KHÁCH SẠN

Đại diện khách sạn New World tranh luận với ông Hải việc chiếm vỉa hè | khách sạn new world | Thông tin về khách sạn mới cập nhật

Có phải bạn đang tìm chủ đề khách sạn new world đúng vậy không? Nếu đúng như thế thì mời bạn xem bài viết chi tiết về chủ đề này ngay sau đây nhé.

Đại diện khách sạn New World tranh luận với ông Hải việc chiếm vỉa hè | Thông tin về các khách sạn nổi tiếng mới cập nhật.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những thông tin về khách sạn này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do Đại lý du lịch Avitour cung cấp tại đây nhé.

khách sạn new world và các Nội dung liên quan đến từ khoá.

Quận 1 tiếp tục tháo dỡ công trình lấn chiếm của Tân Thế Giới Thanks For watching Please Subscribe & Share hotel ──────────── Tối 22/3, đoàn kiểm tra liên ngành quận 1 tiếp tục đập các bậc tam cấp lấn chiếm vỉa hè khách sạn 5 sao New World khi khách sạn chưa tự xử lý. Tiếp đó, đoàn công tác quận 1 cũng cho di dời hàng loạt chậu cây rất lớn chiếm hơn 1m vỉa hè của khách sạn này. Chậu trồng cây là vật trang trí quán cafe khách sạn cho thuê. Đại diện khách sạn New World giải thích, vui lòng tháo rời. Nhưng theo ông Đoàn Ngọc Hải, lý do đó không hợp lý nên đã chỉ đạo đội tháo dỡ ngay. Các bộ phận liên quan đến kết cấu nguy hiểm sẽ được bàn giao cho khách sạn tự xử lý trong một số ngày nhất định. Tối 22/3, đoàn cũng tiến hành dẹp bỏ ngay 3 cột cờ lấn chiếm vỉa hè của Ngân hàng Sacombank trên đường Nguyễn Thị Nghĩa, phường Bến Thành. – Trang web RadioVietTube: radioviettube.blogspot.com – Facebook RadioVietTube: – Google + RadioVietTube: – Twitter RadioVietTube: ──────────────────────────────── ───────────── RADIOVIETUBE Là Kênh sẽ mang đến cho các bạn những Video, Clip về Tin tức, sự kiện … RADIOVIETUBE sẽ tiếp tục hàng ngày, hàng giờ để phục vụ các bạn một cách tốt nhất. Hy vọng sẽ làm hài lòng các bạn với kênh RADIOVIETUBE – Hãy đăng ký kênh RADIOVIETUBE để ủng hộ tác giả và không bỏ lỡ bất kỳ tin tức nào trong ngày, sự ủng hộ của các bạn là động lực để RADIOVIETUBE tạo thêm nhiều video – Lưu ý: RADIOVIETUBE không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong kênh này Cảm ơn đã xem Hãy đăng ký và chia sẻ.

Đại diện khách sạn New World tranh luận với ông Hải việc chiếm vỉa hè và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

Đại diện khách sạn New World tranh luận với ông Hải việc chiếm vỉa hè

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về khách sạn khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm thông tin hữu ích về hotel tại đây.

Tag liên quan đến đề tài khách sạn new world.

#Đại #diện #khách #sạn #World #tranh #luận #với #ông #Hải #việc #chiếm #vỉa #hè.

radio,radioviet,Ban tin,Bien dong,china,hoa ki,tin nhanh,tin 24h,netnew,bao moi,tin ngan,via he,cuon chien via he,doanngochai,pho chu tich quan 1,doan ngoc hai.

Đại diện khách sạn New World tranh luận với ông Hải việc chiếm vỉa hè.

khách sạn new world.

Rất mong những Thông tin về chủ đề khách sạn new world này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Ngọc Hương

Xin chào các bạn, Mình là Hương, rất hân hạnh làm quen cùng các bạn. Qua một thời gian đọc sách, đi du ngoạn ở một số nơi. Mình nhận thấy đất nước ta còn hoang sơ, đây chính là một yếu tố quan trọng để có thể phát triển du lịch. Vì thế, mình quyết định lập website này, các bạn khám phá cùng mình nhé!

