Thác Bản Giốc mùa nước đổ – điểm du lịch lý tưởng 02/9

Thác Bản Giốc là thác nước hùng vỹ được xếp loại là một trong những thác nước đẹp nhất Việt Nam. Thác nằm ở xã Đàm Thủy, huyện Trùng Khánh và tỉnh Cao Bằng.

Thác Bản Giốc

Thác Bản Giốc tỉnh Cao Bằng.

Ngọn thác nổi tiếng này có độ cao trên 30m. Với cấu trúc nhiều khối nước lớn đổ xuống qua nhiều tầng đá vôi tạo thành khung cảnh hùng vỹ, mang nét đẹp hấp dẫn.

Thác Bản Giốc

Ngọn thác Bản Giốc với vẻ đẹp hấp dẫn.

Cái tên Cao Bằng lúc nào cũng khiến người ta liên tưởng đến sự dữ dội, mạnh mẽ nhưng không cứng nhắc mà đan xen với nhiều nét thơ mộng, hiền hòa của dòng nước. Đặc biệt với những người ưa thích sự mạo hiểm hay chiêm ngưỡng những cảnh đẹp mạnh mẽ, hùng vỹ của thiên nhiên thì thác Bản Giốc là địa điểm lý tưởng cho một sự lựa chọn thông minh.

Thác Bản Giốc

Dòng nước hiền hòa mang đến cảm nhận đặc biệt cho du khách.

Theo kinh nghiệm du lịch của Avitour, thời gian đẹp nhất để đi du lịch thác Bản Giốc là từ tháng 9 đến tháng 12. Đây là thời điểm thác nước Bản Giốc trong xanh nhất. Và cũng là thời điểm các loài hoa dã quỳ, hoa tam giác mạch nở khắp rừng.

Thác Bản Giốc

Nắng trải trên ngọn thác tạo thành khung cảnh đẹp như tranh vẽ của thác Bản Giốc.

Kiến trúc thác Bản Giốc được chia thành 2 nhánh chính. Trong đó nhánh lớn có độ cao thấp, nước chảy qua từng bậc đá vôi thấp. Nhánh nhỏ tuy nhỏ hơn nhưng lại ở vị trí cao hơn. Nước chảy hiền hoà giống như mái tóc của những thiếu nữ, dịu dàng và đằm thắm.

Thác Bản Giốc

Du ngoạn trên bằng thuyền trên sông Quây Sơn.

Khách du lịch đến thác Bản Giốc cũng có thể ngồi trên những chiếc thuyền bè nổi du ngoạn trên sông Quây Sơn. Có khi còn có cơ hội chứng kiến cảnh người dân Cao Bằng đánh bắt cá khi mùa nước về.

Tour hồ Ba bể – Thác bản giốc 3 ngày nghỉ lễ 02/09

 

Cùng Nhau Bình Luận

Tin liên quan

Tour Myanmar lễ phật đản 2018 – ngôi chùa của Việt nam tại Myanmar

Lịch khởi hành tour Nhật Bản mùa hè – Tiết kiệm chi phí nhất

Du lịch nhật bản mùa hè có gì đặc biệt dành cho du khách

Mua tour du lịch nên hỏi gì ?

Tour Hàn Quốc giá tốt nhất thị trường – cho dịp lễ 30/04

Hướng dẫn xin visa du lịch hàn quốc từ a – z