Skip to main content

TOUR ĐẢO NAMI MÙA THU 5 NGÀY 4 ĐÊM

TOUR ĐẢO NAMI MÙA THU 5 NGÀY 4 ĐÊM

Khởi hành:6/11/2018 | Tour trọn gói: 12.500.000 đ

TIẾT KIỆM THỜI GIAN – THOẢI MÁI AN NHÀN – THA HỒ BUNG LỤA

1. Vé máy bay khứ hồi + thuế phí hàng không chặng Hà Nội – Seoul – Hà Nội

2. Phí dịch thuật công chứng, lệ phí visa xuất nhập cảnh Hàn Quốc.

3. Xe đưa đón, tham quan các điểm theo chương trình

4. Khách sạn tiêu chuẩn 3* theo chương trình: 02 người/1 phòng, đoàn lẻ sẽ ngủ 3 người/1 phòng

5. Các bữa ăn theo chương trình

6. Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm theo chương trình

7. Vé tham quan vào cửa theo chương trình (vào cửa 1 lần đầu)

8. Bảo hiểm du lịch theo chương trình

9. Nước uống theo hành trình: 01 chai nước/khách/ngày

10. Quà tặng: Mũ du lịch + Vỏ hộ chiếu

Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại bạn

Tư vấn viên: 091 363 7447

Chương trình tour
Ngày 1Ngày 2Ngày 3Ngày 4Ngày 5

NGÀY 01 : HÀ NỘI – SEOUL (Nghỉ đêm trên máy bay)

Tối: 21h15: Qúy khách tập trung tại điểm hẹn.

Xe và hướng dẫn viên đón đoàn và đưa ra sân bay làm thủ tục đáp chuyến bay 7C 2804 lúc (01h15 – 07h25) đi Seoul – Hàn Quốc. Đoàn nghỉ đêm trên máy bay.

NGÀY 02 : SEOUL – NAMI – THÁP TRUYỀN HÌNH SEOUL ( ĂN SÁNG/ TRƯA/ TỐI)

Sáng: 07h25: Đến sân bay Incheon, thủ đô Seoul – Hàn Quốc – thủ đô hiện đại và năng động, nằm trên bờ sông Hàn hiền hòa, không chỉ nổi tiếng với món Kim Chi cay nồng mà cảnh đẹp thiên nhiên làm mê đắm lòng người suốt 4 mùa.

Xe và hướng dẫn viên đón khách thưởng thức bữa sáng tại nhà hàng địa phương.

Đoàn tiếp tục hành trình thăm quan NAMI ISLAND – nơi ra đời của nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc đang làm dấy lên cơn sốt nghệ thuật thứ bảy tại các nước Châu Á và thế giới. Tự do vui chơi, chụp ảnh, khám phá hòn đảo nhỏ trên những chiếc xe đạp đôi dưới những những hàng cây phủ bóng.

Trưa: Ăn trưa tại nhà hàng chicken BBQ.

Chiều: Quý khách trở lại Seoul tiếp tục tham quan

* Tháp truyền hình Namsan – là điểm đến thu hút khách du lịch yêu thích ở mọi thời đại và trở thành biểu tượng cảu Seoul, Quý khách tự do tham quam và ngắm toàn thành phố Seoul từ trên cao. Phí lên tháp (tự túc).

* Quảng trường Gwanghwamun – quảng trường đẹp nhất ở thủ đô Seoul với bức tượng của vua Sejong, tướng Lee Sun Shin và đài phun nước.

* Suối Cheonggyecheon – một dòng suối nhỏ dài 5,8 km chảy len lỏi qua khu trung tâm thành phố Seoul, là một địa điểm thư giãn yêu thích của người dân Seoul.

Tối: Ăn tối nhà hàng. Nghỉ đêm tại khách sạn.

NGÀY 03 : SEOUL – CÔNG VIÊN EVERLAND – MUA SẮM (ĂN SÁNG/TRƯA/TỐI)

Sáng: Ăn sáng tại khách sạn, sau đó quý khách bắt đầu hành trình tham quan thành phố Seoul sôi động – một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới:

* Thăm quan Cung điện Gyeoungbok gung – là cung điện hoàng gia đại diện lớn nhất Hàn Quốc, trưng bày các kiến trúc đẹp của Hàn Quốc. Nơi đây thể hiện một sự hài hòa tuyệt đẹp với thiên nhiên, du khách có thể chụp những tấm ảnh tuyệt đẹp về nơi đây.