Related Articles

25 Comments

 1. Trung Quốc đánh việt nam dành đất nước vn sao không thấy bác ngọc hãy làm gì chỉ thấy úc chế người việt nam thôi bác ngọc hảy là con vn mà lại cư xử như thế sao bác hồ nằm suốn là để bảo vệ vn bác mông muốn những người như bác đoàn ngọc hãy đây sẽ bảo vệ vn mà bác đoàn ngọc hãy cư xử không giống người vn

 2. Hải Tồ Cộng Phỉ!
  Biển Đông Tàu chiếm vỉa hè
  Đảng câm mõm chó, đảng đè dân đen

 3. "Lấn một tấc cũng đập"
  Hải ơi ! Tàu nó lấn mấy ngàn cây số, nó chiếm cả đảo Gạc Ma, sao đảng của mày từ thằng đầu sỏ trở xuống đều câm mồm, để lính chịu trận cho nó bắn giết .

 4. Chiến dịch đập phá bậc tam cấp là một cuộc cách mạng vĩ đại nhất trong năm 2017 bắt đầu từ tư tưởng vĩ đại đến những con người thực hiện vĩ đại hay đến mức từ bậc tam cấp bằng xi măng, gạch men, lát đá … chuyển sang bao cát, ghế, cầu thang, cây ván, gổ, khung sắt … mỗi nhà một kiểu. Đây là sự tiến bộ văn minh thời đại hay bước lùi vĩ đại của một dân tộc anh hùng ??.

 5. Vỉa hè của ai ?. Vấn đề vỉa hè thời gian qua tạo nên một cơn địa chấn kinh hoàng làm ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của nhiều người dân lao động, hộ kinh doanh, doanh nghiệp và làm nhức đầu cơ quan quản lý các cấp từ thành phố, quận huyện cho đến phường xã, quan trọng đến mức cơ quan truyền thông và chính quyền phãi mở chiến dịch như là một trận chiến sống còn "Giành lại vỉa hè", "Giải cứu vỉa hè" với mục tiêu lập lại trật tự lòng lề đường cho thông thoáng, ngăn nắp, gọn gàng, có lối đi cho người đi bộ không còn phãi đi xuống lòng đường mất an toàn nguy hiểm đến tính mạng. Ngoài ra còn một điều quan trọng nữa đó là một số người lại suy nghĩ nhận thức vỉa hè là thuộc sở hữu của nhà nước nên từ bậc tam cấp hay mái hiên đều cho là lấn chiếm vỉa hè cần phãi tháo dở hay đập bỏ mà không cần biết có ích lợi hay không dẩn đến cuộc xung đột, phản ứng dữ dội giữa một bên là chính quyền, phía bên kia là những người buôn bán hàng rong, nhà dân, hộ kinh doanh và doanh nghiệp có mái hiên, bậc tam cấp nằm trên vỉa hè. Và cuộc chiến ấy đã và đang tiếp diễn ngày càng quyết liệt.
  Vấn đề vỉa hè bị lấn chiếm trong thời gian qua không nghiêm trọng như nhiều người hay chính quyền nghĩ, đơn giản đó chỉ là con đường gồm 2 phần, lòng đường cho xe chạy lưu thông, lề đường hay vỉa hè dành cho người đi bộ và kinh doanh. Lề đường hay vỉa hè là công trình giao thông công cộng, nhà nước có vai trò quản lý chứ không phải chủ sở hữu. Chỉ cần phân chia kẻ vạch sơn, phía trong buôn bán, để xe, phía ngoài là lối đi cho người đi bộ, mái hiên trên cao và bậc tam cấp nằm phía trong không gây cản trở người đi bộ thì không cần đập phá hoặc tháo dở. Không nên xem vỉa hè là sở hữu của nhà nước rồi nâng quan điểm kết tội cho rằng bậc tam cấp nhà dân, doanh nghiệp là lấn chiếm, vi phạm pháp luật phãi đập bỏ gây khó khăn, thiệt hại tốn kém cho người dân, doanh nghiệp mà nhà nước chẳng được lợi ích gì, tạo ra sự bất bình, mâu thuẩn, xung đột gay gắt trong dư luận xã hội, mối quan hệ tình cảm giữa doanh nghiệp, hộ kinh doanh, người dân có nhà bị đập phá bậc tam cấp, tháo dở mái hiên và chính quyền bị tổn thương nặng nề, lòng tin vào chính quyền giảm sút nghiêm trọng. Sau khi chính quyền đập bỏ bậc tam cấp thì người dân vẫn làm bậc tam cấp khác để dẩn xe vào nhà bằng khung sắt, cây, gổ, ván … vừa không an toàn và mất thẩm mỹ.
  Với chức trách quản lý, chính quyền địa phương chỉ cần sắp xếp, dọn dẹp lại lòng lề đường cho thông thoáng, trật tự, gọn gàng, sạch sẽ … đảm bảo cho người dân vẫn có chổ buôn bán, để xe trên lề đường, người đi bộ có lối đi an toàn là đủ. Tóm lại, lề đường hay vỉa chỉ là công trình giao thông công cộng nên nói mái hiên, bậc tam cấp nhà dân, hộ kinh doanh, doanh nghiệp chiếm dụng đất của nhà nước là chưa hẳn đúng. Đơn giản vỉa hè chỉ là cái lề đường mà thôi. Hoàn cảnh đất nước ta hiện nay thù trong giặc ngoài, tình hình kinh tế chưa khả quan, tệ nạn xã hội tràn lan, nhà nước còn nhiều việc quan trọng khẩn cấp hơn cần phãi tập trung nhân lực bộ máy để giải quyết hà cớ gì lại đi tranh chấp với người dân mình từng tất đất vỉa hè như vậy ?.

