Bà Nà Hill Đà Nẵng Hậu Kovit – Khoa Pug 1 mình 1 Cầu Vàng Bàn Tay Khổng Lồ :)) Xuyên Việt #4 | du lich da nang | Thông tin về du lịch mới cập nhật

Có phải bạn đang tìm chủ đề du lich da nang đúng vậy không? Nếu đúng như thế thì mời bạn xem bài viết chi tiết về chủ đề này ngay sau đây nhé.

Bà Nà Hill Đà Nẵng Hậu Kovit – Khoa Pug 1 mình 1 Cầu Vàng Bàn Tay Khổng Lồ :)) Xuyên Việt #4 | Thông tin về du lịch mới cập nhật tại đây.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những thông tin về du lịch này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng khác do Đại lý du lịch Avitour cung cấp tại đây nhé.

du lich da nang và các Nội dung liên quan đến chủ đề.

Bà Nà Hill Đà Nẵng Sau Kovit – Khoa Pug 1 mình 1 Cầu Vàng Bàn Tay Khổng Lồ :)) Xuyên Việt # 4 – Fanpage: – FB của mình: – Tiếp nối series xuyên Việt hôm nay mình đến Đà Nẵng để xem lại post covic như thế nào. Đà Nẵng? – Đúng là quán ven đường mới bắt đầu mở lại nên dọc biển khá vắng, mình chạy đi chạy lại Đà Nẵng mấy vòng rồi quyết định lên Bà Nà Hill thuê khách sạn =)) – Trước khi lên Bà Nà, mình đi qua cầu Rồng để ngắm sông Hàn nổi tiếng ở đây, đẹp thật đấy, những con đường đầy sách, không hổ danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam ^^! – Bà Nà Hill mới mở cửa trở lại nên khá vắng, mình thuê phòng khách sạn 2 triệu bao ăn sáng, trưa đi chơi công viên cũng như tham quan Cầu Vàng: D – Mẹ lên Bà Nà hill. Mình mới biết cây cầu 2 tay chống đỡ là ở Bà Nà Hill, nói láo =)) – Mình xem quảng cáo cây cầu đó lâu rồi nhưng không biết ở đâu là, đến khi thuê phòng mới nhận ra may mắn thật haha ​​- Cầu đẹp quá, đúng như quảng cáo, vì có hậu nên khách khá vắng, chỉ có một cây cầu, tạo dáng cho đỡ chán. bò đi rồi không ai về =)) – Vẫn hành Làm sao mình đi từ Hội An vào Đà Nẵng rồi từ Đà Nẵng lên Bà Nà Hill các bạn xem rõ trong video nhé =)) – Cuối cùng xin cảm ơn các bạn trong đoạn phim giữa trưa nắng gắt. tìm cái flycam của bạn cho mình với, trong video chỉ mất vài giây là tìm được nhưng bạn đó mất 30 phút giữa trưa mình không nhận khi đưa lương, mình thừa người đà nẵng. are so cute haha ​​- Đăng ký kênh và bật thông báo để xem video Du lịch việt nam kích cầu du lịch mới nhất, xin cảm ơn. ———————————————– Về tổ chức từ thiện của tôi sẽ không đăng dù tôi có làm đi chăng nữa, đồng bào miền trung đã chịu nhiều đau thương mất mát, tôi cũng từ đó mà ra, tôi hiểu rõ và đó không phải là nội dung câu view để tăng sub cho làm ra tiền. – Lần duy nhất đi Ấn Độ, thực sự thấy người ta nằm la liệt không cần mua đồ ăn, nhưng chữ màu quá nên không bao giờ đăng nữa, không đăng nữa. không được làm từ thiện nữa =)). (Ai xem loạt phim Ấn Độ đều hiểu người Dalit Ấn Độ ăn không quá 1k / ngày, nghèo nhất thế giới, 1 gói mì 3k đến 5k) – À, mình làm từ thiện hàng tuần, không đợi cơ hội này. cái khác lên làm từ thiện thì khỏi tranh cãi nữa (cả tiền và quần áo … nói trắng ra ^^!), video du lịch cứ để nó là du lịch, ai thích xem video từ thiện thì search youtube, có nhiều kênh làm việc đó ^^! – Người dân bị ảnh hưởng lũ lụt rất nhiều, người bị ảnh hưởng bởi Covic cũng vô cùng nhiều, nên mỗi người một việc, không thể bao quát hết được, mong các bạn thông cảm. .

