CÁCH LÀM CÁ CƠM RIM MẶN RẤT NGON, RẤT HẤP DẪN, RẤT HAO CƠM | cách bảo quản cá khô được lâu | Kiến thức về ẩm thực mới cập nhật

Có phải bạn đang tìm chủ đề cách bảo quản cá khô được lâu đúng vậy không? Nếu đúng như thế thì mời bạn xem bài viết chi tiết về chủ đề này ngay sau đây nhé.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

CÁCH LÀM CÁ CƠM RIM MẶN RẤT NGON, RẤT HẤP DẪN, RẤT HAO CƠM | cách bảo quản cá khô được lâu.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM CHI TIẾT [/button]

Ngoài việc xem những kiến thức ẩm thực này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có liên quan khác do avitour.vn cung cấp tại đây nhé.

cách bảo quản cá khô được lâu và các Nội dung liên quan đến đề tài.

Vài bước đơn giản là bạn có thể dễ dàng làm được món cá kho tàu bóng, thơm ngon, đặc sản miền tây; xin vui lòng chia sẻ. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ kênh Cần Thơ tôi yêu …

See also  อาหารของอาเล็ก EP.47 \"ซอยอารีย์!! มีดีอะไร???\" อาหารของอาเล็ก×อารีย์แลนด์ | ร้าน อาหาร แถว อารีย์ pantip

CÁCH LÀM CÁ CƠM RIM MẶN RẤT NGON, RẤT HẤP DẪN, RẤT HAO CƠM và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

CÁCH LÀM CÁ CƠM RIM MẶN RẤT NGON, RẤT HẤP DẪN, RẤT HAO CƠM
CÁCH LÀM CÁ CƠM RIM MẶN RẤT NGON, RẤT HẤP DẪN, RẤT HAO CƠM

>> Ngoài việc xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức ẩm thực khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: https://avitour.vn/am-thuc.

See also  คู่รักผลไม้รับเลี้ยงสัตว์ประหลาด | เรื่อง ผล ไม้

Từ khoá liên quan đến từ khoá cách bảo quản cá khô được lâu.

#CÁCH #LÀM #CÁ #CƠM #RIM #MẶN #RẤT #NGON #RẤT #HẤP #DẪN #RẤT #HAO #CƠM.

[vid_tags].

CÁCH LÀM CÁ CƠM RIM MẶN RẤT NGON, RẤT HẤP DẪN, RẤT HAO CƠM.

cách bảo quản cá khô được lâu.

Mong rằng những Kiến thức về chủ đề cách bảo quản cá khô được lâu này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn.

40 thoughts on “CÁCH LÀM CÁ CƠM RIM MẶN RẤT NGON, RẤT HẤP DẪN, RẤT HAO CƠM | cách bảo quản cá khô được lâu | Kiến thức về ẩm thực mới cập nhật”

 1. Cá cơm thì, má tui thường kho sền sệt với thịt mỡ ba rọi, với tiêu ,ớt, rồi nấu cơm trắng 🍚🍛, có cơm cháy vàng 🔥dưới đích nồi và chung quanh nồi cơm , anh em tui vớt cơm trắng ra🍚 ngoài tô, rồi cạy cơm cháy chung quanh và dưới đích nồi ra, bỏ cá trắng cùng tép mở lên miếng cơm cháy 🔥 vàng nóng hổi vừa thổi vừa ăn dưới mái hiên ngoài trời mưa rơi⛈🌧, ngon tuyệt vời 👏💯 không còn gì bằng, Trời đất quay cuồng đừng giết tui với miếng cơm 🍚cháy 🔥 cá cơm vàng tươi thơm phưng phức với thịt mỡ chút ớt .

  Reply
 2. Ngon quá nhìn thấy thèm quá đói bụng quá con cảm on cô đã chia sẻ thấy cá com cô kho con thèm an voi cháo trang hoạc com là cạn nồi luôn

  Reply
 3. Ướp cá với muối đã lấy hết trơn chất đạm “protein” tự nhiên của cá,rồi đổ không lấy nước ướp; vậy thì chỉ còn lại xác, còn gì nữa là bổ dưỡng chị ơi !! Chỉ ngon miệng bởi gia vị thôi, đúng không chị.

  Reply
 4. Chị chỉ giùm kho cá catfish nhe , thấy chị kho ngon quá , ở bên Mỹ thèm dược ăn vậy lắm nhưng không biết kho làm sao . Cám ơn chị nhe

  Reply
 5. Cá làm sạch để ráo .xong rồi ướp kho liền không cần phơi .cách bạn chỉ hơi cầu kỳ .nếu không có nắng bạn phơi bằng gì?

  Reply
 6. Mình kho cá cơm không cần phợi đâu bạn ơi .ngày xưa mình kho bán cháo không càn phơi đâu .sau khi ướp xong là mình kho .cá vẩn ngon .như bạn hơi bị cầu kỳ .

  Reply
 7. cái này là cá cơm 1 nắng kho tiêu . chứ ko phải cá tuơi kho tiêu nhé các bạn . nhưng cách cô ấy chỉ làm cá khô 1 nắng cho con cá nó trong và nhìn đẹp mắt . thuộc dạng thực phẩm sạch . thì cái đó mới cần học . chứ kho cá thì chẳng có gì là khó đối với nguời việt của mình nhất là đang ở vn cả . ở nuớc ngoài ăn toàn đồ đông đá , vì vậy dù có nấu ăn giỏi cách mấy thì cũng chào thua . vì khi cá mà bị đông đá . nó rất là tanh và dai nhách ăn dở ẹt …. ngoại trừ những tiểu bang nóng nguời dân đánh bắt cá thì mới có cá tuơi . chứ những tiểu bang lạnh . thì gần như nguời ta ăn toàn đồ đông đá … đồ tuơi có nhưng rất ít chỉ có vài loại và rất mắc . đồ ăn của vn mình là ngon nhất thế giới … nguời việt mình gần như ai ai cũng điều nấu ăn ngon cả , mà nhất là mấy cô chú nhà quê thì nấu ăn khỏi chê vào đâu đuợc … túm lại cô này thuộc dạng nấu ăn ngon và rất kỉ tính … và ko ít kỉ . 1 khi đã dạy cho ai rồi là sẽ dạy cho đàng hoàng kỉ luởng và tận tâm và cho đến nơi đến chốn mới chịu … cảm ơn cô về món ăn của nguời việt mình thật xuất sắc .

  Reply

Leave a Comment