Skip to main content

TOUR HÀN QUỐC THÀNH PHỐ BIỂN BUSAN 4 Ngày 3 Đêm

Cùng AVITOUR du lịch tới Busan hay còn được gọi là Pusan nhân dịp lễ 2/9 này, đây là thành phố cảng lớn nhất của Hàn Quốc. Busan nổi tiếng với khung cảnh thiên nhiên yên bình cùng với những bãi biển xinh đẹp, người dân bản địa thân thiện, mến khách. Với thời tiết dễ chịu, khí hậu ôn hòa, cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và sự hiếu khách, thân thiện của cư dân địa phương, đã biến Busan thành điểm du lịch, nghỉ dưỡng nổi tiếng không chỉ với người dân Hàn Quốc mà còn với du khách khắp nơi trên thế giới.

Giá trọn gói: 9.900.000 vnđ
✈️ Hàng không: TWAY (TW)
? Khởi hành:


Chương trình tour

Ngày 1Ngày 2Ngày 3Ngày 4

Ngày 01:  HÀ NỘI BUSAN ( Nghỉ đêm trên máy bay)                                                       

Xe và HDV đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành ra sân bay quốc tế Nội Bài làm thủ tục đáp chuyến bay TW154 (01h15 – 07h30) (ngày hôm sau) đi Busanthành phố lớn thứ 2 của Hàn Quốc. Quý khách nghỉ đêm trên máy bay.

Busan Night

Ngày 02: THAM QUAN BUSAN ( Ăn Sáng, Trưa, Tối)             

Sáng: Đến sân bay quốc tế Kimhea, xe và HDV địa phương đón Đoàn về nhà hàng ăn sáng với món canh sườn bò (hoặc mỳ udon). Sau đó bắt đầu hành trình tham quan:

Cầu Gwanganli – cầu trên biển dài nhất tại Hàn Quốc, xây dựng theo cấu trúc đa tầng, 8 làn xe và được trang trí đèn nghệ thuật lộng lẫy với hơn 100.000 hiệu ứng ánh sáng khác nhau thay đổi theo từng giờ, từng ngày và từng mùa.

Gwangan Bridge

– Bãi biển Haeundae – bãi biển đẹp nhất Hàn Quốc – được sánh ngang với các bãi biển nổi tiếng tại Châu Mỹ La Tinh.

Tòa nhà APEC Nurimaru được xây dựng vào năm 2005 với mục đích phục vụ cho Hội nghị Nguyên thủ thường niên tại Busan, là một trong những điểm du lịch nổi tiếng tại Busan.

Ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều: Tháp truyền hình Busan nằm trong công viên Youngdusan – nơi giới trẻ Busan thích tới nhất để khóa những chiếc khóa tình yêu kỷ niệm cho tình yêu của mình.

Ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại khách sạn 4* Busan Tourist hoặc tương đương.

Ngày 03: THAM QUAN BUSAN ( Ăn Sáng, Trưa, Tối)             

Sáng: Sau bữa sáng, đoàn tham quan Chùa Yonggungsa với địa thế tuyệt đẹp, tựa núi hướng  biển giữa thiên nhiên hùng vĩ, chùa Yonggungsa còn là nơi nổi tiếng linh thiêng vì thế người dân Hàn Quốc thường đến đây vào dịp năm mới để ngắm mặt trời mọc đồng thời cầu nguyện những điều tốt lành cho cả năm. Ngoài ra, nhiều du khách đến đây còn thành tâm cầu nguyện công danh hay xin con cái…

Chiều: Tiếp tục tham quan:

Làng văn hóa Gamcheon với những ngôi nhà xinh xắn nằm san sát nhau như những bao diêm đầy màu sắc, những con hẻm nhỏ xíu ngoằn ngoèo rẽ lối xuyên qua các dãy nhà, những bức “bích họa” với nhiều tầng ý nghĩa được tạo nên bởi bàn tay của hàng trăm nghệ sĩ… Tất cả những điều đó kết hợp lại tạo thành một địa danh du lịch vô cùng  đặc sắc và quyến rũ.

