GIẢI TRÍ

Cứ Vội Vàng | RÔ TI | yêu ai để không chịu những nỗi buồn, yêu ai để không chịu những tổn thương… | yeu ai | Thông tin giải trí, thư giản cập nhật mỗi ngày

Có phải bạn đang tìm chủ đề yeu ai đúng vậy không? Nếu đúng như thế thì mời bạn xem bài viết chi tiết về chủ đề này ngay sau đây nhé.

Cứ Vội Vàng | RÔ TI | yêu ai để không chịu những nỗi buồn, yêu ai để không chịu những tổn thương… | Tổng hợp những tin tức giải trí mới nhất.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những thông tin giải trí này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có ích khác do https://avitour.vn cung cấp tại đây nhé.

yeu ai và các Thông tin liên quan đến từ khoá.

video gốc: @Ro Ti Official Lyric: Mưa rơi nhẹ x3 Vội vàng nơi mưa rơi, nơi em từng trốn Biết về đâu …

Cứ Vội Vàng | RÔ TI | yêu ai để không chịu những nỗi buồn, yêu ai để không chịu những tổn thương… và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

Cứ Vội Vàng | RÔ TI | yêu ai để không chịu những nỗi buồn, yêu ai để không chịu những tổn thương...
Cứ Vội Vàng | RÔ TI | yêu ai để không chịu những nỗi buồn, yêu ai để không chịu những tổn thương…

>> Ngoài việc xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin giải trí khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: https://avitour.vn/giai-tri.

Tag liên quan đến chuyên mục yeu ai.

#Cứ #Vội #Vàng #RÔ #yêu #để #không #chịu #những #nỗi #buồn #yêu #để #không #chịu #những #tổn #thương.

[vid_tags].

Cứ Vội Vàng | RÔ TI | yêu ai để không chịu những nỗi buồn, yêu ai để không chịu những tổn thương….

yeu ai.

Với những Kiến thức về chủ đề yeu ai này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Ngọc Hương

Xin chào các bạn, Mình là Hương, rất hân hạnh làm quen cùng các bạn. Qua một thời gian đọc sách, đi du ngoạn ở một số nơi. Mình nhận thấy đất nước ta còn hoang sơ, đây chính là một yếu tố quan trọng để có thể phát triển du lịch. Vì thế, mình quyết định lập website này, các bạn khám phá cùng mình nhé!

Related Articles

41 Comments

  1. Lời cho những ai cần ạ
    Lyric:

    Cơn mưa nhẹ rơi x3 Cứ vội vàng cơn mưa ngâu nơi đâu em từng chôn giấu Biết về nơi đâu cho đêm nay chơi vơi nào ai thấu Mất em rồi Lạc mất em rồi Cứ vội vàng bất chợt cơn mưa chiều nay Yêu ai để không chịu những nỗi buồn Yêu ai để không nước mắt hai dòng Yêu ai để không chịu những tổn thương Để mỗi khi mưa rơi trong lòng đừng cô liêu Em trao tình yêu vội vàng đến vậy Rồi cách xa mới chút cãi vã thành xa lạ Anh không hận em cũng chẳng trách em Chỉ tiếc thương với chút thất vọng về nơi em Mưa ơi mưa đừng rơi để nụ cười nấp sau bờ môi Cứ đong đếm nỗi buồn để nghẹn ngào mỗi khi đêm tối Cho đi chẳng nhận lại để giờ này đánh đổi được chi Ngoài nước mắt cùng những nỗi buồn Cơn mưa thêm nặng hạt người vội vàng sánh đôi cùng ai Những năm tháng mặn nồng đành ngậm ngùi đứng nhìn xa mãi Khi đã muốn lìa xa thì hàng ngàn lí do đặt ra Cứ vội vàng em rời xa anh Khi yêu tại sao mù quáng đến vậy Chẳng nghĩ suy trao hết niềm tin để ngỡ ngàng Cơn mưa chiều nay lạnh buốt đến vậy Ngồi giữa bao la những nỗi buồn cùng vây quanh Mưa ơi mưa đừng rơi để nụ cười nấp sau bờ môi Cứ đong đếm nỗi buồn để nghẹn ngào mỗi khi đêm tối Cho đi chẳng nhận lại để giờ này đánh đổi được chi Ngoài nước mắt cùng những nỗi buồn Cơn mưa thêm nặng hạt người vội vàng sánh đôi cùng ai Những năm tháng mặn nồng đành ngậm ngùi đứng nhìn xa mãi Khi đã muốn lìa xa thì hàng ngàn lí do đặt ra Cứ vội vàng em rời xa anh Mưa ơi đừng rơi Nấp sau bờ môi Cứ đong đếm nỗi buồn Nghẹn ngào đêm tối Cho đi chẳng nhận lại Đánh đổi được chi Ngoài nước mắt Cùng những nỗi buồn Buồn vì những gì em mang tới Buồn vì những chiều mưa chơi vơi Những giấc mơ tan rồi Lời ca giờ đây đành lỡ chia đôi Khi đã muốn lìa xa thì hàng ngàn lí do đặt ra Cứ vội vàng em rời xa anh Cứ vội vàng ta rời xa nhau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button