* Thăm quan Nhà Xanh – Phủ Tổng Thống Hàn

Quốc: một kiến trúc mang đậm truyền thống Hàn Quốc, trở thành điểm du lịch hấp dẫn khi tới nơi đây.

* Bảo Tàng dân gian quốc gia – là bảo tàng duy nhất được trưng bày và giới thiệu các di sản văn hóa dân gian của đất nước Hàn Quốc

Trưa: Ăn trưa tại nhà hàng địa phương với món gà hầm sâm.

Chiều : Quý khách tiếp tục tham quan và mua sắm: Trung tâm sâm Chính phủ, Cửa hàng mỹ phẩm, cửa hàng miễn thuế SM.

Tối: Quý khách ăn tối tại nhà hàng. Về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại khách sạn.

NGÀY 04 : : SEOUL CITY ( ĂN SÁNG/TRƯA/TỐI)

Sáng: Qúy khách ăn sáng tại khách sạn. Xe và HDV đưa đoàn thăm quan công viên Everland – là công viên có chủ đề đầu tiên lớn nhất ở Hàn Quốc và được xếp vị trí thứ 5 trong danh sách 10 công viên giải trí thu hút đông du khách nhất thế giới, là điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Hàn Quốc. Công viên được chia làm năm khu chủ đề gồm: “Global Fair – Chợ toàn cầu”, “American Adventure – Khu phiêu lưu mạo hiểm kiểu Mỹ”, “Magic Land – Vùng đất huyền thoại”, “European Adventure – Khu phiêu lưu mạo hiểm kiểu châu Âu” và “Zoo Topia – Vườn bách thú”. Mỗi khu chủ đề sẽ tạo cho Quý khách những ấn tượng khác nhau, đưa du khách khám phá lịch sử, văn hóa và lễ hội khắp năm châu.

Trưa: Ăn trưa tại nhà hàng địa phương.

Chiều: Quý khách tìm hiểu và mua sắm:

* Cửa hàng tinh dầu Thông đỏ. Tìm hiểu về nhân sâm Quốc gia Hàn Quốc và nấm Linh Chi, bổ trợ gan.

* Quý khách tự do và mua sắm lại chợ Dongdaemoon – là điểm mua sắm ở Seoul tuyệt vời nhất mà bất kể khách du lịch nào tới đây cũng ưa thích.

Tối: Ăn tối tại nhà hàng địa phương. Tự do khám phá thành phố về đêm. Nghỉ đêm khách sạn tại Seoul.

NGÀY 05 : SEOUL – HÀ NỘI (ĂN SÁNG/ TRƯA/TỐI ĂN NHẸ )

Sáng: Sau bữa sáng tại khách sạn. Xe đưa quý khách tiếp tục tham quan:

* Làng Namsan Hanok – khu làng dưới chân núi Nam San có lối kiến trúc độc đáo mang đậm truyền thống của làng cổ Hàn Quốc.

* Trải nghiệm:

+ Lớp học làm Kim Chi.

+ Mặc áo Hanbok truyền thống chụp hình lưu niệm.

Trưa: Ăn trưa tại nhà hàng. Sau đó, đoàn tự do mua sắm tại siêu thị miễn thuế.

Chiều: Ăn nhẹ bữa tối trước khi xe đưa đoàn ra sân bay đáp làm thủ tục đáp chuyến bay 7C 2803 (21h10 – 23h45) về Hà Nội. Về đến sân bay Nội bài, xe đón đoàn về điểm hẹn ban đầu. Chia tay quý khách và kết thúc chương trình. Hẹn gặp lại chuyến đi sau.