Gamcheon

Mua sắm tại cửa hàng sâm chính phủ, cửa hàng mỹ phẩm nội địa cao cấp.

– Chợ hải sản Jagali – chợ hải sản lớn nhất Hàn Quốc và cũng lớn nhất khu vực Đông Bắc Á, 30% sản lượng hải sản của Hàn Quốc được quy tụ về đây. Quý khách có thể chiêm ngưỡng rất nhiều loài sinh vật biển độc đáo. Bữa tối quý khách tự túc ăn tối để có thể thưởng thức các loại hải sản cực kỳ tươi ngon.

Nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 04: BUSAN – HÀ NỘI ( Ăn Sáng, Trưa, Tối)             

Sáng: Đoàn tham quan mua sắm tại cửa hàng dược phẩm chức năng gan, cửa hàng sâm tươi và nấm linh chi. Ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều: Quý khách tham quan mua sắm tại Siêu thị miễn thuế Shinsegye, Phố thời trang Nampotong được sánh ngang với phố thời trang nổi tiếng tại Seoul là Myeongdong.

Nampodong

Sau đó xe đưa quý khách đi tham quan Bãi biển Songdo cách trung tâm thành phố Busan 3km, quý khách có thể dạo dọc bờ biển, ghé các quán cà phê nhìn ra biển rất đẹp và lãng mạn, tham quan các cửa hàng hải sản hay khu đài quan sát nhìn thấy toàn cảng biển phía Nam của Busan. Bữa tối quý khách được phục vụ đồ ăn nhanh,  sau đó xe đưa đoàn ra sân bay làm thủ tục đáp chuyến bay TW153 (22h05 – 00h00) về Hà Nội. Đến sân bay Nội Bài, xe đón đoàn về điểm đón ban đầu. Chia tay, kết thúc chuyến đi.

ĐIỂM THAM QUAN CHÍNH
  • Cầu Gwanganli
  • Bãi biển Haeundae
  • Tòa nhà APEC Nurimaru
  • Tháp truyền hình Busan
  • Chùa Yonggungsa
  • Làng văn hóa Gamcheoni
  • Chợ hải sản Jagali
  • Phố thời trang Nampotong
Quy định giá
  • Tour chúng tôi xây dựng dựa trên tiêu chí du lịch thuần túy và có sự hỗ trợ của các trung tâm mua sắm.
  • Miễn trả lại đầy đủ hay phần còn lại của dịch vụ đã bao gồm mà không sử dụng khi đã bắt đầu chương trình.
  • Từ  dưới 2 tuổi : 30% giá tour (ngủ chung với người lớn).
  • Từ 2 – dưới 12 tuổi : 90% giá tour (ngủ chung với người lớn).
  • Từ 12 tuổi trở lên : 100% giá tour.
TOUR HÀN QUỐC THÀNH PHỐ BIỂN BUSAN 4 Ngày 3 Đêm
  • Thời gian: 4 Ngày 3 Đêm
  • Tình trạng: Ngưng nhận khách
  • 9.900.000 đồng

  • Hotline: 091.363.7447

Giá tour bao gồmGiá tour không bao gồmVisa Hàn QuốcGhi Chú
  • Vé máy bay: Hà Nội – Busan – Hà Nội: hàng không T’way Hàn Quốc.
  • Thuế sân bay 2 nước, phí an ninh, phụ thu phí xăng dầu, bảo hiểm hàng không…
  • Chi phí dịch thuật và visa nhập cảnh Hàn Quốc.
  • Khách sạn tiêu chuẩn 3*: 2 khách/1 phòng, phòng ba được bố trí khi lẻ người.
  • Phương tiện vận chuyển theo chương trình.
  • Các bữa ăn theo chương trình: 03 bữa sáng + 05 bữa chính.
  • Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm theo chương trình.
  • Vé tham quan vào cửa lần 1 các điểm theo chương trình.
  • Bảo hiểm du lịch mức bồi thường tối đa 000.000VNĐ/người/vụ.
  • 01 chai nước/ khách/ ngày
  • Quà tặng của của công ty: mũ, vỏ hộ chiếu.

