GIẢI TRÍ

Có nên đi hang Múa – Ninh Bình | Du lịch Ninh Bình | tam cốc ninh bình | Thông tin giải trí, thư giản cập nhật mỗi ngày

Có phải bạn đang tìm chủ đề tam cốc ninh bình đúng vậy không? Nếu đúng như thế thì mời bạn xem bài viết chi tiết về chủ đề này ngay sau đây nhé.

Có nên đi hang Múa – Ninh Bình | Du lịch Ninh Bình | tam cốc ninh bình.

XEM CHI TIẾT

Ngoài việc xem những thông tin giải trí này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan khác do Công ty du lịch Avitour cung cấp tại đây nhé.

Có nên đi hang Múa – Ninh Bình | Du lịch Ninh Bình và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

Có nên đi hang Múa - Ninh Bình | Du lịch Ninh Bình
Có nên đi hang Múa – Ninh Bình | Du lịch Ninh Bình

tam cốc ninh bình và các Thông tin liên quan đến nội dung.

LÀ tọa lạc dưới chân núi Múa, có hình dáng giống như một quả chuông lớn úp ngược, rộng khoảng 800m2. Từ dưới chân núi, bạn có thể nhìn rõ những bậc đá trắng dẫn lên đỉnh núi, nhìn từ xa những bậc thang được ví như Vạn Lý Trường Thành thu nhỏ của Trung Quốc. Hai bên cầu thang là những đường nét trang trí công phu trên đá có chạm trổ rồng hoặc phượng theo hình tượng cây phù dung trong mỹ thuật thời Trần, rất sắc nét và đẹp mắt. Theo truyền thuyết, khi vua Trần về Hoa Lư lập Am Thái Vi, thường đến đây để nghe các cung tần mỹ nữ múa hát. Vì vậy, nơi đây có tên là Hang Múa. Đường lên đỉnh núi được xây dựng mô phỏng kiến ​​trúc Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc với gần 500 bậc đá. Từ đây, bạn có thể chiêm ngưỡng toàn bộ vẻ đẹp của khu Tam Cốc, một danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở Ninh Bình. Hang Múa cũng được đầu tư xây dựng thành điểm du lịch sinh thái kết hợp với thể thao leo núi. Đứng trên đỉnh núi Múa, bạn có thể chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt vời nhất. Toàn cảnh cánh đồng lúa in hình từng thửa ruộng được thu vào tầm mắt. Kênh nước lờ mờ khi con thuyền xuôi theo triền núi như những chiếc lá trôi theo dòng nước. Vào những ngày tháng 5, tháng 6, khi Tam Cốc vào mùa lúa chín, bức tranh “mùa vàng” của cánh đồng lúa chín hòa quyện với nước non xanh, cảnh sắc thiên nhiên lúc bấy giờ có thể gọi là tuyệt sắc. * GIỚI THIỆU KÊNH: – Kênh nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh con người, đất nước Việt Nam. Mang đến những hình ảnh chân thực nhất về 64 tỉnh thành, 54 dân tộc anh em trên cả nước. – Giới thiệu cho bạn những địa điểm du lịch hấp dẫn, những món ăn ngon mang đậm bản sắc dân tộc. – Hình ảnh được quay với chất lượng cao nhất, chân thực nhất mang đến trải nghiệm như thật cho người xem. – Quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam ra thế giới. – Mang lại những phút giây giải trí, thư giãn. – Phù hợp với mọi lứa tuổi, có thể dùng làm tài liệu tham khảo. * LIÊN HỆ: – Facebook: – Phone: 0399553335 – 0988595758 – Mail: vunhtuan0990@gmail.com #Vivu #Vietnam #Dulich #Review #HangMua #NinhBinh.

>> Ngoài việc xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin giải trí khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm tại đây.

Nội dung có liên quan đến đề tài tam cốc ninh bình.

#Có #nên #đi #hang #Múa #Ninh #Bình #lịch #Ninh #Bình.

Việt Nam,Du lịch,Du lịch Việt Nam,Kinh nghiệm,Khám phá,Trải Nghiệm,Hướng dẫn,Đánh giá,Nhận xét,Chia sẻ,Lưu ý,Phượt,Cắm trại,Đi chơi,Đi đâu,Ăn gì,Ở đâu,Chơi gì,Địa điểm,Lịch trình,Vivu,Vivu Vietnam,VietnamTravel,Vietnam tourism,Experience,Discover,Guide,Review,Comment,Share,Note,Adventure,Tourist,Camping,Picnic,Go,Where to go,What to eat,Where,What to play,Place,Schedule,Video 4k,Video HD,Hang Múa,Mua Cave,Ninh Bình.

Có nên đi hang Múa – Ninh Bình | Du lịch Ninh Bình.

tam cốc ninh bình.

Với những Thông tin về chủ đề tam cốc ninh bình này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn.

Ngọc Hương

Xin chào các bạn, Mình là Hương, rất hân hạnh làm quen cùng các bạn. Qua một thời gian đọc sách, đi du ngoạn ở một số nơi. Mình nhận thấy đất nước ta còn hoang sơ, đây chính là một yếu tố quan trọng để có thể phát triển du lịch. Vì thế, mình quyết định lập website này, các bạn khám phá cùng mình nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button