 6. Sống qua 3 thời kỳ chế độ Pháp, Mỹ, Cộng Sản thì chỉ có chế độ Cộng Sản do Đảng ta lãnh đạo là văn minh nhất, trí tuệ nhất, ưu việt nhất, luật pháp nghiêm minh, kỷ cương phép nước, do dân, vì dân mới có tháo dở mái hiên, đập phá bậc tam cấp nhà dân và có những người lãnh đạo tuyệt vời nhất, có đức, có tài, có tâm, có tầm nhìn, có bản lĩnh, có trình độ, có tấm lòng vì nhân dân phục vụ mà ông Đoàn Ngọc Hải nhà mình là người lãnh đạo tài giỏi điển hình nhất.

 7. Người bán vỉa hè là ai ?. Đa phần những người buôn bán trên vỉa hè và lề đường khoảng 80% là phụ nữ, họ là những người mẹ, người chị lớn tuổi đã có gia đình, họ không đủ sức khỏe, trình độ, chuyên môn, điều kiện để làm công nhân, nhân viên trong các công ty. Họ không có đủ tiền thuê nhà kinh doanh nên buộc lòng phãi ra vỉa hè, lề đường để buôn bán từ sáng sớm cho đến đêm khuya. Với gánh hàng rong hoặc chiếc xe đẩy họ phãi cực nhọc vất vả mưu sinh chịu đựng mưa nắng, khói bụi để kiếm tiền nuôi gia đình, trả cho các chi phí như : phòng trọ, ăn uống, học hành của con cái, thuốc thang khi đau ốm … Số tiền ít ỏi kiếm được chỉ đủ sống qua ngày. Vì vậy, đồng tiền kiếm được của những người buôn bán trên vỉa hè, lề đường đều phãi đổi bằng mồ hôi, nước mắt, công sức vô cùng nhọc nhằn, vất vả nên thật đáng quí và trân trọng biết bao. Họ là những người từ vùng quê xa xôi ra thành thị kiếm sống, hay là những người lao động nghèo ở thành phố không có việc làm, không có thu nhập nào khác ngoài việc buôn bán ở vỉa hè, lề đường để nuôi bản thân và lo cho con cái ăn học học từ lúc nhỏ cho đến khi trưởng thành, họ là những người lao động chân chính, là thành phần nghèo khổ, lam lũ rất đáng thương trong xã hội vì suốt ngày phãi ở ngoài vỉa hè, lề đường buôn bán để kiếm tiền lo cho gia đình, bản thân họ phãi hy sinh rất nhiều vì chồng vì con với gánh nặng cơm áo gạo tiền trên vai. Chúng ta nên cảm thông, chia sẽ, giúp đỡ và bảo vệ những người phụ nữ ấy. Nếu như chính quyền tạo cho họ có việc làm tốt, thu nhập đảm bảo cuộc sống hoặc có nơi chổ buôn bán đàng hoàng thì không ai muốn lấn chiếm vỉa hè, lề đường cả. Nhưng khi nhà nước chưa có chính sách, điều kiện giúp họ có việc làm, thu nhập tốt hơn thì hãy cho họ vẫn được buôn bán nơi vỉa hè, lề đường kiếm sống nuôi gia đình, có quản lý sắp sếp trật tự, gọn gàng, chừa lối đi cho người đi bộ chứ không nên xua đuổi, bắt bớ, tịch thu hàng hóa, phạt tiền … đẩy những người phụ nữ là mẹ, là chị, em của chúng ta vào cảnh khốn cùng, túng quẩn, luôn sống trong cảm giác bất an, sợ hãi, lo âu mỗi khi thấy bóng dáng của công an, quản lý đô thị. Nếu có lấn chiếm vỉa hè, lề đường buôn