  • Chi phí làm hộ chiếu
  • Visa tái nhập Việt Nam cho người quốc tịch nước ngoài
  • Phí phục vụ, khuân vác, điện thoại, giặt ủi, hành lý quá cước, chi phí cá nhân phát sinh ngoài chương trình.
  • Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn và tài xế địa phương: 6usd/khách/ngày * 4 ngày

2 ảnh 3*5 x 4*5 nền trắng (ảnh chụp trong vòng 6 tháng)

–  Hộ chiếu (hộ chiếu gốc đã ký tên, còn hạn 6 tháng trở lên & còn trang trống để dán thị thực) + Hộ chiếu cũ (nếu có)

* Chứng minh nhân thân: (tất cả giấy tờ đều là bản sao công chứng)

–  Hộ khẩu

–  Đăng ký kết hôn (nếu 2 vợ chồng cùng đi)

–  Chứng minh thư nhân dân

–  Trẻ em đi cùng cần giấy khai sinh.

* Chứng minh tài chính:

–  Photo sổ tiết kiệm (số tiền gửi tối thiểu 100 triệu đồng/người, đã gửi cách ngày nộp visa tổi thiểu 1 tháng, kỳ hạn gửi sổ 1 tháng trở lên). Nếu gia đình đi cùng nhau có thể cùng 1 sổ nhưng đảm bảo 100 triệu/người x số người)

– Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng bằng tiếng anh (có ký đóng dấu của ngân hàng) => khi nào nhân viên tư vấn tour báo làm xác nhận mới làm vì giấy xác nhận chỉ có giá trị trong vòng 1 tuần khi nộp vào đại sứ quán.

 + Trong trường hợp sổ tiết kiệm của Quý khách không đạt yêu cầu (về thời gian gửi và kỳ hạn gửi) thì cần bổ sung thêm các loại giấy tờ sở hữu khác (sổ đỏ nhà đất, sở hữu ôtô, cổ phiếu… tất cả là bản sao công chứng)

+ Nếu khách không thể tự chứng minh tài chính thì bố mẹ, vợ chồng, con cái có thể bảo lãnh tài chính cho nhau (không cần đi cùng nhau). Và cần nộp kèm thêm giấy tờ chứng minh mối quan hệ (giấy khai sinh, hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn…) + thư bảo lãnh + CMT của người bảo lãnh

+ Nếu khách hàng đã từng có visa Mỹ, Châu Âu, Nhật, Úc, Canada trong vòng 2 năm gần đây sẽ được miễn chứng minh tài chính.

* Chứng minh nghề nghiệp : (tất cả giấy tờ đều là bản sao công chứng)

– Khách đã nghỉ hưu: thẻ hưu trí/sổ hưu/quyết định hưu trí.

– Khách là cán bộ công nhân viên, cán bộ nhà nước: hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm chức vụ hoặc quyết định tăng lương + sao kê lương 3 tháng (hoặc bảng lương 3 tháng) gần nhất + xác nhận đang công tác (đóng dấu đỏ của công ty)

– Khách hàng là chủ doanh nghiệp :

+ Giấy đăng ký kinh doanh

+ Kê khai thuế gần nhất (tháng, quý, năm… tùy theo doanh nghiệp)

+ Sao kê giao dịch tài khoản Công ty 3 tháng gần nhất

+ Ảnh chụp rõ nét công ty, cửa hàng… (biển hiệu địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ…)

– Khách hàng là nội trợ : xác nhận của UBND Phường nơi cư trú

– Khách hàng là học sinh, sinh viên: thẻ học sinh, sinh viên/ giấy khen gần nhất/xác nhận của nhà trường có dấu đỏ.

