ẨM THỰC

Gà Ăn Mày – món ăn yêu thích của vua nhà Tống – Chính gốc Hàng Châu 1848 – Tại sao có tên gọi này? | mon an nha hang | Kiến thức về ẩm thực mới cập nhật

Có phải bạn đang tìm chủ đề mon an nha hang đúng vậy không? Nếu đúng như thế thì mời bạn xem bài viết chi tiết về chủ đề này ngay sau đây nhé.

Gà Ăn Mày – món ăn yêu thích của vua nhà Tống – Chính gốc Hàng Châu 1848 – Tại sao có tên gọi này? | Tổng hợp những kiến thức về ẩm thực hay nhất.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những kiến thức ẩm thực này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng khác do Công ty du lịch Avitour cung cấp tại đây nhé.

mon an nha hang và các Chia sẻ liên quan đến chủ đề.

Beggar’s Chicken – món ăn yêu thích của vua Tống – Hàng Châu chính gốc 1848 – Tại sao lại có tên như vậy? – Beggar’s chicken là tên loại gà được ủ trong đất sét Câu chuyện về tên món ăn này được giải thích khá rõ trong video. – Thịt kho Đông Pha hay còn gọi là thịt kho Tô Đông Pha xuất phát từ tên một vị quan ở Hàng Châu đã sáng chế ra món thịt kho này, thường gọi là thịt kho các bạn ạ. – Tôm Long Tỉnh, là tôm đánh bắt từ Hồ Tây xào với lá trà Long Tỉnh, đây là loại trà thượng hạng, chỉ có ở vùng Giang Tô. Loại trà này bị làm giả khá nhiều. – Quán Lẩu Quả Lẩu nổi tiếng nhất Hàng Châu, có từ năm 1848, nằm ngay Hồ Tây. Tôi đã có một thời gian khó khăn để tìm nhà hàng này. – Hàng Châu Trung Quốc là một địa danh nổi tiếng về Tây Hồ, sau này mình sẽ có video giới thiệu về Tây Hồ, và những món ăn cực kì nổi tiếng như mình vừa kể trên, không chỉ ở Trung Quốc mà còn lan sang các nước lân cận. , trong đó có Việt Nam. – Ở Việt Nam mình cũng bị ảnh hưởng ít nhiều bởi các món ăn từ Trung Quốc, nên mình thử review cho các bạn những quán ăn lâu đời có những món đó nhé. Mong các bạn ủng hộ: P – Đăng ký kênh và bật thông báo để xem các video review tiếp theo. – FB: – Fanpage :.

Gà Ăn Mày – món ăn yêu thích của vua nhà Tống – Chính gốc Hàng Châu 1848 – Tại sao có tên gọi này? và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

Gà Ăn Mày - món ăn yêu thích của vua nhà Tống - Chính gốc Hàng Châu 1848 - Tại sao có tên gọi này?
Gà Ăn Mày – món ăn yêu thích của vua nhà Tống – Chính gốc Hàng Châu 1848 – Tại sao có tên gọi này?

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức ẩm thực khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem tin tức ẩm thực mới cập nhật tại đây.

Tag có liên quan đến đề tài mon an nha hang.

#Gà #Ăn #Mày #món #ăn #yêu #thích #của #vua #nhà #Tống #Chính #gốc #Hàng #Châu #Tại #sao #có #tên #gọi #này.

khoa pug,Gà Ăn Mày,thịt kho đông pha,Hàng Châu,nhà Tống,vua,món ăn yêu thích,Chính gốc Hàng Châu,1848,Tại sao,nhà hàng,tôm,tôm xào trà long tĩnh,trà long tĩnh,đông pha,thịt kho,gà,ăn mày,món ăn,món ăn ngon,ẩm thực,street food,food,lau qua lau,yêu thích,vua tống,gà ăn mày là sao,Tôm Long Tĩnh,Tô Đông Pha,thịt kho Tô Đông Pha.

Gà Ăn Mày – món ăn yêu thích của vua nhà Tống – Chính gốc Hàng Châu 1848 – Tại sao có tên gọi này?.

mon an nha hang.

Hy vọng những Thông tin về chủ đề mon an nha hang này sẽ có ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Ngọc Hương

Xin chào các bạn, Mình là Hương, rất hân hạnh làm quen cùng các bạn. Qua một thời gian đọc sách, đi du ngoạn ở một số nơi. Mình nhận thấy đất nước ta còn hoang sơ, đây chính là một yếu tố quan trọng để có thể phát triển du lịch. Vì thế, mình quyết định lập website này, các bạn khám phá cùng mình nhé!

