NHÀ HÀNG

Chọn Ai Đây Mùa 2 | Tập 01: Hari Won tiết lộ bị Trấn Thành từ chối hôn 2 ngày liền vì lỡ ăn Bún mắm | nhà hàng gần đây | Thông tin về nhà hàng hữu ích nhất

Có phải bạn đang tìm chủ đề nhà hàng gần đây đúng vậy không? Nếu đúng như thế thì mời bạn xem bài viết chi tiết về chủ đề này ngay sau đây nhé.

Chọn Ai Đây Mùa 2 | Tập 01: Hari Won tiết lộ bị Trấn Thành từ chối hôn 2 ngày liền vì lỡ ăn Bún mắm | Tìm hiểu các thông tin về nhà hàng tại đây.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những thông tin về nhà hàng này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin mới khác do https://avitour.vn cung cấp tại đây nhé.

nhà hàng gần đây và các Thông tin liên quan đến nội dung.

📌 Đăng ký casting khách mời tham gia Chọn Ai Tại Đây: 📌 Đón xem Ai là ai đây mùa 2 phát sóng lúc 20g30 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7. Chọn Ai Này Mùa 2 – Tập 01 với màn đối đầu kịch tính của 4 người chơi: Thanh Châu, Tuấn Tú, Việt My, Diễm My. 👇Xem thêm Chọn Ai Mùa 2 này tại: 👇Xem thêm Chọn Ai Mùa 1 tại: #Chọn_Châu_Đây #CAD #Chọn Ai_Trời_Season2 #Truong Giang #Ly_Ya_Ky #Duong_Lam #Vo_Hoang_Yen #Hoang_Phi #Puka #Mac Celebrity_Van_Khoa #Khat Show truyền hình lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với tên Việt hóa là “Chọn Ai Đây”. “Chọn Ai Đây Rồi” không chỉ hồi hộp bởi những màn đấu trí mà còn mang đến sự thú vị qua những màn chọc cười, “hack” nhau của các nghệ sĩ. 9 nghệ sĩ ngồi ghế “nóng” là những cái tên cực hot thời gian gần đây: Lý Nhã Kỳ, Dương Lâm, Võ Hoàng Yến, Hoàng Phi, Puka, Mạc Văn Khoa, S.T Sơn Thạch, Khả Như và được dẫn dắt bởi MC Trường Giang. Người chơi là bốn khách mời ngẫu nhiên, sẽ được thay đổi hàng tuần. 📣 Đăng ký kênh CHÍNH THỨC KHUYẾN MÃI ĐÔNG TÂY để không bỏ lỡ những chương trình SIÊU HOT: 📣 Đăng ký kênh GIẢI TRÍ ĐÔNG TÂY để theo dõi những VIDEO HOT từ các chương trình hay nhất: Bí mật hậu trường SH diễn ra mỗi ngày 👉 CÁC HÌNH ẢNH NÓNG KHÁC: Kỉ Niệm Hạnh Phúc: 7 Nụ Cười Xuân Siêu Bất Ngờ Nhanh Như Chớp: Ẩm Thực Kỳ Diệu: Đệ Nhất Song Ca: 👉 Theo dõi các kênh chính thức của Đông Tây Promotion – thuộc sở hữu của DatVietVAC tại: ► Fanpage: ► Instagram: ► TikTok :.

Chọn Ai Đây Mùa 2 | Tập 01: Hari Won tiết lộ bị Trấn Thành từ chối hôn 2 ngày liền vì lỡ ăn Bún mắm và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

Chọn Ai Đây Mùa 2 | Tập 01: Hari Won tiết lộ bị Trấn Thành từ chối hôn 2 ngày liền vì lỡ ăn Bún mắm
Chọn Ai Đây Mùa 2 | Tập 01: Hari Won tiết lộ bị Trấn Thành từ chối hôn 2 ngày liền vì lỡ ăn Bún mắm

>> Ngoài việc xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về nhà hàng khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm thông tin hữu ích về hotel tại đây.

Tag có liên quan đến chủ đề nhà hàng gần đây.

#Chọn #Đây #Mùa #Tập #Hari #Won #tiết #lộ #bị #Trấn #Thành #từ #chối #hôn #ngày #liền #vì #lỡ #ăn #Bún #mắm.

Thiều Bảo Trang,dong tay promotion,đông tây promotion,htv,chọn ai đây,chon ai day,chọn ai đây 2021,cad,Celebrity Squares,game show,cờ ca rô,caro,chọn ai đây mùa 2,chon ai day mua 2,mùa 2 chọn ai đây,Lý Nhã Kỳ,Dương Lâm,Võ Hoàng Yến,Hoàng Phi,Puka,Mạc Văn Khoa,ST Sơn Thạch,Khả Như,chọn ai đây mùa 2 tập 1,chon ai day mua 2 tap 1,chọn ai đây tập 1,chon ai day tap 1,Thanh Châu,Tuấn Tú,Việt Mỹ,Diễm My.

Chọn Ai Đây Mùa 2 | Tập 01: Hari Won tiết lộ bị Trấn Thành từ chối hôn 2 ngày liền vì lỡ ăn Bún mắm.

nhà hàng gần đây.

