Skip to main content

Tour du lịch úc Sydney – CANBERRA – Wollongong – bay Vietnam Airline

Tour du lịch úc Sydney – CANBERRA từ hà nội

Khai trương đường bay thẳng của Vietnam Airlines từ Hà Nội đến Sydney…Chúng tôi muốn dành tặng các bạn một chuyến đi với giá cực kỳ ưu đãi. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm 5 ngày ngắn ngủi nhưng nhiều ý nghĩa tại Sydney bạn nhé.

Thời gian: 5N – 4D

Ngày khởi hành:
  • 22,29/08/2017

>Tour du lịch úc 6 ngày bay Vietnam Airline 45.990.000 đ

>Tour du lịch úc 7 ngày bay VN 49.990.000 đ

HÃY ĐỂ LẠI SĐT GỌI LẠI TRONG 1 PHÚT 

(Giảm giá cho những khách hàng để lại số điện thoại)


Tư Vấn Viên hỗ trợ 

Mr Nam 0982 90 7337 | Skype: hoangnam_avitour

Ms Hải Ngư 0982 90 7667 | Haingu.travel

Chương trình tour
Ngày 1Ngày 2Ngày 3Ngày 4Ngày 5

NGÀY 01: HANOI – SYDNEY                                              

20h30: Xe và hướng dẫn viên đón Quý khách tại điểm hẹn trong trung tâm thành phố Hà Nội đưa ra sân bay Nội Bài đáp chuyến bay đi Sydney – Úc//HAN-SYD// VN787 (23:55 – 13:15 (+1))

Nghỉ đêm trên máy bay.

NGÀY 02 : SYDNEY (Ăn tối)

13h15: Máy bay hạ cánh xuống sân bay quốc tế Sydney, xe và HDV đón Quý khách đưa về trung tâm thành phố  Sydney thành phố lâu đời nhất, lớn nhất và nổi tiếng nhất của Úc tọa lạc ở bờ biển phía Đông nước Úc. Thành phố được xây dựng quanh cảng Jackson với nhiều cảnh đẹp nên còn được biết đến với cái tên “ thành phố Cảng”, vì vậy ngoài vai trò là trung tâm kinh tế lớn của Úc, Sydney còn thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước tới tham quan.

  • Nhà hát Opera Sydneymột công trình nghệ thuật tuyệt vời dành cho công chúng được xây dựng vào năm 1973. Mang kiến trúc độc đáo hình con sò hay những cánh buồm no gió vươn mình ra biển khơi, nhà hát Sydney là niềm tự hào của người dân Sydney nói riêng và của người Úc nói chung; ngoài ra nhà hát còn được công nhận là một công trình kết cấu đô thị đặc sắc có ảnh hưởng trong
  • thời gian dài đối với ngành kiến trúc. Vì lẽ đó có thể hiểu được sự thu hút hàng triệu lượt khách từ khắp nơi trên thế giới tới thăm quan nhà hát mỗi năm. ( thăm và chụp hình bên ngoài)
  • Darling Harbour – Cảng tình yêu, xưa kia nổi tiếng là “ The Hungry Mile”( Con đường đói khát) nơi tập trung nhiều người thất nghiệp, vô gia cư đến để tìm kiếm cơ hội việc làm, nhưng sau cuộc tái thiết vĩ đại của chính quyền thành phố thì cảng Darling nhanh chóng trở thành cảng biển sầm uất kết hợp với khu thương mại giải trí và ẩm thực nổi tiếng.
  • Mrs Macquarie’s Chair –Ghế đá của bà Macquarie” được làm từ phiến đá sa thạch năm 1810 dành tặng cho phu nhân Elizabeth của thống đốc bang New South Wales – thiếu tướng Macquarie, để bà có thể ngồi ngắm nhìn những chuyến tàu cập cảng cùng toàn cảnh bến cảng. Cho đến nay, hơn 150 năm sau, chiếc ghế vẫn được đặt ở vị trí đó và thu hút nhiều du khách tới tham quan để thưởng thức cảnh đẹp bao quát của cảng Sydney;
  • Royal Botanic Garden – vườn thực vật lớn nằm ở trung tâm thành phố Sydney đóng vai trò quan trọng trong những tổ chức thực vật trên thế giới. Ngoài việc được ngắm nhìn những hàng ngàn cây cỏ được chăm sóc công phu ở đây, du khách còn có được một vị trí lý tưởng để lưu lại những bức ảnh đẹp toàn cảnh của nhà hát Sydney cùng cầu cảng Sydney;
  • Khu phố The Rocks như một bảo tàng ngoài trời với kiến trúc, văn hóa độc đáo có lịch sử lâu đời gắn với nhiều thăng trầm trong lịch sử phát triển của Sydney mà không giống như bất cứ khu vực nào khác ở đây. Và đúng như tên gọi của nó, du khách đến đây sẽ bắt gặp những ngôi nhà hay những công trình kiến trúc từ thời kỳ đầu được xây dựng bằng đá sa thạch và những con phố được trang trí bằng đá cuội;