Related Articles

44 Comments

 1. – Gà ăn mày là tên gọi của món gà được ủ trong đất sét. Sự tích về tên gọi của món này được mình giải thích khá rõ trong video rồi.

  – Thịt kho Đông Pha, còn gọi là thịt kho Tô Đông Pha, xuất phát từ tên gọi của vị quan ở Hàng Châu phát minh ra món thịt kho này, thường hay gọi là thịt kho tàu đó các bạn.

  – Tôm Long Tĩnh, là tôm bắt từ Tây Hồ xào với lá trà Long Tĩnh, đây là loại trà thượng hạng, chỉ có ở vùng Giang Tô. Loại trà này được làm giả khá nhiều.

  – Nhà hàng Lẩu Qua Lẩu là nổi tiếng nhất Hàng Châu, có từ năm 1848, nằm ngay Tây Hồ. Mình khá vất vả để tìm được quán này.

  – Hàng Châu Trung Quốc là nơi nổi tiếng về Tây Hồ, mình sẽ có video giới thiệu về Tây Hồ sau, và các món ăn cực kì nổi tiếng như mình vừa nêu trên, không những ở Trung Quốc mà lan qua các nước láng giềng, trong đó có Việt Nam.

  – Việt Nam mình ảnh hướng ít nhiều từ các món ăn từ Trung Quốc, nên mình cố gắng review cho các bạn xem các nhà hàng từ rất rất lâu đời có các món ăn đó. Rất mong các bạn ủng hộ :P

  – Đăng ký kênh và bật thông báo để xem những video review tiếp theo nhé.

  – FB: https://www.facebook.com/pugk.youtube

  – Fanpage: https://www.facebook.com/pugkpet/

 2. Quê tui gà quấn lá sen rồi đắp đất sét, đem nướng thấy còn ngon hơn

 3. Trang Tụ Hiền bang chủ cái bang mk ổng bảo thằng ăn mày. Bó tay

 4. ăn gà mà có bao nilong bọc nấu lâu độc hại lắm , không dám ăn món gà ăn mày này luôn

 5. Đẹt món này là khoái khẩu của Hồng Thất Công nhưng chỉ ngon khi đc nấu bởi Hoàng Dung

 6. Người trung người ta thường ăn đồ mềm là nhiều cho đỡ hư răng 😁😁😁😁

 7. Mình theo dõi nhiều… Nhưng cứ đa số cái k ngon toàn để bà caramen ăn 🤔

 8. Ha, dở quá thì để cho cameraman ăn. Chẳng biết cameraman có ăn nổi không nữa khi nhúng đũa quậy lung tung, cơ mà bàn tay cameraman cũng đẹp đó chớ.

 9. Nói chung con tôm này cũng như con tôm thôi nha các bạn, cũng là con tôm thôi …………..

 10. Thương kiếp chuột 🐁 bạch quoá 😥🤧🧐👍🌾🇻🇳♡❤️✓

 11. Đầu to ăn nhiều ngu như bò tối chỉ đi du ngừi ta xem

 12. Hôm nào khoa vay mặt caremen xem đi . Kêu caremen làm ảnh mẫu như ngọc trinh ý kaka

 13. Ẩm thực việt nam vẫn là thích nhất gà luộc chấm muối tiêu chanh là ngon 🥇 nhất

 14. Hớt tóc này nhìn trè và đẹp trai ra,để tóc dài xấu và già quá.

 15. Anh ơi đừng ăn đò Trung Quốc nữa có 1 kênh bênh truong quốc nó tìm đc hơn 3000 món ăn giả ở Trung Quốc rồi đó anh có thể hư bao tử với đường ruột đó xin anh đó đi về nước đi

 16. Gà đất sét.sao để lên lưng con phụng.gọi là phụng hoàng kê

 17. Con lạy bố! Đi nước ngoài mà không biết tiếng Anh, toàn dùng từ “ Tay quơ”….

 18. Tg cha kia nhìn chị cameraman đắm đuối
  Qua cái hotel grand taipei ma ám ở đài Bắc ngủ 1đêm xem có gì hot k a

 19. Xin chao khoa, minh ten nghia khi nao ban wua my minh de huong dan ban di choi o bang Viginia, USA. Xin phep cho minh dang website cua minh :

 20. Khoa deo micro noi nghe rat ro , cho nen Khoa nen deo khi giai thich cho moi mguoi nghe – cam on Khoa

 21. 5:42 đậu phù. Tiếng việt kiểu tàu. Kakaka. Nhân viên ngớ người. Cameraman cứ tưởng mình đọc đúng nhưng đúng tiếng việt. Lẽ ra e phải đọc đậu hũ kiểu tàu nhân viên mới biết. Kakaka

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button