ĐIỂM THAM QUAN CHÍNH

SEOUL

ĐẢO NAMI

EVERLAND

Quy định giá

TOUR ĐẢO NAMI MÙA THU 5 NGÀY 4 ĐÊM

SEOUL –  ĐẢO NAMI – EVERLAND

  • Khởi hành : 6/11/2018
  • Thời gian : 5 ngày 4 đêm
  • Loại phương tiện: hàng không Jeju Air – Hàn Quốc
TOUR ĐẢO NAMI MÙA THU 5 NGÀY 4 ĐÊM
  • Thời gian: 5 ngày 4 đêm
  • Tình trạng: Tour tháng 11
  • 12.500.000 đồng

  • Khời hành ngày: 06/11/2018

    Hotline: 091.363.7447

Ngày Khởi hành Thông tin tour Giá gốc Giá khuyến mại
23/11/2018 Tour tháng 11 đồng 12.500.000 đồng
Quy định tourLưu ý

GIÁ TOUR BAO GỒM:

1. Vé máy bay khứ hồi + thuế phí hàng không chặng Hà Nội – Seoul – Hà Nội

2. Phí dịch thuật công chứng, lệ phí visa xuất nhập cảnh Hàn Quốc.

3. Xe đưa đón, tham quan các điểm theo chương trình

4. Khách sạn tiêu chuẩn 3* theo chương trình: 02 người/1 phòng, đoàn lẻ sẽ ngủ 3 người/1 phòng

5. Các bữa ăn theo chương trình

6. Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm theo chương trình

7. Vé tham quan vào cửa theo chương trình (vào cửa 1 lần đầu)

8. Bảo hiểm du lịch theo chương trình

9. Nước uống theo hành trình: 01 chai nước/khách/ngày

10. Quà tặng: Mũ du lịch + Vỏ hộ chiếu

 

 GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

1. Chi phí làm Hộ chiếu

2. Tips cho HDV và lái xe (6 USD/người/ ngày * 5 ngày = 30USD)

3. Phí ngủ phòng đơn

4. Visa tái nhập cảnh VN (đối với những trường hợp người Việt Kiều/người nước ngoài không mang hộ chiếu Việt Nam)

5. Các chi phí cá nhân: Tiền điện thoại, Giặt là, Xe vận chuyển ngoài chương trình, đồ uống trong các bữa ăn… và các chi phí cá nhân khác không được bao gồm như trên.

6. Phụ thu với khách là người nước ngoài đi du lịch từ Việt Nam.

 

TRẺ EM:

1. Trẻ em từ 2 đến 11 tuổi : tính 80% người lớn (ngủ chung giường với bố, mẹ)

2. Trẻ em 12 tuổi trở lên tính như người lớn.

LƯU Ý:

1. Hành trình hoặc dịch vụ có thể thay đổi do tình hình thời tiết, giao thông… nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan và dịch vụ.

2. Các dịch vụ được đặt và thanh toán trước nên nếu các thành viên tách đoàn hoặc không sử dụng dịch vụ sẽ không được hoàn lại.

3. Mọi sự thay đổi phải được thống nhất với trưởng đoàn, chúng tôi không đáp ứng các thay đổi của cá nhân. Nếu các thay đổi làm ảnh hưởng tới lịch trình, dịch vụ (bỏ điểm tham quan, bỏ dịch vụ…) quý khách phải chấp nhận các phát sinh đó.Các thay đổi phải dựa trên tính khả thi và tình hình thực tế.

4. Trong hành trình, Quý Khách không được tự động nhận thêm người nhà hoặc người quen lên xe mà không có sự thỏa thuận dịch vụ với chúng tôi trước đó – chúng tôi có quyền từ chối cung cấp dịch vụ cho các trường hợp trên.

5. Quy định chung của khách sạn, nhận phòng sau 14:00, trả phòng trước 12:00.

6. Hành trình tham quan thường là không có thời gian nghỉ trưa và thường phải đi bộ nhiều. Chúng tôi không chịu trách nhiệm bất cứ sự chậm trễ nào từ phía Quý khách.

7. Ngay khi quý khách đăng ký, chúng tôi đã tiến hành nộp hồ sơ xin visa, phí xét duyệt hồ sơ xin visa không được hoàn lại trước 15 ngày so với ngày khởi hành Bên A phải chịu các khoản phí phạt cọc vé máy bay, phí visa, phí dịch thuật: 2.800.000vnd/khách. Trước 07 ngày so với ngày khởi hành (Bên B đã xuất vé máy bay cho khách hàng Bên A phải chịu các khoản hủy vé, phí visa, dịch thuật, dịch vụ: 7.000.000vnd/khách. Sau thời gian trên mất: 100% đơn giá 1 khách.