19h00: Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng.

Nghỉ đêm tại khách sạn 3* ở Sydney.

NGÀY 03 : SYDNEY –  CANBERRA  (Ăn sáng, trưa, tối)

06h30: Ăn sáng tại khách sạn.

07h30: Đoàn khởi hành đi Canberra – thủ đô Canberra (cách Sydney 287 km ~ 3.00) – thủ đô chính trị của Úc, nằm giữa 2 thành phố lớn là Sydney và Melbourne:

11h00:  Ăn trưa tại nhà hàng ở Canberra.

Sau bữa trưa tham quan Canberra – Nhà Quốc hội mới (New parliament House), Quý khách vào trong tham quan kiến trúc và phòng họp của Thượng viện, Hạ viện.

  • Xe chạy dọc theo hồ Burley Griffin tuyệt đẹp.
  • Tháp Phun nước Captain Cook.
  • Khu đặt trụ sở sứ quán các nước.
  • Chụp ảnh bên ngoài Bảo tàng chiến tranh (Australian War Memorial), nơi đây ghi lại chứng tích chiến tranh Việt Nam.

15.00: Quay trở về Sydney ăn tối tại nhà hàng..

Nghỉ đêm tại khách sạn 3* ở Sydney

NGÀY 04  : SYDNEY  – VƯỜN THÚ SYMBIO – WOLLONGONG ( Ăn sáng, trưa và tối)

07h00: Ăn sáng tại khách sạn

08h00: Xe đưa Quý khách tham quan khởi hành đến Wollongong (Cách Sydney 80km) – thành phố lớn thứ ba tại bang New South Wales, nổi tiếng với những bãi biển tuyệt đẹp

  • Chùa Nan Tien (Nam Thiên Đàng) –là ngôi chùa lớn nhất ở Nam bán cầu
  • công viênSymbio Wildlife – được xây dựng từ năm 1975 với một bộ sưu tập tuyệt vời các loài vật kỳ lạ từ khắp nơi trên thế giới. Tại đây, Quý khách có thể hòa mình vào cuộc sống thiên nhiên hoang dã khi được ôm ấp chú gấu koala dễ thương vào lòng và chụp một tấm ảnh lưu niệm tuyệt đẹp với những chú chuột túi Kangaroo hiền lành

Sau bữa trưa, xe đưa Quý khách quay trở về Sydney tham quan và mua sắm.

1300: Ăn tối tại nhà hàng.

Nghỉ đêm tại khách sạn 3* ở Sydney.

 

NGÀY 05 : SYDNEY-  HÀ NỘI  ( Ăn sáng)

06h00, (giờ địa phương): Ăn sáng tại khách sạn.

07.00: Xe đưa Quý khách ra sân bay quốc tế  Sydney đáp chuyến bay về Hà Nội SYD-HAN//VN786 (15:15 – 20:50)

20h50, (giờ địa phương): Máy bay hạ cánh xuống sân bay Nội Bài, xe và HDV đưa Quý khách về điểm hẹn ban đầu.

