KHÁCH SẠN

A25 Hotel – Tập đoàn khách sạn,phòng nghỉ,nhà hàng,hội thảo | khách sạn a25 | Thông tin về khách sạn mới cập nhật

Có phải bạn đang tìm chủ đề khách sạn a25 đúng vậy không? Nếu đúng như thế thì mời bạn xem bài viết chi tiết về chủ đề này ngay sau đây nhé.

A25 Hotel – Tập đoàn khách sạn,phòng nghỉ,nhà hàng,hội thảo | Thông tin về các khách sạn nổi tiếng mới cập nhật.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những thông tin về khách sạn này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do Đại lý du lịch Avitour cung cấp tại đây nhé.

khách sạn a25 và các Chia sẻ liên quan đến đề tài.

A25 Hotel Group là hệ thống khách sạn bao gồm phòng nghỉ, nhà hàng, phòng hội nghị hiện đại, sang trọng cùng những dịch vụ tiện nghi và tuyệt vời. A25 Hotel Group hiện có gần 30 chi nhánh tọa lạc tại vị trí trung tâm của Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh với hơn 600 phòng ngủ, 07 nhà hàng, 02 phòng hội nghị. .

A25 Hotel – Tập đoàn khách sạn,phòng nghỉ,nhà hàng,hội thảo và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

A25 Hotel – Tập đoàn khách sạn,phòng nghỉ,nhà hàng,hội thảo
A25 Hotel – Tập đoàn khách sạn,phòng nghỉ,nhà hàng,hội thảo

>> Ngoài việc xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về khách sạn khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm nhiều tin tức về khách sạn tại đây.

Tag liên quan đến đề tài khách sạn a25.

#A25 #Hotel #Tập #đoàn #khách #sạnphòng #nghỉnhà #hànghội #thảo.

a25 hotel,khach san a25,khách sạn a25,tap doan a25,tap doan khach san a25,dich vu a25,A25 Hotel.

A25 Hotel – Tập đoàn khách sạn,phòng nghỉ,nhà hàng,hội thảo.

khách sạn a25.

Với những Chia sẻ về chủ đề khách sạn a25 này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn.

Ngọc Hương

Xin chào các bạn, Mình là Hương, rất hân hạnh làm quen cùng các bạn. Qua một thời gian đọc sách, đi du ngoạn ở một số nơi. Mình nhận thấy đất nước ta còn hoang sơ, đây chính là một yếu tố quan trọng để có thể phát triển du lịch. Vì thế, mình quyết định lập website này, các bạn khám phá cùng mình nhé!

Related Articles

4 Comments

 1. http://muare.vn/threads/102/ban-den-diet-khuan-han-quoc-tieu-diet-99-9-vi-khuan-ran-rep-mat-bui-khong-khi-vat-dung-chan-dem.3950475/
  Đèn diệt khuẩn PURELIGHT-XD cao cấp nhập khẩu 100% chính hãng Hàn Quốc tiêu diệt 99,9% vi khuẩn, chấy rận mạt bụi chỉ trong vòng 20 giây với kiểu dáng cầm tay di động là giải pháp tuyệt vời để tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí vệ sinh diệt khuẩn buồng phòng, an toàn sức khỏe và thân thiện môi trường.
  Call 096.8605.229 để biết thêm chi tiết!

 2. 1. Có thể thấy video này dường như nhắm vào nhóm khách VIP (chiếm khoảng < 10% customer base của khách sạn) vì 90% nhóm khách còn lại (cũng là lượng KH thường xuyên) không có những treatment như trong clip. Nhưng nếu nhóm khách hàng bình thường tới khách sạn và không nhận được những treatment như đã quảng cáo trong video thì sẽ thê nào? –> Định vị nhóm KH sẽ xem video này là ai? 
  2. Đối với ngành dịch vụ, trang thiết bị không phải là điều khiến khách hàng ghi nhớ về mình mà là thái độ phục vụ của nhân viên –> trải nghiệm (cảm xúc) của KH ntn. Trong khi đó, video này chỉ tập trung quay các trang thiết bị trong phòng mà chưa làm nổi bật được nụ cười/ thái độ phục vụ của nhân viên. –> Nếu khoe trang thiết bị ra để làm thế mạnh của KS thì có vẻ chưa hợp lý.
  3. Video quay theo hướng liệt kê các dịch vụ của khách sạn, k hấp dẫn lắm, thiếu cảm xúc, nhất là đoạn về đôi vợ chồng 1:161:28 (vợ nấu cơm, chồng mải mở nắp chia bia) 
  Xu hướng e-marketing đang rất thịnh hành nhưng trước khi làm 1 video kiểu này cần xác định: mục đích làm video này là gì, tập KH hướng đến là ai, cảm xúc muốn mang lại cho người xem là gì (cần có kịch bản, lựa chọn diễn viên kỹ càng), phân phối/ quảng cáo video đến người xem bằng cách nào, đánh giá hiệu quả sales sau video này như thế nào; ngoài ra, cần có 1 số công cụ marketing khác đi kèm để phát huy hiệu quả tối đa v..v
  Tóm lại nếu làm video này cho vui thì cũng không sao nhưng làm sales & marketing luôn cần có mục đích, phương án thực hiện và cách đánh giá hiệu quả rõ ràng. 

  Đôi lời miên man… Cảm ơn đã lắng nghe.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button