” Trường sinh bất lão ” liệu có tồn tại ?

” Trường sinh bất lão ” liệu có tồn tại ?

Bạn từng nghe rất nhiều câu chuyện về các vị vua chúa ngày xưa cất công đi tìm phương thuốc ” trường sinh bất lão ” , các bậc chân tu thì giữ cho mình lối sống thanh bạch, giữ trọn vẹn chân khí trở thành người thượng cổ sống dư trăm tuổi. Bạn có muốn được thưởng thức một món ăn, được tương truyền rằng có thể giúp bạn sống thêm được 7 năm?
Đến với Nhật Bản, sẽ có rất nhiều điều thú vị cho bạn trải nghiệm dù ở bất cứ thời điểm nào trong năm. Vẻ đẹp thiên nhiên và văn hóa mang tinh thần Nhật Bản chắc chắn đem lại ấn tượng với du khách thập phương. Với du khách có một điều đặc biệt không thể bỏ qua là thử món ăn có một không hai ” Trứng trường thọ “thung lũng núi lửa Owakudani, Hakone.

Owakudani-Trứng-trường-thọ
                Thung lũng của khói Owakudani – nơi cất giấu món ăn trường thọ.

Những quả trứng gà được luộc ở nhiệt độ 80*C tại suối nước nóng trong lòng hồ tự nhiên. Các chất tự nhiên trong nước nóng thiên nhiên có tác dụng làm cho vỏ trứng trở thành màu đen và mang mùi hương rất đặc trưng. Sau đó, trứng tiếp tục được đưa qua lò hấp 100*C trong 15 phút để trứng chín hoàn toàn. Bạn có thể trực tiếp thưởng thức món ăn đã từng là khao khát của biết bao người ngay tại hồ nước nóng, hoặc mua tại các cửa hàng dưới chân núi với giá chỉ khoảng 500 yên ( 90.000 đồng ) cho 6 quả. Quả trứng trường thọ được người dân Hakone giới thiệu cho hàng ngàn du khách mỗi ngày, những bức hình với quả trứng màu đen huyền bí ấy đem lại sự thích thú và hài lòng cho họ khi đặt chân đến đất nước Mặt trời mọc đầy khám phá này.

Owakudani-Trường-sinh-bất-lão
” Trứng trường thọ ” đen huyền được luộc ở lòng hồ nước nóng tự nhiên Owakudani.

Tuy nhiên, ” trường sinh bất lão ” sao có thể, nhưng nếu bỏ lỡ chuyến đi đến Nhật Bản, đến Hakone chờ đợi quả trứng đổi màu trong lòng hồ nước nóng, thưởng thức đặc sản của thiên nhiên và đức tin thì thật là thiếu sót trong ” bộ sưu tập ” những trải nghiệm sống thú vị của mình.
Cùng Avitour truy tìm món ăn trường thọ, thu hút khách du lịch của thung lũng Owakudani trong tour du lịch Nhật Bản Nagoya- Osaka- Kyoto- Hakone trong dịp tết dương lịch 2018 nhé.

 

Cùng Nhau Bình Luận

Tin liên quan

Trên chuyến bay của hãng hàng không tốt nhất thế giới có gì?

VÌ SAO KHI ĐI TOUR QUỐC TẾ CẦN ĐẶT SỚM

Tour Myanmar lễ phật đản 2018 – ngôi chùa của Việt nam tại Myanmar

Lịch khởi hành tour Nhật Bản mùa hè – Tiết kiệm chi phí nhất

Du lịch nhật bản mùa hè có gì đặc biệt dành cho du khách

Mua tour du lịch nên hỏi gì ?