_Chia tay và kết thúc chương trình_

Mong sớm hẹn gặp lại quý khách trên những hành trình tiếp theo.

ĐIỂM THAM QUAN CHÍNH
  • Sydney
  • Wollongong
  • CANBERRA
  • Nhà Quốc hội cũ
  • Tòa thị chính Thành phố
  • Sông Yarra
  • Công Viên Fitzroy
  • Nhà hát Opera Sydney

Quy định giá

Tour du lịch úc Sydney – Wollongong – CANBERRA

Bay Vietnam Airline

Khởi hành: 22, 29/08/2017

TRẺ EM: 29.740.000 VNĐ

 

Tour du lịch úc Sydney – CANBERRA – Wollongong – bay Vietnam Airline
  • Thời gian: 5 ngày 4 đêm
  • Tình trạng: Tháng 8/2017
  • 30.500.000 đồng

    Giá gốc: 34.990.000

  • Khời hành ngày: 22/08/2017

    Hotline: 091.363.7447

Ngày Khởi hành Thông tin tour Giá gốc Giá khuyến mại
29/08/2017 Tháng 8/2017 34.990.000 đồng 30.500.000 đồng
Giá bao gồmKhông bao gồmQuy định & lưu ýThủ tục Visa

–    Vé máy bay khứ hồi Hà Nội – Sydney– Hà Nội, phụ thu nhiên liệu và lệ phí sân bay các nước của Hàng không Việt Nam.
–    Khách sạn tiêu chuẩn 3*, 2 người /phòng (nếu đoàn lẻ nam hoặc nữ sẽ xếp phòng 3 người).
–    Lệ phí visa nhập cảnh vào Úc, hỗ trợ làm thủ tục xin visa và thư mời.
–    Các bữa ăn theo chương trình.
–    Nước uống theo chương trình.
–    Vé tham quan thắng cảnh theo chương trình.
–    Xe ô tô máy lạnh hiện đại đưa đón theo chương trình.
–    HDV kinh nghiệm, nhiệt tình từ VN cho đoàn từ 25 khách trở lên.
–    Bảo hiểm du lịch quốc tế, mức bồi thường tối đa lên tới 50,000USD/người/chuyến

–    Phí làm hộ chiếu.
–    Visa nhập cảnh lại Việt Nam cho khách mang quốc tịch nước ngoài.
–    Phụ thu nghỉ phòng đơn.
–    Tiền bồi dưỡng cho HDV và lái xe tại các nơi: 8 USD/ khách/ ngày tour.
–    Các chi phí cá nhân: điện thoại, giặt là, hành lý quá cước theo quy định của hàng không và các chi phí khác không có trong chương trình.

XIN LƯU Ý

–    Hộ chiếu của quý khách phải còn giá trị từ 06 tháng trở lên tính từ ngày khởi hành.
–    Trẻ em 02 – 12 tuổi ngủ chung giường với bố mẹ.
–    Chương trình chính thức được xác nhận trước ngày khởi hành 1-2 ngày.
–    Lịch trình có thể thay đổi tuỳ thuộc vào tình hình thời tiết, giao thông nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan.
–    Giá có thể thay đổi nếu hàng không thông báo thay đổi mức phụ thu nhiên liệu và lệ phí sân bay ở các nơi…
–    Giá và ngày khởi hành có thể thay đổi nếu đoàn không đủ 20 khách người lớn.

THÔNG TIN HƯỚNG DẪN

–    Sau khi ký Hợp đồng, khách hủy phạt đặt cọc : 10 triệu
–    Khách hủy trước 15 ngày khi chưa nộp visa mất đặt cọc
–    Khách hủy trước 15 ngày khi không được cấp visa phạt: 15 triệu
–    Khách hủy trước 10 ngày khi được cấp visa phạt: 20 triệu
–    Khách hủy trong vòng 5 ngày khi đã được cấp visa phạt 100%

Lưu ý:

–    Quý khách từ 65 tuổi trở lên vui lòng đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour).
–    Quý khách từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khỏe để đi du lịch nước ngoài của Bác sĩ và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi theo.
–    Chương trình có thể thay đổi tuỳ tình hình chuyến bay, khách sạn tại Úc và được xác nhận chính thức vào ngày họp đoàn, trước ngày khởi hành 2-3  ngày. Các điểm tham quan có thể không theo thứ tự trong chương trình.
–    Hộ chiếu (Passport) của quý khách phải còn thời hạn trên 6 tháng kể từ ngày về.
–    Trong trường hợp bất khả kháng do thời tiết, thiên tai, đình công, bạo động, phá hoại, chiến tranh, dịch bệnh, chuyến bay bị trì hoãn hay bị hủy do thời tiết hoặc do kỹ thuật…..dẫn đến tour không thể thực hiện tiếp tục được, sẽ đàm phán.

Những giấy tờ cần thiết để xin visa du lịch Australia

Thời gian xét duyệt Visa: Lãnh Sự Quán sẽ trả lời kết quả Visa trong vòng 4 tuần (đối với Hộ khẩu phía Bắc và 4-5 tuần (đối với hộ khẩu phía nam), kể từ ngày nộp đơn (tính từ thời điểm giấy tờ hoàn chỉnh không phải bổ sung).

CÁC FORM KHAI HỒ SƠ:

  1. Form nhân thân – khai về nhân thân là khách tự khai đầy đủ và ký vào (riêng mục địa chỉ thì chỉ cần ghi tên tỉnh//thành phố; ghi đầy đủ ngày tháng năm sinh, ai đã mất vẫn phải ghi đầy đủ tên họ nhưng ghi đã mất và không cần khai thông tin.) Phải khai bằng tiếng anh
  2. Form 956 là form ủy quyền cho công ty nộp visa cho khách hàng thì khách ký vào phần Signature of Client trang cuối cùng của form, các phần khác công ty khai cho khách hàng.
  3. Form 1419 là form khai xin visa thì khách ký vào 2 phần Signature of Applicant – trang 16, các phần khác công ty khai cho khách hàng.
  4. Form 1229 là form thêm dành cho những đương đơn dưới 18 tuổi, form này cả bố và mẹ của đương đơn cần ký vào trang cuối cùng của form – các đương đơn dưới 18 tuổi không được ký form, tất cả các form (nhân thân, 1419 và 956) đều phải được bố mẹ ký thay
  5. Form: thông tin bổ sung của đương đơn là đề nghị của công ty yêu cầu với khách hàng để căn cứ vào đó khai hồ sơ visa cho khách

(Công ty sẽ cung cấp các form khai và nộp hồ sơ, khách hàng sẽ ký sẵn các form khai gửi lại cho công ty.)

CÁC GIẤY TỜ CẦN CHUẨN BỊ:

  1. Hai tấm ảnh hộ chiếu (nền trắng) (4x6cm) của đương đơn dưới 75 tuổi và bốn tấm ảnh cho mỗi đương đơn trên 75 tuổi và ảnh không chụp quá 06 tháng.
  2. Hộ chiếu gốc đã ký tên và bản sao công chứng (còn hạn ít nhất 06 tháng) và còn trang trống để đóng dấu xuất nhập cảnh. Hộ chiếu hết hạn, hết trang trống hoặc chưa ký không được chấp thuận.
  3. Bản sao công chứng tất cả các trang sổ hộ khẩu hiện tại có tên người xin visa.
  4. Bản sao công chứng giấy khai sinh, nếu mất giấy khai sinh bắt buộc phải có xác nhận của uỷ ban nhân dân nơi thường trú về ngày tháng năm sinh.
  5. Bản sao công chứng CMND. (Nếu mất phải xin xác nhận của phường/xã nơi có thường trú)
  6. Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi đi mà không có bố hoặc mẹ (hoặc cả hai) đi cùng – cần nộp thư uỷ quyền của người không đi cùng, chữ kí của hai bố mẹ phải được chính quyền địa phương nơi thường trú xác nhận, các form khai của con do bố /mẹ ký thay và 01 bản chứng minh thư nhân dân công chứng của người không đi cùng. Bố mẹ khai thêm form 1229 và ký.