8. Khi được cấp visa, chúng tôi sẽ quản lý visa của Quý khách cho đến khi đoàn khởi hành, quý khách có thể lên văn phòng chúng tôi để xem visa, hoặc chúng tôi sẽ scan và gửi cho quý khách. Sau khi kết thúc tour, trong trường hợp cần thiết quý khách vui lòng nộp lại Hộ chiếu cho cho HDV để chúng tôi trình diện với ĐSQ theo quy định. Chúng tôi sẽ hoàn trả lại Hộ chiếu cho quý khách ngay sau khi trình ĐSQ.

9. Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.

10. Tùy thuộc vào tính chất của từng đối tượng mà quý khách có thể sẽ phải đóng 1 khoản tiền cọc từ 100 Triệu VND/ khách đến 300 Triệu VND/ khách (Khi có yêu cầu). Số tiền này sẽ được hoàn trả khi quý khách trở về Việt Nam. Nếu trong trường hợp công ty đã thông báo ký quỹ mà Quý khách không thanh toán tiền ký quỹ (dù đã đạt visa) thì sẽ đồng nghĩa với việc Quý khách chưa hoàn tất thủ tục thanh toán và được coi là tự hủy tour. Quý khách sẽ không được tham gia chuyến đi và công ty sẽ áp dụng mức phạt theo quy định mục Điều kiện hoãn huỷ.

11. Tour chúng tôi xây dựng dựa trên tiêu chí du lịch thuần túy và có sự hỗ trợ của các trung tâm mua sắm, nên nếu quý vị muốn tách đoàn phải thông báo cho công ty trước ngày khởi hành. Phí phụ thu sẽ tính như sau:

* Cộng thêm 100 USD/1 người/1 ngày khách tách đoàn, và không được hoàn lại các chi phí không được sử dụng trong ngày tách đoàn.

* Cộng thêm 200 USD/ 1 người/ 1 ngày nếu ngày tách đoàn là ngày vào các điểm hỗ trợ mua sắm theo chương trình như sau: Trung tâm Nhân sâm, Mỹ phẩm của chính phủ Hàn Quốc, cửa hàng Tinh dầu thông, Nấm Linh chi và cửa hàng Thuốc Bổ trợ gan.

CHÍNH SÁCH CHUNG ĐỐI VỚI KHÁCH LẺ GHÉP ĐOÀN

1. Quý khách đặt cọc 50% giá trọn gói ngay khi đăng ký tour.

2. Thanh toán 100% tiền tour trước ngày khởi hành ít nhất 5 ngày làm việc.

3. Do tính chất đoàn ghép khách lẻ, nên lịch khởi hành có thể thay đổi sang ngày khởi hành mới nếu các trường hợp sau xảy ra:

* Trước ngày khởi hành 07 ngày mà đoàn không đủ số lượng 15 khách trở lên.

* Thời gian dự kiến ngày khởi hành gặp các nguyên nhân bất khả kháng như thiên tai, bão lụt, chiến tranh… hoặc do có sự cố về phương tiện giao thông: máy bay, tàu hỏa… Công ty có quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự an toàn cho khách hàng và không chịu trách nhiệm bồi thường các thiệt hại phát sinh.

THỦ TỤC CẦN THIẾT XIN VISA HÀN QUỐC

ĐỐI VỚI QUÝ KHÁCH CHỨNG MINH CÁ NHÂN

1.Chứng minh thân nhân:

o Hộ chiếu phổ thông còn thời hạn 6 tháng + 2 ảnh 4 x 6 nền trắng (nếu khách có Hộ chiếu cũ đã từng đi nhiều nước cung cấp thêm cho công ty Du lịch)

o Chứng minh nhân dân (bản photo không cần công chứng)

o Ký mẫu tờ khai xin Visa theo form của đại sứ quán quy định (do Công ty du lịch cung cấp)

o Đăng ký kết hôn (chỉ cần trong trường hợp 2 vợ chồng đi cùng nhau) – bản sao công chứng nhà nước.

