Ý kiến khách hàng

Du lịch Hàng không  Việt Nam (AVI TOUR) cảm ơn quý khách hàng đã đóng góp ý kiến để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn.

Tổng hợp các ý kiến đánh giá của khách hàng

default gravatar

Cô Kim Liên – Tour Myanmar tháng 12

Là người có đức tin vào tâm linh, cô đã đi nhiều đền chùa ở trong nước, nên lần này muốn đi sang các nước khác quanh quanh đây để ghé thăm những ngôi đền linh thiêng bên nước họ. Và cô đã chọn tour Myanmar, đặc biệt cô và cả đoàn rất ngưỡng mộ ngôi chùa bằng vàng Shwedagon – một trong những chốn linh thiêng bậc nhất của đất nước Myanmar. Cảm ơn những trải nghiệm thú vị mà Avitour đã đem lại cho cô và cả đoàn, và hi vọng sẽ cũng Avitour trong những chuyến du lịch tâm linh tiếp theo.

default gravatar

Chị Hoàng Yến – Giáo viên – Phượng hoàng cổ trấn

Chuyến đi Phượng Hoàng cổ trấn với Avitour lần này đem lại nhiều cảm giác cho bản thân mình, có một chút cổ xưa, huyền bí vẫn còn đó và cả những ấn tượng của cuộc sống hiện đại đang hòa quyện trong lòng thị trấn. Cả đoàn được trải nghiệm nhiều hơn nhờ lịch trình tour khá linh hoạt, cho mình được tự do khám phá, hướng dẫn viên nhiệt tình giới thiệu cho mình nhiều trải nghiệm mới. Hi vọng Avitour sẽ có nhiều hơn những tour thú vị và thoải mái như thế nhé.

default gravatar

Nguyễn thị Lĩnh – Nhật bản charter 29/12

Mình vừa mới đi tour du lịch Nhật Bản dịp tết dương lịch vừa rồi của Avitour. Cảm nhận đầu tiên là sự nhiệt tình tư vấn của bạn Nam, hỗ trợ mình làm visa du lịch Nhật thuận lợi hơn vì đây là lần đầu đi du lịch nước ngoài. Dù dịp tết này ở Nhật rất đông người nhưng nói chung mọi thứ đều ổn và mình trải nghiệm được nhiều về phong tục đón tết của người Nhật, văn hóa ẩm thực…. Chuyến đi thật đáng nhớ, cảm ơn cả đoàn và Avitour đã cho mình một chuyến đi nhiều trải nghiệm như vậy.

thanh-canh-tour

Anh Cảnh – tour nhật bản tháng 11

Tôi tình cờ biết đến avitour qua quảng cáo fb đúng dịp tôi đang có dự định đến nhật bản, rồi theo thói quen tôi seach gg check thông tin khách hàng đã đi của cty. có nhiều thông tin tích cực có tiêu cực cũng có nhưng ít (chắc do đối thủ vào chơi xấu). Lý do tôi nói vậy vì tôi đã liều mình đăng ký chương trình avitour và đã trải nghiệm dịch vụ mà avitour đã đem lại cho tôi sau chuyến đi phải nói là tuyệt vời thêm vào đó đi đúng dịp lá đỏ nên rất đẹp. cảm ơn avitour

default gravatar

Anh Hoàng Kiên – Tour Nhật bản tháng 10

Tôi vừa có chuyến du lịch nhật bản cùng AVITOUR tuy chưa đúng mùa mùa lá đỏ rộ nhưng tôi hài lòng với dịch vụ cũng như cách phục vụ của hướng dẫn viên.

default gravatar

Đặng thị thu Hà – Tour Nhật 01/11/2017

Tại sao tôi chọn AVITOUR đơn giản là vì bạn tôi đã đi cty này và giới thiệu lại cho tôi.

Đùa chút thôi tôi sẽ giới thiệu cho cty bạn :))

quang-hoa-avitour

Nguyễn quang Hòa – Lệ Giang – shangrila 20/10/2017

Tôi có chuyến Đến cổ trấn Lệ giang vừa rồi cùng với AVITOUR. Cảm nhận đầu tiên là ít khách không như chương trình phượng hoàng cổ trấn như dân mạng đã nói. quả nhiên là sự lựa chọn đúng đắn khi đến đây.

luat-nguyen-avitour

Chú Luật – Đoàn Nhật bản mùa lá đỏ 2017

Lịch trình ổn, khách sạn đẹp tiêu chuẩn, không nhiều điểm shopping phù hợp với tuổi cũng như nhu cầu đến nhật của chú. Cảm ơn các cháu đã cho chú và cô có 1 hành trình đẹp

default gravatar

Cô Nga – Tour Nhật 16/11/2017

Cô rất vui vì chương trình đi đúng cam kết trong chương trình chi tiết các cháu gửi. Đi đúng dịp nhật bản mùa lá đỏ rất đẹp. Cảm ơn các cháu.

long-phan-avitour

Phan Văn Long – singapore – Malaysia

Với 6 ngày mà tôi có thể thăm quan tìm hiểu về 2 đất nước phát triển nhất DNA. Hy vọng sẽ được đồn hành cùng AVITOUR trong hành trình sắp tới của mình

Gửi ý kiến đánh giá về chương trình tour đã tham gia

Họ và tên (required)

Địa chỉ email (required)

Số điện thoại (required)

Tour đã tham gia (Tên tour + ngày khởi hành) (required)

Quý khách đánh giá tour đã tham gia (required)

Đánh giá của quý khách hàng