Trong trường hợp bố, mẹ hoặc cả bố và mẹ đều không đi cùng đương đơn cần cung cấp thêm bản sao CMND của người không đi cùng

  1. Về phía nhân thân ở bên Úc (nếu có)
  • Thư mời có chữ ký của nhân thân bên Úc (Thư bằng tiếng Anh, gửi ĐSQ Úc tại Việt Nam).
  • Mặt hộ chiếu và giấy tờ chứng minh tình trạng Visa hoặc tình trạng công dân của nhân thân bên Úc
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ của nhân thân bên Úc với đương đơn được mời (Giấy khai sinh).
  • Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp của nhân thân bên Úc.
  • Giấy tờ chứng minh chỗ ở của nhân thân bên Úc.
  • Giấy tờ chứng minh tài sản, tài chính của nhân thân bên Úc (nếu có)

CUNG CẤP GIẤY TỜ VỀ TÀI CHÍNH

A – Áp dụng cho các khách hàng chứng minh tài chính tự túc để đi du lịch

  1. Quý vị phải cung cấp bản sao công chứng sổ tiết kiệm có giá trị từ 30.000 USD (hoặc 600 triệu đồng) trở lên cho mỗi đương đơn. Phải gửi ít nhất trước 3 tháng truớc ngày nộp visa vào Đại Sứ Quán Úc hoặc Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng ít nhất 30.000$ của cá nhân hoặc của cơ quan nếu là chủ doanh nghiệp ( Bản công chứng)Chứng nhận quyền sử dụng nhà hoặc đất hoặc tài sản riêng có giá trị khác (nếu có)
  2. Các giấy tờ chứng minh tài chính khác như: Giấy đăng ký xe ô tô; chứng nhận cổ phần, cổ phiếu…(nếu có)

(Cung cấp càng nhiều bằng chứng về tài chính và tài sản của quý vị càng tốt)

B – Áp dụng cho các khách hàng đi theo diện được cơ quan hay tổ chức mời đi và chi trả chi phí cho chuyến đi của quý vị:

  1. Bản sao giấy phép kinh doanh công ty và Quyết định cho nghỉ phép của cơ quan cho quý vị đi du lịch và chi trả toàn bộ chi phí cho chuyến đi. (Ghi rõ danh sách người được đi; chức vụ; …)
  2. Xác nhận số dư tài khoản thời điểm hiện tại của doanh nghiệp nơi quý vị làm việc (mức tài chính tối thiểu khoảng 200tr/1 người đi).
  3. Chứng từ nộp thuế và xác nhận giao dịch ngân hàng với các công ty tư nhân trong 3 gần nhất hoặc 2 quý gần nhất. (Không yêu cầu với các cơ quan nhà nước và các doanh nghiệp; tập đoàn lớn và có thương hiệu)

 

CUNG CẤP CÁC GIẤY TỜ VỀ CÔNG VIỆC// NGHỀ NGHIỆP:

  1. Đối với đương đơn là chủ doanh nghiệp: cung cấp bản sao Đăng ký kinh doanh của công ty , thông báo thuế thu nhập cá nhân/ Thuế thu nhập doanh nghiệp cho năm tài chính trước đó.
  2. Đối với đương đơn không phải là chủ doanh nghiệp: cung cấp hợp đồng lao động hoặc các quyết định bổ nhiệm chức vụ, Xác nhận mức lương ( bảng lương 3 tháng gần nhất)
  3. Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của thủ trưởng cơ quan hoặc quyết định cho đi du lịch. Đơn xin nghỉ phải có xác nhận chi tiết, ghi rõ: chức danh, địa chỉ, số điện thoại cơ quan nơi làm việc, quyết định của cơ quan đồng ý cho nghỉ đi du lịch và chi trả chi phí cho chuyến đi (nếu có).
  4. Đối với đương đơn là học sinh, sinh viên: cung cấp xác nhận là học sinh/ sinh viên của trường kèm theo thư xác nhận cho nghỉ học của trường đang theo học.
  5. Đối với đương đơn đã nghỉ hưu cần cung cấp xác nhận hưu trí hoặc thẻ hưu.