o Hộ khẩu gia đình (bản sao công chứng nhà nước)

2. Chứng minh tài chính:

o Sổ tiết kiệm nộp tại Ngân hàng (bản photo 2 mặt sổ): số tiền tối thiểu 5000USD/1 khách gửi trên 1 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ + Xác nhận số dư thời điểm hiện tại (bản gốc có dấu của ngân hàng) tối thiểu 5.000USD/1 khách (giới hạn trong vòng 02 tuần)

o Trường hợp sổ tiết kiệm chưa gửi được 01 tháng tính tới thời điểm nộp hồ sơ, sổ tiết kiệm đó phải có kỳ hạn 3 tháng kèm theo sổ đỏ nhà (bản công chứng nhà nước) hoặc giấy đăng ký xe ô tô đứng tên người nộp hồ sơ (bản công chứng nhà nước).

o Hai vợ chồng đi cùng nhau, có thể 1 người chứng minh tài chính chung cho cả 2 (bổ sung chứng minh mối quan hệ qua đăng ký kết hôn-bản sao công chứng)

o Lưu ý: Không nhận sổ tiết kiệm mở tại các Quỹ tín dụng.

3. Chứng minh nghề nghiệp (khách chỉ phải chọn 1 trong 4 đối tượng sau):

a/ Đối với cán bộ nhà nước hoặc nhân viên hợp đồng trong các công ty:

o Hợp đồng lao động (hoặc quyết định bổ nhiệm)–bản photo đóng dấu treo và giáp lai công ty

o Xác nhận nghề nghiệp tại thời điểm hiện tại (bản gốc đóng dấu công ty)

o Xác nhận mức lương hoặc bảng lương có dấu của công ty hoặc sao kê 03 tháng tài khoản tiền lương

b/ Đối với khách là chủ doanh nghiệp:

o Giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp (bản sao công chứng địa phương)

o Giấy nộp tiền vào ngân sách Nhà Nước có chữ ký điện tử 3 bên (Công ty + Cơ quan thuế + Ngân hàng) – nếu nộp thuế điện tử + Xác nhận tình trạng nộp thuế thành công (bản photo đóng dấu treo Công ty).

c/ Đối với khách đã nghỉ hưu:

o Quyết định nghỉ hưu hoặc sổ hưu trí, thẻ hưu (bản sao công chứng địa phương)

d/ Đối với trường hợp nội trợ:

o Xác nhận nội trợ hoặc sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương.

e/ Đối với học sinh, sinh viên và trẻ nhỏ đi cùng bố mẹ:

o Bản sao giấy khai sinh

o Thẻ học sinh hoặc thẻ sinh viên hoặc giấy xin phép nghỉ học có xác nhận của nhà trường hoặc giấy khen của kỳ học gần nhất.

Lưu ý:

* Trường hợp trẻ em trên 18 tuổi không đi cùng bố mẹ và giấy tờ chứng minh tài chính của Bố, mẹ yêu cầu: Thư bảo lãnh của Bố, mẹ kèm theo photo chứng minh thư hoặc hộ chiếu của người bảo lãnh, giấy khai sinh bản sao công chứng để chứng minh mối quan hệ với người bảo lãnh.

* Hộ chiếu công vụ sẽ được miễn Visa vào Hàn Quốc dưới 90 ngày

ĐỐI VỚI QUÝ KHÁCH CHỨNG MINH THEO CÔNG TY

1. Chứng minh thân nhân của khách:

o Hộ chiếu phổ thông còn thời hạn 6 tháng + 2 ảnh 4 x 6 nền trắng (nếu khách có Hộ chiếu cũ đã từng đi nhiều nước cung cấp thêm cho công ty Du lịch)

o Chứng minh nhân dân (bản photo không cần công chứng)

o Ký mẫu tờ khai xin Visa theo form của đại sứ quán quy định (Công ty cung cấp)

o Đăng ký kết hôn (chỉ cần trong trường hợp 2 vợ chồng đi cùng nhau)-bản sao công chứng

o Sổ hộ khẩu gia đình – bản sao công chứng địa phương.