See also  ตับไก่ vs เหยื่อปลอม ปลาช่อนชอบสิ่งไหน ? | เหยื่อปลาตะเพียน
See also  ปลูกกระเฉดปลดหนี้ : มหาอำนาจบ้านนา (22 มี.ค. 63) | ข้าวหอมมะลิมีกี่สายพันธุ์

Bà Nà Hill Đà Nẵng Hậu Kovit – Khoa Pug 1 mình 1 Cầu Vàng Bàn Tay Khổng Lồ :)) Xuyên Việt #4 và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

Bà Nà Hill Đà Nẵng Hậu Kovit - Khoa Pug 1 mình 1 Cầu Vàng Bàn Tay Khổng Lồ :)) Xuyên Việt #4
Bà Nà Hill Đà Nẵng Hậu Kovit – Khoa Pug 1 mình 1 Cầu Vàng Bàn Tay Khổng Lồ :)) Xuyên Việt #4

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về du lịch khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: https://avitour.vn/du-lich.

See also  ทำสีน้ำจากดินเชียงใหม่ ด้วยเทคนิคสไตล์ญี่ปุ่น l Riety Art Vlog EP.6 | ทํานบกั้นน้ํา

Tag liên quan đến nội dung du lich da nang.

#Bà #Nà #Hill #Đà #Nẵng #Hậu #Kovit #Khoa #Pug #mình #Cầu #Vàng #Bàn #Tay #Khổng #Lồ #Xuyên #Việt.

Khoa Pug,Bà Nà Hill,Đà Nẵng,Xuyên Việt,du lịch,khách sạn,khách sạn bà nà hill,cầu vàng đà nẵng,cầu rồng đà nẵng,Cười Xỉu,Tranh,Khổng Lồ,Cầu Vàng Bàn Tay Khổng Lồ,Cầu Bàn Tay,Cầu,Bàn Tay,Bà Nà,golden bridge ba na hills.

Bà Nà Hill Đà Nẵng Hậu Kovit – Khoa Pug 1 mình 1 Cầu Vàng Bàn Tay Khổng Lồ :)) Xuyên Việt #4.

du lich da nang.

Với những Chia sẻ về chủ đề du lich da nang này sẽ có giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn.

26 thoughts on “Bà Nà Hill Đà Nẵng Hậu Kovit – Khoa Pug 1 mình 1 Cầu Vàng Bàn Tay Khổng Lồ :)) Xuyên Việt #4 | du lich da nang | Thông tin về du lịch mới cập nhật”

 1. – Fanpage : https://www.facebook.com/khoapugoffical/

  – FB của mình: https://www.facebook.com/pugk.youtube/

  – Tiếp theo seri xuyên Việt hôm nay mình đến Đà Nẵng review xem hậu covic Đà Nẵng như thế nào.

  – Thật sự là quán xá đường phố đang mới bắt đầu hoạt động trở lại nên dọc biển khá vắng, mình chạy tới chạy lui vài vòng ở Đà Nẵng thì quyết định lên Bà Nà Hill thuê khách sạn ở =))

  – Trước khi lên Bà Nà thì mình đi ngang qua cầu Rồng bắt qua sông Hàn nổi tiếng ở đây thì thật sự quá đẹp, đường phố thì rộng rãi sách sẽ, không hổ danh thành phố đáng sống nhất VN ^^!

