KHÁCH SẠN

#2 Mù Cang Chải: Thiên đường xứ Tây Bắc – 4K Video – DucDen X Hạnh Hoa | phượt đông bắc | Thông tin về khách sạn mới cập nhật

Có phải bạn đang tìm chủ đề phượt đông bắc đúng vậy không? Nếu đúng như thế thì mời bạn xem bài viết chi tiết về chủ đề này ngay sau đây nhé.

#2 Mù Cang Chải: Thiên đường xứ Tây Bắc – 4K Video – DucDen X Hạnh Hoa | phượt đông bắc.

XEM CHI TIẾT

Ngoài việc xem những thông tin về khách sạn này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung mới khác do https://avitour.vn/ cung cấp tại đây nhé.

#2 Mù Cang Chải: Thiên đường xứ Tây Bắc – 4K Video – DucDen X Hạnh Hoa và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

#2 Mù Cang Chải: Thiên đường xứ Tây Bắc - 4K Video - DucDen X Hạnh Hoa
#2 Mù Cang Chải: Thiên đường xứ Tây Bắc – 4K Video – DucDen X Hạnh Hoa

phượt đông bắc và các Thông tin liên quan đến nội dung.

Cứ vào khoảng giữa tháng 9 hàng năm, người dân lại đổ về Mù Cang Chải để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của mùa lúa chín mỗi năm một lần. Rất nhiều người muốn …

>> Ngoài việc xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về khách sạn khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thông tin về khách sạn ở đây.

Nội dung có liên quan đến từ khoá phượt đông bắc.

#Mù #Cang #Chải #Thiên #đường #xứ #Tây #Bắc #Video #DucDen #Hạnh #Hoa.

[vid_tags].

#2 Mù Cang Chải: Thiên đường xứ Tây Bắc – 4K Video – DucDen X Hạnh Hoa.

phượt đông bắc.

Rất mong những Kiến thức về chủ đề phượt đông bắc này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn.

Ngọc Hương

Xin chào các bạn, Mình là Hương, rất hân hạnh làm quen cùng các bạn. Qua một thời gian đọc sách, đi du ngoạn ở một số nơi. Mình nhận thấy đất nước ta còn hoang sơ, đây chính là một yếu tố quan trọng để có thể phát triển du lịch. Vì thế, mình quyết định lập website này, các bạn khám phá cùng mình nhé!

Related Articles

32 Comments

  1. Mong là ai xem xong sẽ có cảm hứng để xách balo lên kế hoạch đến Mù Cang Chải một lần hị hị
    Sắp tới mong sớm làm được mỗi tỉnh, địa danh 1 clip kiểu này. Cố gắng làm xong hết rồi nghỉ chơi YT :3

  2. Đúng như ad nói, nhiều bạn đã đi Bali và khi lên Mù Cang Chải thì đều nói rằng BaLi không là gì so với Mù Cang Chải ruộng bậc thang.

  3. Đi sau thớt 2 tuần và đúng là ruộng bên Dế Xù Phình chín đều rất đẹp – đặc biệt khúc đường lên sống khủng long – vừa vắng người vừa chín đều ! Mâm xôi nhỏ do mình đi đêm trước trời mưa nhẹ nên thuê xe được đi đường vòng (xa hơn) nhưng bù lại đi vòng vòng mấy cái đồi, nhiều đoạn đường đã tráng xi măng nhưng bề rộng nó hơi hẹp.
    Ra xa hơn tí, có thể lên móng ngựa bên Lao Chải đẹp không kém – dĩ nhiên là cũng khó đi không khác các điểm khác). Nhưng vì chỗ này xa hơn nên ít khách du lịch đi hơn
    Ps: Thớt có chỉnh màu video không chứ mình lên móng ngựa, lúa xanh như cỏ haha !

  4. Biết anh qua một bài tinh tế. Giờ bị nghiện xem các vlog travel chia sẻ của anh, hình ảnh đẹp – sub – thuyết minh khá chi tiết coi nhớ mấy clip tài liệu rất hay. Cảm ơn anh đã làm các clip như thế này nhé chúc gia đình anh luôn mạnh khỏe và hạnh phúc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button