GIẢI TRÍ

Cơn Mơ Băng Giá – BẰNG KIỀU lll Lyrics Video|Tập Hợp Nội Dung có liên quan Giải trí Update Liên Tục

Hình như Bạn tìm thông tin Chủ Đề liên quan cơn mưa băng giá phải không?

Mọi người nghiên cứu toàn bộ Bảng Tin mà chúng mình chia sẻ dưới đây

Cơn Mơ Băng Giá – BẰNG KIỀU lll Lyrics Video|Tập Hợp Tin Tức nhắc đến Giải trí Cập Nhật Mỗi Ngày

XEM CHI TIẾT

Hướng Dẫn liên quan đến chủ đề cơn mưa băng giá.

★ ★ GIẤC MƠ GIÁ CẢ ★ ★ ——————————————– ———– Trình bày: Bằng Kiều Sáng tác: Lê Thành Trung Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ Biên tập bởi Blind ♫ Subscribe my channel: https://www.youtube.com/ channel/ UCINAUE2xVSjxlqGQc_yOhmA _________________________________________________________________ ●●●● ĐỪNG QUÊN LIKE SHARE VÀ ĐĂNG KÝ ỦNG HỘ ●●●● _________________________________________________________ ♪ Lời bài hát: Ngắm từng giọt mưa nhẹ rơi ngoài hiên Có nơi nào xa em? Chân trời mờ sương Chờ em về Con đường giờ ngơ ngác Đầy tuyết lạnh Đi đâu về đâu xưa bơ vơ Một lần quay lại chẳng chia lối Đôi bàn tay đan vào nhau Khẽ vuốt ve bờ vai mềm Nơi bình yên không còn hoang vắng Không còn nhớ mơ hồ Và trong giấc mơ ấy êm đềm khi đêm về Dù là giấc mơ băng giá Dù chờ đợi tiếc nuối Dù tình chỉ mong manh Đôi môi vẫn mong chờ Người yêu dắt tay em. Đời này dẫu có bao nhiêu giông tố Để được nằm bên em Mưa sẽ ngừng rơi, đường xưa cũng êm. Cho thời gian một lần nữa Em sẽ không chia lối Đôi tay anh đan vào nhau Khẽ vuốt ve bờ vai mềm Nơi bình yên không còn hoang vắng Không còn nhớ mơ hồ Và trong giấc mơ ấy, bình yên khi đêm về Dù là giấc mơ lạnh lùng Dù chờ đợi có đau đớn Dù dù tình yêu có mong manh Đôi môi vẫn khao khát em Này người yêu, hãy nắm lấy tay anh Dù cuộc đời này có bao nhiêu giông bão Để bên em Mưa thôi rơi, đường xưa cũng bình yên. Dù là giấc mơ lạnh lùng Dù chờ đợi đau đớn Dù tình yêu mong manh Đôi môi vẫn khao khát em Này người yêu anh nắm lấy tay em Dù cuộc đời này có bao nhiêu giông bão Để bên em Mưa thôi rơi, đường xưa cũng vậy bình yên.

Hình ảnh về Kiến ​Thức liên quan đến chủ đề Cơn Mơ Băng Giá – BẰNG KIỀU lll Lyrics Video.

Cơn Mơ Băng Giá – BẰNG KIỀU lll Lyrics Video

Ngoài việc xem Tất tần tật cơn mưa băng giá Tự Túc cùng những tin tức hiện tại, bạn cũng có thể Truy cập thêm toàn bộ Kiến thức chính xác nhất Liên quan cơn mưa băng giá XEM TẠI ĐÂY.

#Cơn #Mơ #Băng #Giá #BẰNG #KIỀU #lll #Lyrics #Video.

[vid_tags].

Cơn Mơ Băng Giá – BẰNG KIỀU lll Lyrics Video.

[từ khóa].

Hy vọng với tuyển tập Kiến thức liên quan đến cơn mưa băng giá này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn chân thành

Ngọc Hương

Xin chào các bạn, Mình là Hương, rất hân hạnh làm quen cùng các bạn. Qua một thời gian đọc sách, đi du ngoạn ở một số nơi. Mình nhận thấy đất nước ta còn hoang sơ, đây chính là một yếu tố quan trọng để có thể phát triển du lịch. Vì thế, mình quyết định lập website này, các bạn khám phá cùng mình nhé!

Related Articles

27 Comments

  1. Nàng kiều hát bài này vẫn cứ là ok nhất.

  2. Tình yêu luôn là những giọt nước mắt nhưng ko có nó bạn cũng trở nên buồn bả,cô đơn như những giọt nước mắt kia…!

  3. Hôm nay vẫn còn nghe. từ lúc chưa lấy chồng giờ có con rồi. mỗi lúc buồn lại nghe 😢

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button