bán thì cũng do hoàn cảnh quá khó khăn, cùng đường nên buộc lòng phãi làm vậy vì không còn cách nào khác, họ là những người phụ nữ nghèo khổ đáng thương hơn đáng trách. Chính quyền phãi có trách nhiệm, quan tâm giúp đỡ tạo cho họ có nơi chổ buôn bán ổn định, việc làm khác tốt hơn, đảm bảo cuộc sống, chứ không nên vì muốn vỉa hè thông thoáng dành cho người đi bộ hay mỹ quan đô thị mà xem những người buôn bán hàng trên vỉa hè là thành phần bất hảo hay tội phạm, kỳ thị mà dùng những biện pháp mạnh như ngăn cấm xua đuổi, tịch thu phương tiện, hàng hóa, phạt tiền v.v … dẩn đến từ chổ đang có công ăn việc làm trở nên thất nghiệp, đẩy cuộc sống của những người phụ nữ là mẹ, là chị, là em đáng thương của chúng ta càng thêm khốn khổ, bần cùng, bế tắc, đó cũng là tội ác, họ đã sống quá khổ cực rồi xin đừng làm khổ họ thêm nữa. Chúng ta nên xem những người buôn bán trên lề đường, vỉa hè đáng thưong hơn là đáng trách và đối xử tốt với họ. Mong sao chính quyền thành phố và mọi người trong xã hội hãy trân trọng, yêu thương, cảm thông, chia sẽ, cùng chung tay giúp đỡ và bảo vệ những người phụ nữ nghèo khổ và cô thế ấy trước những khó khăn nghiệt ngã trong cuộc sống và sóng gió của cuộc đời này

 8. Tôi có đề nghị. Xin bà con đừng ai tu sửa lối ra vào nhà mình để cho thế giới thấy vẻ đẹp của Thành Phô Hô Chó Minh và Thủ Đô Hà Nội. Cho thằng Hải lảnh đủ.
  Bà con cứ làm những cái bậc tam cấp để ra vô tạm thời. Đồng thời cũng cho du lịch thế giới thấy vẻ đẹp của VN là thế đấy.
  XIN TẤT CẢ BÀ CON HÃY ĐỂ YÊN NHƯ VẬY, VÀI THÁNG, VÀI NĂM VÍ ĐÓ LÀ MỸ QUAN CỦA THÀNH PHỐ HỒ CHÓ MÌNH VÀ THỦ ĐÔ HÀ NỘI.

 9. LẤN CHIẾM VỈA HÈ LÀ HÀNH VI CHỐNG LẠI ĐẠO ĐỨC CỘNG ĐỒNG , CHỐNG LẠI NỀN VĂN MINH NHÂN LOẠI VÀ NỀN VĂN HOÁ DÂN TỘC.

 10. Bậc tam cấp không gây cản trở ảnh hưởng đến giao thông người đi bộ thì không nhất thiết phãi đập bỏ gây bất bình, khó khăn trở ngại, tốn kém cho người dân và doanh nghiệp, thiếu tính nhân văn và không có tình người. Đây là sự vô cảm, cứng nhắc, máy móc của người lãnh đạo và những người thực hiện, nhà nước còn nhiều việc lớn hơn cần phãi làm như chống tiêu cực, tham nhũng, lãng phí, ma túy, trộm cướp, kẹt xe, ngập nước, bệnh viện quá tải, tìm việc làm cho những người đang thất nghiệp, phát triển kinh tế, cải cách hành chính phục vụ người dân tốt hơn là tối ngày cứ kéo quân đi đập phá bậc tam cấp trong rất phản cảm, người đi bộ trên vỉa hè đâu có bao nhiêu người mà tại sao làm quá đáng như vậy. Tôi không đồng tình với cách làm đập phá bậc tam cấp của ông Hải cũng như chủ trương của nhà nước. Chỉ cần dọn dẹp lòng lề đường, vỉa hè thông thoáng cho người đi bộ là đủ.