2. Chứng minh công ty:

o Đăng ký kinh doanh của Công ty (Bản sao có công chứng nhà nước)

o Sao kê tài khoản Công ty 3 tháng gần nhất (Có đóng dấu của ngân hàng)

o Xác nhận số dư ngân hàng thời điểm hiện tại (Bản gốc)-giới hạn trong vòng 02 tuần tính đến ngày nộp hồ sơ.

o Giấy nộp tiền vào ngân sách Nhà Nước có chữ ký điện tử 3 bên (Công ty + Cơ quan thuế + Ngân hàng) – nếu nộp thuế điện tử + Xác nhận tình trạng nộp thuế thành công (bản photo đóng dấu treo Công ty).

o Quyết định cho nhân viên đi du lịch ghi rõ toàn bộ chi phí chuyến đi do Công ty chi trả có danh sách kèm theo (Bản gốc)

o Thư bảo lãnh gửi Đại sứ quán có danh sách đính kèm (Cty ký đóng dấu – Bản gốc)

o Tờ khai chương trình khen thưởng (mẫu do Cty du lịch gửi)-ký đóng dấu công ty (bản gốc)

o Danh sách đoàn xin visa miễn CMTC (mẫu do Cty du lịch gửi)-ký đóng dấu công ty (bản gốc)

o Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản photo đóng dấu treo và dấu giáp lai công ty).

o Hợp đồng lao động của toàn bộ nhân viên hoặc quyết định bổ nhiệm đối với lãnh đạo (Foto và đóng dấu treo và dấu giáp lai của Công ty)

o Bảo hiểm xã hội (bản photo không cần công chứng – nếu có)

Lưu ý: Tất cả các giấy tờ nộp xin thủ tục visa như: Giấy bảo lãnh, Quyết định cử đi du lịch, Tờ khai khen thưởng, danh sách đoàn xin miễn CMTC … phải do người đại diện pháp nhân của Công ty có tên trên ĐKKD ký tên và đóng dấu. Trường hợp người ký giấy tờ không có tên trong đăng ký kinh doanh cần có quyết định bổ nhiệm hoặc giấy ủy quyền (Foto và đóng dấu treo và dấu giáp lai của Công ty).

Một số lưu ý khi nộp hồ sơ:

* Trường hợp đã từng nhập cảnh các nước thành viên khối OECD (bao gồm các nước như: Anh, Pháp, Đức, Mỹ, Canada, Nhật Bản,….) (trừ Hàn Quốc) trong 03 năm gần đây sẽ được miễn giấy tờ chứng minh tài chính.

* Giấy tờ do nhà nước cấp ví dụ như: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (Sổ đỏ), giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, đăng ký xe ô tô… bản sao y công chứng tại địa phương nơi cư trú.

* Trường hợp các thành viên trong gia đình đi du lịch cùng nhau cần có giấy chứng minh quan hệ (GKS hoặc sổ hộ khẩu-bản sao công chứng địa phương).

* Tất cả giấy tờ trên sứ quán yêu cầu nộp bản sao có công chứng. Vui lòng khai đầy đủ Sơ yếu lý lịch theo mẫu. Mọi mức độ gian dối hay trình bày sai sự thật đều có thể dẫn đến việc bị từ chối visa. Trong

trường hợp liên quan về vấn đề thân nhân sứ quán có thể yêu cầu bổ sung giấy tờ hoặc phỏng vấn trực tiếp nếu cần thiết.

* Thời gian quy định xin Visa của ĐSQ Hàn Quốc tại Hà Nội là: 10 ngày làm việc

 

CÔNG TY DU LỊCH HÀNG KHÔNG VIỆT NAM
Giấy phép lữ hành Quốc tế: 01-727/TCDL-GP LHQT
46 Cù Chính Lan, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (024)3 566 7447 - Fax: (024)3 566 7448
E-Mail: sale@avi.com.vn
Hotline: 091 363 7447
Website: www.avitour.vn
Văn phòng PHÚ QUỐC:
Địa chỉ: 112 Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang
ĐT: (0773) 99 11 22 | Fax: (0773) 99 11 22
Văn phòng TP.HCM:
126 Khánh Hội, Phường 6, Q4, HCM
ĐT: 028 6854 7777

Du lịch Hàng không Việt Nam