NHÀ HÀNG

[Eng Sub] Gundou Accidentally Makes Some Inappropriate Remarks to Kanda [Nijisanji Vtuber] | gunkan | Thông tin về nhà hàng hữu ích nhất

Có phải bạn đang tìm chủ đề gunkan đúng vậy không? Nếu đúng như thế thì mời bạn xem bài viết chi tiết về chủ đề này ngay sau đây nhé.

[Eng Sub] Gundou Accidentally Makes Some Inappropriate Remarks to Kanda [Nijisanji Vtuber] | Tìm hiểu các thông tin về nhà hàng tại đây.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những thông tin về nhà hàng này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do Đại lý du lịch Avitour cung cấp tại đây nhé.

See also  ngoisao net | ngoisao.ne t | Thông tin về nhà hàng hữu ích nhất

gunkan và các Chia sẻ liên quan đến nội dung.

Bật CC. Sensei … Thành thật mà nói, trong số tất cả các cặp Nijisanji hiện có, tôi sẽ nói thẳng rằng GunKan (Gundou-Kanda) là người yêu thích của tôi và một trong những lý do duy nhất khiến tôi thực sự dành thời gian để xem đầy đủ các luồng này ngày. Lời khuyên của câu chuyện, màn trêu chọc hài hước qua lại, cân bằng tốt cho một số nội dung hay trên YouTube. Và sự việc này được cho là một trong những sự việc quan trọng và được nhiều người biết đến trong dòng thời gian GunKan đó. Khả năng của Kanda ở đây là biến nó thành một nội dung hài hước trên YouTube thay vì trở nên tức giận một cách chính đáng trên luồng cho thấy bản chất chuyên nghiệp của anh ấy và khả năng đối phó với cô ấy mặc dù Sensei là, tốt, Sensei. Tôi nghĩ việc ghép đôi đã trải qua một vài cuộc cãi vã ngoài luồng và trở nên tốt hơn cho nó, vì vậy kiểu trưởng thành đó cũng rất tốt. Nhân tiện, kiểu nói chuyện này của tôi không có nghĩa là tôi không thích Gundou (tôi khá thích nội dung của cô ấy), nhưng sự kết hợp này chắc chắn rất tốt. Mặc dù vậy, hãy ủng hộ Kanda – anh ấy nghiền ngẫm hàng giờ stream như một kẻ điên và cộng tác tốt nhưng cho đến nay mới chỉ kiếm được 100k. Điểm nổi bật JP gốc – VOD / Luồng gốc – (Gundou POV) / (Kanda POV) Kênh của Gundou – Kênh của Kanda -.

See also  Thủ Đức: Nghi vấn chuyện 2tr mua bất cứ xe máy nào trong tiệm anh thanh niên mê phá giá xế cũ rẻ góp | mua ban may anh cu tai tphcm | Thông tin về nhà hàng hữu ích nhất
See also  HƯỚNG DẪN LÀM PIZZA HẢI SẢN TẠI NHÀ ĂN SIÊU NGON | CRISPY SEAFOOD PIZZA- CKK | pizza ngon nhat | Thông tin về nhà hàng hữu ích nhất

[Eng Sub] Gundou Accidentally Makes Some Inappropriate Remarks to Kanda [Nijisanji Vtuber] và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

[Eng Sub] Gundou Accidentally Makes Some Inappropriate Remarks to Kanda [Nijisanji Vtuber]
[Eng Sub] Gundou Accidentally Makes Some Inappropriate Remarks to Kanda [Nijisanji Vtuber]

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về nhà hàng khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thông tin về nhà hàng ở đây.

Tag có liên quan đến nội dung gunkan.

#Eng #Gundou #Accidentally #Inappropriate #Remarks #Kanda #Nijisanji #Vtuber.

にじさんじ,切り抜き,郡道美玲,郡道,郡道先生,神田笑一,神田,nijisanji,virtual youtubers,vtubers,english,english subs,eng subs,highlight,clip,gundou mirei,gundou,gundou-sensei,Kanda Shoichi,kanda.

[Eng Sub] Gundou Accidentally Makes Some Inappropriate Remarks to Kanda [Nijisanji Vtuber].

gunkan.

Rất mong những Thông tin về chủ đề gunkan này sẽ có ích cho bạn. Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn.

Ngọc Hương

Xin chào các bạn, Mình là Hương, rất hân hạnh làm quen cùng các bạn. Qua một thời gian đọc sách, đi du ngoạn ở một số nơi. Mình nhận thấy đất nước ta còn hoang sơ, đây chính là một yếu tố quan trọng để có thể phát triển du lịch. Vì thế, mình quyết định lập website này, các bạn khám phá cùng mình nhé!

Related Articles

33 Comments

  1. >comments about wanting to reach 50k subs
    >notices partner saying it'll be easy because it's him
    >bullies partner over a "misunderstanding" that he knows she didn't mean it that way
    >leaves

  2. i just thinking, how would Kanda feel if he see the fact that 5th generation of hololive didint even debut and surpast 100k like nothing, i really respect this male vtubers for all the hard work that they put just to survive.

  3. I’m just getting into vtubers even though I don’t understand it really but it seems like kanda gets mad fairly quickly huh? 😂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button