 11. đừng có mang đồng tiền ra đây con ạ, 2tr chứ 10tr cũng đập nhé

 12. Dang nguyen cai thang thieu nao nguoi buon gang ban rong con biet do la vi loi ich cua Dan con may sao ngu wa o hieu vay ,,,may co an com hay an cut vay

 13. Thấy dân làm ăn được thì Đảng ra tay …NGĂN CHẬN để thâu tóm Dolars, bằng cách gây khó khăn là đập bỏ vỉa hè ( bất chấp mỷ quan) là bước thứ nhất, để tránh những phản đối mạnh của người dân thì cán bộ phải giả bô như chí công vô tư làm việc công bằng, nên Uỷ Ban hay Phường khóm gì củng phải đập. Trước cảnh nầy tất cả khách hàng sẽ phải tìm đến địa bàn của Đảng.
  Bước thứ hai sẽ là làm khó đủ mọi mặt để người dân chịu không nổi phải bán nhà, bán đất, bán khách sạn lại cho Đảng, mà Đảng làm do chỉ thị của Trung Quốc ban ra gọi là "Điệu hổ ly sơn". Bước thứ ba là tiêu diệt nhân dân.
  ĐẢO TRƯỜNG SA VÀ HOÀNG SA ĐÃ MẤT, BIỂN ĐÃ CHẾT, ĐẢO PHÚ QUỐC ĐẢNG ĐÃ CHO XÂY SÂN BAY (GIẶC TÀU BAY THẲNG VÔ ĐẢO KHÔNG CẦN GIẤY TỜ GÌ, VÀ Ở BAO LÂU CỦNG ĐƯỢC) . rỒI NHIỀU VÙNG ĐẤT QUAN TRỌNG ĐÃ BỊ GIẶC TÀU THUÊ 40 NĂM, HAY 70 NĂM THÌ CẦM BẰNG NHƯ ĐÃ MẤT. BÂY GIỜ ĐẾN VIỆC THÀNH PHỐ.
  BẢY TỈNH MIỀN TÂY ĐÃ BỊ CÁC NHÀ MÁY BAO VÂY THEO CÁC CON SÔNG LỚN, CÁC DÒNG SÔNG THÌ BỊ CHẬN NGUỒN NƯỚC BỞI HÀNG TRĂM CÁI ĐẬP TỪ TRUNG QUỐC XUỐNG ĐẾN CAMPUCHIA. SÔNG KHÔNG CÓ LUÂN LƯU DÒNG NƯỚC NHƯ NGÀY XƯA RỒI PHẢI BỊ Ô NHIỂM DO HOÁ CHẤT TỪ CÁC NHÀ MÁY THẢI RA, THÌ CÂY ĂN TRÁI CHẾT, LÚA CHẾT, GIA SÚC CHẾT, VÀ NHÂN DÂN THÀNH PHỐ SAU NẦY BỊ DỒN XUỐNG QUÊ CỦNG CHẾT. NHÂN DÂN ĐỊA PHƯƠNG VÀ DÂN THÀNH PHỐ SẼ CHẾT VÌ NHIỂM ĐỘC TỪ CÁC DÒNG SÔNG, HOẶC ĐÓI CHẾT, HOẶC BỊ CHẾT DO XÃ LỦ BẤT NGỜ ./.

 14. xây vỉa hè để cho người đi bộ chứ đâu phải để dân làm ăn. lấn hết chổ ngừi ta đi xuống đường rồi tai nạn ai chịu. đụng tới quyền lợi cá nhân cái xồm xồm lên phản đối

 15. Anh hải nói rất hay chuẩn đúng trình độ là người lãnh đạo OK ..
  Đập luôn và ngay OK ..

 16. Ngu mà còn nói nhiều để cho dân pit mjk bỏ tiền mua đất của dân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button