ẨM THỰC

CÁ OM DƯA – Cách Nấu Canh Cá Rô Phi, Cá Chép Om Dưa Thơm Ngon – By Nguyễn Hải | cach kho ca ro phi | Kiến thức về ẩm thực mới cập nhật

Có phải bạn đang tìm chủ đề cach kho ca ro phi đúng vậy không? Nếu đúng như thế thì mời bạn xem bài viết chi tiết về chủ đề này ngay sau đây nhé.

CÁ OM DƯA – Cách Nấu Canh Cá Rô Phi, Cá Chép Om Dưa Thơm Ngon – By Nguyễn Hải | cach kho ca ro phi.

XEM CHI TIẾT

Ngoài việc xem những kiến thức ẩm thực này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do https://avitour.vn cung cấp tại đây nhé.

cach kho ca ro phi và các Chia sẻ liên quan đến chủ đề.

Canh cá rô hoặc cá chép với thịt ba chỉ (thịt ba chỉ) và dưa chua dân dã, không tanh. Ca chep, om ca ro phi đơn giản, thơm ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng.

CÁ OM DƯA – Cách Nấu Canh Cá Rô Phi, Cá Chép Om Dưa Thơm Ngon – By Nguyễn Hải và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

CÁ OM DƯA - Cách Nấu Canh Cá Rô Phi, Cá Chép Om Dưa Thơm Ngon - By Nguyễn Hải
CÁ OM DƯA – Cách Nấu Canh Cá Rô Phi, Cá Chép Om Dưa Thơm Ngon – By Nguyễn Hải

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức ẩm thực khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm tại đây.

Nội dung liên quan đến chuyên mục cach kho ca ro phi.

#CÁ #DƯA #Cách #Nấu #Canh #Cá #Rô #Phi #Cá #Chép #Dưa #Thơm #Ngon #Nguyễn #Hải.

[vid_tags].

CÁ OM DƯA – Cách Nấu Canh Cá Rô Phi, Cá Chép Om Dưa Thơm Ngon – By Nguyễn Hải.

cach kho ca ro phi.

Với những Thông tin về chủ đề cach kho ca ro phi này sẽ hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn.

Ngọc Hương

Xin chào các bạn, Mình là Hương, rất hân hạnh làm quen cùng các bạn. Qua một thời gian đọc sách, đi du ngoạn ở một số nơi. Mình nhận thấy đất nước ta còn hoang sơ, đây chính là một yếu tố quan trọng để có thể phát triển du lịch. Vì thế, mình quyết định lập website này, các bạn khám phá cùng mình nhé!

Related Articles

8 Comments

  1. this bowl of soup if full of the flavors of life! cách tã này làm xao hơn được .
    Cho em hỏi món này tù miền nào ? nhà em náu cùng với xường non van không bỏ cá và thì là

  2. Con dao mà bác đang dùng để thái , cắt rất dễ đứt tay và chậm , bác nên tập sử dụng loại dao này ( Chinese cleaver) . Ngoài ra bác nên tập cụp 5 đầu ngón tay lại khi cắt , và không nên nhấc lưỡi dao quá cao . Em cũng chả biết nói sao cho Bác rễ hiểu bác xem Clip bên dưới chắc dễ hình dung hơn.

    https://youtu.be/BQEyte-6EK0

  3. Cám ơn anh ân cần chỉ bảo. Với mình bây giờ thành một thú vui tối về xem anh nấu ăn. Nhiều khi đi chợ băn khoăn không biết nấu gì thì thử nhớ lại xem bữa trước anh nấu món gì. Kẹt một nỗi, sáng nay xem cách làm banh trung thu tối về đói mà không áp dụng được 😁

  4. Chào Anh , chào các bạn ,
    Rất thích xem Anh sắp xếp các thứ trước khi làm món . Vui lắm , mình xem mà cứ cười hoài vì nó giống mình hồi nhỏ khi chơi đồ hàng . Lúc sắp xếp đủ thứ lên bàn xong mình cứ ngắm miết , vì thích mà . Lúc xưa mình rất kỵ mùi rau thì là , sau này ăn được rồi , nếu không thì làm sao thưởng thức món chả cá Hà Nội . Đang định ăn món vừa nấu xong mà Anh lại cám dỗ món canh Bắc này , sẵn đang có hũ dưa cải vừa chua tới , nên … phải đổi món thôi . Ủng hộ .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button