Rất mong những Kiến thức về chủ đề nhà hàng gần đây này sẽ hữu ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Ngọc Hương

Xin chào các bạn, Mình là Hương, rất hân hạnh làm quen cùng các bạn. Qua một thời gian đọc sách, đi du ngoạn ở một số nơi. Mình nhận thấy đất nước ta còn hoang sơ, đây chính là một yếu tố quan trọng để có thể phát triển du lịch. Vì thế, mình quyết định lập website này, các bạn khám phá cùng mình nhé!

Related Articles

48 Comments

 1. Có Mạc Văn Khoa trương trình rất vui, nếu có Lâm Vị Dạ nữa thì quá tuyệt.😊😊😊

 2. CHƯƠNG TRÌNH CHỌN AI ĐÂY DO TRƯỜNG GIANG LÀM MC VÀ SAU ĐÓ MÌNH THẤY 9 NGHỆ SĨ CHƠI TRÒ CHƠI VÀ SAU ĐÓ MÌNH GẶP THANH CHÂU VÀ TUẤN TÚ VÀ SAU ĐÓ MÌNH THẤY THANH CHÂU CHỌN LÊ DƯƠNG BẢO LÂM. VÀ SAU ĐÓ MÌNH THẤY THANH CHÂU KHÔNG TIN LÊ DƯƠNG BẢO LÂM VÀ SAU ĐÓ MÌNH THẤY TUẤN TÚ CHỌN LÝ NHÃ KỲ VÀ SAU ĐÓ MÌNH THẤY TUẤN TÚ KHÔNG TIN LÝ NHÃ KỲ VÀ SAU ĐÓ MÌNH THẤY THANH CHÂU CHỌN VÕ HOÀNG YẾN VÀ SAU ĐÓ MÌNH THẤY THANH CHÂU TIN VÕ HOÀNG YẾN VÀ SAU ĐÓ MÌNH THẤY TUẤN TÚ CHỌN HA RI WON. VÀ SAU ĐÓ MÌNH THẤY TUẤN TÚ KHÔNG TIN HA RI WON VÀ SAU ĐÓ MÌNH THẤY THANH CHÂU CHỌN PUKA
  VÀ SAU ĐÓ MÌNH THẤY THANH CHÂU TIN PUKA VÀ SAU ĐÓ MÌNH THẤY THANH CHÂU CHỌN S-T VÀ SAU ĐÓ MÌNH THẤY THANH CHÂU KHÔNG TIN S-T ( SAU CHƯƠNG TRÌNH CHỌN AI ĐÂY KHÔNG MỜI KHÁNH VÂN MẮT BIẾC Z)

 3. Nhắc cho Lý Nhã Kỳ nhớ.Đây là chương trình giải trí,đừng mang tiền bạc vật chất
  Phù phiếm ấy ra khoe.làm người ta khinh

 4. GÌ KÌ DẬY PUKA ? Câu e bé ngoan ông kia chọn tin cái đổi đáp án , biết ổng thua đổi đáp án . Hề quá

 5. Có Anh Chị Nghệ Sĩ nào trong trương trình … Thấy bạn Việt Mỹ rất giống Binz không … Giọng nói và cách trao đổi giữa bạn đó với ai cũng từ tốn rất giống với Binz idol !

 6. Vẽ chú rồi chiều luôn rồi đó dừa lòng chưa ông chú ơi là ông chú

 7. Cái đứa vay đỏ đầu ý kiểu giả tạo lấy lóng mấy bà giàu tỏ vẻ lộ liễu vl tạo nét diễn cũng k tốt kiểu k co đào tạo ý

 8. Khúc đầu giới thiệu nghệ sĩ a LDBLâm lm mắc cười xĩu 😂

 9. Xin lỗi fan Jack nha, cái mặt này không giống Jack 🤣🤣

 10. Tự nhiên đag coi mùa 2. Cái muốn quay lại coi mùa 1. Có ai như mình ko. 😂😂

 11. Thích đội hình:Quang Trung,Huỳnh Lập, Vỹ Dạ,Hari,Dương Lâm, Puka,Hồ Quang Hiếu, Jun Phạm,BB Trần nhất luôn á

 12. Mùa 1 TG nói kết quả của Hồ Quang Hiếu vs Nam Thư sẽ có ở mùa 2. Và mùa ko thấy 2 người đó nữa 👌🏻

 13. Bản photo ko bao giờ rõ nét như bản gốc. Mùa 2 cảm giác vẫn chưa lửa hơn mùa 1.

 14. Biết thì lúc lắc mà không biết thì ngậm 😏 mà nghe, nói nheo nhéo điếc cả tai, toàn đứa ngu, Puka chỉ cần ngồi thôi,m đừng nói gì cả.ok

 15. Chương trình này kiếm tiền ngon đấy, chơi tý 4tr mang về, bằng 1/3 lương mình rồi. Cách đăng ký tham gia thế nào vậy mọi người 😍😍😍

 16. Ỉa thì nói ỉa chứ cứ đi toilet làm gì 🤣🤣🤣…Hari won tuyệt vời 🥰🥰🥰

 17. thấy có Hoàng Phi vs Mạc Văn Khoa là ko giềng xem lum, hình như là mấy tập sau là có HP hết luôn…chán ctrinh, BB, Quang Trung, bà Dạ nữa của tui đi mô hết rùi 😭😭 tui tức mà tui ko thèm xem lum ák mn ơi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button