Nam 0982 907 337

Ms Hải Ngư 0982 907 667

Ms Cúc 0982 907 887

Phòng Nội địa

Mr Thảo: 0982 90 7 557

Cùng Nhau Bình Luận

Tin liên quan

Trên chuyến bay của hãng hàng không tốt nhất thế giới có gì?

VÌ SAO KHI ĐI TOUR QUỐC TẾ CẦN ĐẶT SỚM

Tour Myanmar lễ phật đản 2018 – ngôi chùa của Việt nam tại Myanmar

Lịch khởi hành tour Nhật Bản mùa hè – Tiết kiệm chi phí nhất

Du lịch nhật bản mùa hè có gì đặc biệt dành cho du khách

Mua tour du lịch nên hỏi gì ?