Thưởng thức cảnh vật công viên Kamikochi vào thu Nhật Bản

Công viên Kamikochi là một phần của công viên quốc gia Chubu-Sangaku ở Nagano. Được công nhận là đài kỉ niệm tự nhiên và danh thắng đặc biệt của quốc gia.Kamikochi không chỉ quyến rũ vào mùa thu, mà còn là một thiên đường nghĩ dưỡng vào mùa hè nóng bức. Xung quanh là thiên nhiên rừng xanh và dòng sông trong lành mát lạnh.

công viên Kamikochi

Đến đây bạn có thể chiêm ngưỡng những hồ nước, ngọn núi tuyệt đẹp, trong những năm gần đây nó đã trở thành một địa điểm thu hút rất nhiều khách tham quan không chỉ là người Nhật Bản. Đường dốc thoai thoải không gập ghềnh dễ đi, bạn sẽ không cảm thấy chán vì có nhiều điểm để tham quan, chính vì vậy rất thích hợp cho những chuyến đi dã ngoại.

Kamikochi có rất nhiều địa điểm tham quan. Đặc biệt, Taisho-ike hay còn gọi là “Hồ ma” là biểu tượng của Kamikochi. Hồ được hình thành từ đợt phun trào núi lửa vào năm 1915, những rừng cây thời đó đã bị tàn phá hết. Những gốc cây khô đứng trơ trọi cùng với mặt hồ xanh thẳm tạo lên một phong cảnh hết sức thần bí. Vào buổi sáng sương mù tạo nên một bầu không khí rất đặc trưng, lúc chiều về thì ánh tà dương nhuộm đỏ khắp vùng.

công viên Kamikochi

Khu vực tên Myoujin chính là thánh đường thờ đối tượng tín ngưỡng là núi Myojindake. Hãy cùng vừa hòa mình vào bầu không khí uy nghiêm vừa chiêm ngưỡng các loài hoa dại và chim chóc hoang dã. Trong đó hồ Myojin-ike là spot rất được yêu thích. Nó còn có một cái tên khác là Kami-ike, trên bờ hồ có đền Hodaka. Vì có mạch nước chảy ra nên nơi đây tự hào có làn nước trong vắt, ngay cả mùa đông cũng không bị đóng băng hoàn toàn. Sẽ tuyệt với hơn nếu ngắm nhìn Myojin-ike vào buồi sáng, nên hãy trọ lại ở các nhà trọ gần đó nếu muốn ngắm nhìn phong cảnh của hồ vào sáng sớm.

công viên Kamikochi

Ngoài ra còn có đỉnh Yokoo như chạm ngay trước mắt bạn, núi Yakedake – ngọn núi lửa đang hoạt động và phun khói… bất cứ nơi nào cũng có thể chiêm ngưỡng được những cảnh sắc khác nhau tùy theo thời gian và mùa, nên bạn sẽ không thấy chán dù có đi bao nhiêu lần đi nữa.

Tour du lịch nhật bản mùa lá đỏ 2017 bay Vietnam Airlines 6 ngày

Cùng Nhau Bình Luận

Tin liên quan

Tour Hàn Quốc giá tốt nhất thị trường – cho dịp lễ 30/04

Mua tour du lịch nên hỏi gì ?

Hướng dẫn xin visa du lịch hàn quốc từ a – z

Món quà lưu niệm khi đến Myanmar – không thể bỏ qua

Điểm du lịch tâm linh trong nước – Du xuân hành hương về cõi Phật

Bí mật ngôi đền linh thiêng tại nhật bản cầu nhân duyên