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG:

  • Về việc lấy THÔNG TIN SINH TRẮC
  • Từ 17 tháng 7 năm 2015, Sở Di Trú Úc sẽ bắt đầu thu thập thông tin sinh trắc (chụp hình và lấy dấu vân tay) các đương đơn nộp hồ sơ xin thị thực Úc tại văn phòng tiếp nhận Hồ Chí Minh. Văn phòng tiếp nhận Hà Nội sẽ bắt đầu từ ngày 27 tháng 7 năm 2015.
  • Các đương đơn xin thị thực nhập cảnh vào Úc có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở vào phải đến Văn phòng tiếp nhận hồ sơ tại TP. HCM, địa chỉ là: Tòa nhà Resco (lầu 2), 94-96 Nguyễn Du, Quận 1, để lấy thông tin sinh trắc.
  • Các đương đơn xin thị thực nhập cảnh vào Úc có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở ra phải đến Văn phòng tiếp nhận hồ sơ tại Hà Nội, địa chỉ là: Tòa nhà Vinafor (lầu 11), 127 phố Lò Đúc, phường Đông Mác, quận Hai Bà Trưng để lấy thông tin sinh trắc.
  • Thông tin sinh trắc sẽ được thu thập ngay khi người xin thị thực nộp hồ sơ tại văn phòng tiếp nhận theo lịch hẹn đã đặt, không phân biệt quốc tịch miễn là đương đơn đang ở Việt Nam tại thời điểm nộp hồ xin thị thực nhập cảnh vào Úc, trừ khi đương đơn thuộc diện được miễn lấy thông tin sinh trắc.
  • Đối với trẻ em dưới 15 tuổi việc lấy thông tin sinh trắc chỉ là chụp hình khuôn măt. Còn trẻ em từ 15 đến dưới 18 tuổi, sẽ lấy cả dấu vân tay và chụp hình khuôn mặt. Khi trẻ nộp hồ sơ và lấy thông tin sinh trắc thì bắt buột phải có mặt bố hoặc mẹ hoặc 01 người giám hộ hợp pháp.
  • Hầu hết các trường hợp là không cần phỏng vấn, tuy nhiên Đại sứ quán có thể gọi điện phỏng vấn quý khách trong trường hợp họ không rõ về vấn đề nào đó trong hồ sơ của quý khách và quý khách vui lòng trả lời đúng như những thông tin thuộc về quý khách trong hồ sơ cung cấp. Điều gì chưa rõ hoặc nhớ không chính xác thì xin hẹn trả lời ĐSQ lúc khác chứ tuyệt đối không trả lời bừa.
  • Các giấy tờ công chứng trong vòng 6 tháng kể từ ngày công chứng.
  • Tất cả các chữ ký trong đơn và trong hộ chiếu phải là cùng một chữ ký của đương đơn.  
  • Ngày khởi hành chính xác của Tour sẽ căn cứ vào tình trạng xét duyệt visa của Đại Sứ Quán.
  • Mọi trường hợp khách hàng trên 75 tuổi đều phải khám sức khỏe theo quy định của ĐSQ.

Lưu ý: trong qua trình duyệt visa, nếu Đại Sứ Quán yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ cần chứng minh khác, mong quý khách vui lòng bổ sung thêm.

 

CÔNG TY DU LỊCH HÀNG KHÔNG VIỆT NAM
Giấy phép lữ hành Quốc tế: 01-727/TCDL-GP LHQT
222 Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (02 4)3 566 7447 - Fax: (024)3 566 7448
E-Mail: sale@avi.com.vn
Hotline: 091 363 7447
Website: www.avitour.vn
Văn phòng PHÚ QUỐC:
Địa chỉ: 227 Đường 30/4, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang
ĐT: (0773) 99 11 22 | Fax: (0773) 99 11 22
Văn phòng TP.HCM:
24 Cù Lao, P2, Quận phú nhuận - TP. HCM
ĐT: 028 33517 3566 | Fax: (08) 3920 7884

Du lịch Hàng không Việt Nam