  – Bà Nà Hill cũng mới hoạt động lại nên cũng khá vắng, mình thuê phòng khách sạn hết 2tr6, bao gồm ăn sáng trưa, đi chơi công viên cũng như qua thăm Cầu Vàng 😀

  – Bà mẹ đến khi lên bà nà hill mình mới biết cái cầu có 2 bàn tay nâng đỡ là ở Bà Nà Hill, mình nói xạo chết liền đó =))

  – Lâu nay cứ coi quảng cáo cây cầu đó quài mà có biết nó nằm ở đây đâu, đến khi thuê phòng mới ngộ ra thật là may mắn haha

  – Cầu đẹp quá trời, y như quảng cáo, do hậu covic nên khách khá vắng, 1 mình 1 cầu, tạo dáng lăn lê bò trườn chán chê rồi về chả ai dành =))

  – Còn hành trình mình đi từ Hội An lên Đà Nẵng rồi từ Đà Nẵng đến Bà Nà Hill ra sao thì trong video thấy rõ rồi đó =))

  – Cuối cùng cảm ơn bạn trong video giữa trưa nắng nóng bỏ cả việc để chui vào khu nhà hoang tìm flycam cho mình nha, trong video thì chỉ có vài giây tìm ra, nhưng bạn đó mất cả 30 phút giữa trưa nắng đó, mình đưa tiền công thì cũng ko nhận luôn, công nhận người Đà nẵng dễ mến quá haha

  – Đăng ký kênh và bật thông báo để đón xem video xuyên Việt kích cầu du lịch mới nhất nha, cảm ơn các bạn.

  —————//——————————

  Về từ thiện thì mình có làm cũng ko post lên youtube nha, người dân miền trung đã chịu nhiều mất mát đau thương, mình cũng xuất phát từ đó, mình hiểu rõ, và đó không phải là content để đem ra câu view tăng sub kiếm tiền.

  – Chỉ có lần duy nhất mình đi qua Ấn Độ, thật sự thấy cảnh người nằm la lếch mình ko cần được mua ít đồ ăn tặng thì bị chữi làm màu quá trời nên thôi mình ko bao giờ post nữa, ko post nữa chứ ko phải ko làm từ thiện nữa nha =)). (bạn nào xem seri Ấn Độ hiểu rõ người Dalit Ấn Độ họ ăn không quá 1k/ngày, nghèo nhất thế giới, 1 gói mì là 3k đến 5k)

  – À mình làm từ thiện theo tuần luôn chứ ko chờ có dịp này dịp kia trồi lên làm từ thiện đâu nên khỏi cãi nhau nữa nha ( cả tiền bạc cả quần áo… nói ra lại kêu kể công ^^!), video du lịch thì để nó là du lịch, ai thích xem video từ thiện thì search youtube có nhiều kênh đang làm lắm ^^!

  – Người dân bị ảnh hưởng bởi lũ lụt rất nhiều, và những người bị ảnh hưởng bởi Covic cũng cực kì nhiều, nên mỗi người 1 việc, không thể ôm đồm hết được, các bạn thông cảm.

  Reply
 2. Cảnh Đà Nẵng đẹp nhìn mát, đường xá rộng sạch, phát triển nhanh. Hết dịch mới dám mơ du lịch. Bay về VN xa xôi vạn dặm…nghĩ đã thấy ngán!

  Reply
 3. Nhờ a mà biết rõ đà nẵng. Sau này đi sẽ dễ dàng hơn. Thật huu ích🎈🎈💕💕💪💪😅🌈🌈🌼🌼🌼☀️☀️🦋🦋🦋

  Reply
 4. Sông Hàn lúc anh quay là mùa nước ở thượng nguồn về nên bị bèo vs đục, chứ qua tháng 4 đến tháng 10 là đẹp

  Reply
 5. Ai edit mà dở thế, tiếng to tiếng nhỏ, âm thanh nói lúc to lúc nhỏ, thi thoảng nhạc nền giật cả mình. Mà chú đi nhiều nước châu âu rùi mà khen VN thế này thì chính tỏ du lịch VN sớm muộn gì cũng đứng đầu ĐNA thôi đúng ko nhỉ

  Reply

Leave a Comment