Những trường hợp khác : Hộ chiếu công vụ và hộ chiếu ngoại giao được miễn visa đi Hàn Quốc trong vòng 90 ngày.

Quý khách phải cung cấp đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu của ĐSQ để làm visa. Trong một số trường hợp, ĐSQ Hàn Quốc có thể yêu cầu bổ sung giấy tờ hoặc mời Quý khách lên ĐSQ để phỏng vấn.

LƯU Ý

  • Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm, các điều kiện hủy tour trong chương trình. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
  • Giá trẻ em ngủ ghép cùng bố mẹ, nếu trẻ em ngủ giường riêng thanh toán 100% giá tour.
  • Trường hợp Quý khách bị từ chối visa, chúng tôi sẽ hoàn trả lại tiền tour sau khi đã trừ đi các chi phí thực tế đã bỏ ra để chuẩn bị dịch vụ cho quý khách (dịch thuật, visa, đặt cọc/xuất vé máy bay…). Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.
  • Không giải quyết cho bất kỳ lý do thăm thân, kinh doanh… để tách đoàn. Tùy vao trường hợp cần thiết muốn tách đoàn khách phải báo trước với công ty và chịu phí theo quy định: 100$/khách/ngày + phụ thu không vào điểm shopping chỉ định trong chương trình (cửa hàng sâm, cửa hàng tinh dầu thông đỏ, miễn thuế, mỹ phẩm…), vui lòng trả phụ thu 60$/khách/điểm.
  • Tùy theo điều kiện thực tế mà chương trình tham quan có thể thay đổi cho phù hợp, tuy nhiên các tuyến điểm du lịch vẫn đảm bảo đầy đủ. Các chuyến bay có thể thay đổi tùy thuộc vào hãng hàng không, thời tiết…
  • Tùy theo tình hình cấp visa của Đại sứ quán, ngày khởi hành cỏ thể dời lại từ 1 đến 7 ngày so với ngày khởi hành ban đầu.
  • Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, công ty sẽ có trách nhiệm nhận khách cho đủ đoàn (15 người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 15 khách, Công ty có trách nhiệm thông báo cho khách trước ngày khởi hành 7 ngày và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới, hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền cho khách đã đăng ký trước đó.
  • Hồ sơ xin visa sau khi nộp vào Đại sứ quán sẽ không được hoàn trả lại.
  • Tùy vào một số trường hợp khách hàng, công ty yêu cầu ký quỹ để đảm bảo nhân thân của khách (200.000.000 – 300.000.000 tùy trường hợp khách). Sau khi Công ty thông báo ký quỹ mà Quý khách không thanh toán tiền ký quỹ (dù đã đậu visa) đồng nghĩa khách chưa hoàn tất thủ tục thanh toán và được coi là tự hủy tour. Quý khách sẽ không được tham gia chuyến đi và Công ty sẽ áp dụng mức phạt theo quy định mục hủy tour.
  • Khách từ 75 tuổi phải ký giấy xác nhận sức khỏe và đi kèm 1 người thân từ 18 – 55 tuổi.

Thời gian ĐSQ xét duyệt hồ sơ cấp visa sau khi có đầy đủ hồ sơ tối thiểu 20 ngày làm việc.

BÀI VIẾT HAY
Dịch vụ visa du lịch

Trụ sở

CÔNG TY DU LỊCH HÀNG KHÔNG VIỆT NAM
Trụ sở: 46 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 02456783838 - Hotline: 1900 4522
Email: sale@avi.com.vn - http://avitour.vn

VP Chi Nhánh

VP tại TP Huế:
Địa chỉ: 36 Lê Ngô Cát, Thụy Xuân, TP Huế
Hotline: 1900 4522 - (nhánh 2) - Tel: 024 5678 3838
===
VP tại Hồ Chí Minh:
Địa chỉ: Số 186 Nguyễn Đình Chính, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Hotline: 1900 4522 - (nhánh 3) - Tel: 024 5678 3838

Du lịch Hàng không Việt Nam

1900 4522