GIẢI TRÍ

Hẹn một mai ‣ Bùi Anh Tuấn (bimm lyric video) | giờ đây nếu có quay trở về thì con tim đã thôi mong chờ | Thông tin giải trí, thư giản cập nhật mỗi ngày

Có phải bạn đang tìm chủ đề giờ đây nếu có quay trở về thì con tim đã thôi mong chờ đúng vậy không? Nếu đúng như thế thì mời bạn xem bài viết chi tiết về chủ đề này ngay sau đây nhé.

Hẹn một mai ‣ Bùi Anh Tuấn (bimm lyric video) | Tổng hợp những tin tức giải trí mới nhất.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những thông tin giải trí này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng khác do Đại lý du lịch Avitour cung cấp tại đây nhé.

giờ đây nếu có quay trở về thì con tim đã thôi mong chờ và các Thông tin liên quan đến bài viết.

TRẬN ĐẤU MỘT THÁNG 5 • Composer: Nguyen Duy Anh • Singer: Bui Anh Tuan • Video by bimm ❉ Artwork: bimm ❉ Software Support: Photoshop, Sony Vegas ——————- —- Bùi Anh Tuấn / 𝐲𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞: / 𝐟𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: bimm / 𝐲𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞: / 𝐟𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: ————– Có con rồi anh mang quà cho em Hẹn hò yêu thương, em ‘ m say đến già Nắng mưa nắng mưa Ai biết con tim có vừa chạm hạnh phúc hay không. Vô tình là ngọn gió đưa tình yêu đến gần hơn Giữ lấy nó là trách nhiệm đôi vai để nó bền chặt hơn. Tin tưởng là lời hứa hẹn tìm nhau dù bao lâu cũng tìm được nhau Ta không hứa giàu sang Chỉ hứa tình yêu dài lâu Nếu mai này ra đi, ai biết bỗng chốc tan biến hay chóng vánh những nốt nhạc tình mất. có nhau ngoài kia, chẳng kịp Vẽ hoàng hôn nơi những con tim chung nhịp Có nhau là chuyện của thời gian Em biết tình yêu sẽ đến Ngập ngừng đôi môi ai chưa hé Lời Nếu chậm đến sau Kỉ niệm có tìm nắng ấm mới chờ nhau Vô tình là gió đưa tình yêu đến gần Giữ là gánh trách nhiệm đôi vai trao sức mạnh Tin tưởng là lời hứa nơi xa Ta còn tìm nhau dài dài Em không nỡ ‘ t hứa giàu sang Chỉ hứa tình lâu bền Nếu mai ta ra đi ai biết, Chợt tan hay vội vàng ghi dấu yêu Mất nhau ngoài kia chẳng kịp hoàng hôn Vẽ hoàng hôn nơi tim ta có nhau Nếu chúng ta đi vào ngày mai, ai biết được, chợt biến mất hay chóng vánh những nốt yêu Mất nhau ngoài kia không kịp Vẽ hoàng hôn nơi có những trái tim cùng chung nhịp V Sẽ có hoàng hôn Nơi có hai trái tim cùng chung nhịp. / —– —————— 𝐋𝐢𝐤𝐞 và 𝐬𝐮𝐛𝐜𝐫𝐢𝐛𝐞 để theo dõi kênh của tôi. Cảm ơn mọi người ^^ ~ #bimm #buianhtuan #henmotmai.

Hẹn một mai ‣ Bùi Anh Tuấn (bimm lyric video) và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

Hẹn một mai ‣ Bùi Anh Tuấn (bimm lyric video)
Hẹn một mai ‣ Bùi Anh Tuấn (bimm lyric video)

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin giải trí khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem tin tức thư giản mới cập nhật tại đây.

Tag có liên quan đến nội dung giờ đây nếu có quay trở về thì con tim đã thôi mong chờ.

#Hẹn #một #mai #Bùi #Anh #Tuấn #bimm #lyric #video.

bimm,hẹn một mai,hẹn một mai bùi anh tuấn,bùi anh tuấn,OST 4 Năm 2 Chàng 1 Tình Yêu,hen mot mai bui anh tuan,hen mot mai,hẹn một mai lyric video,hen mot mai bui anh tuan lyric video.

Hẹn một mai ‣ Bùi Anh Tuấn (bimm lyric video).

giờ đây nếu có quay trở về thì con tim đã thôi mong chờ.

Hy vọng những Thông tin về chủ đề giờ đây nếu có quay trở về thì con tim đã thôi mong chờ này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn.

Ngọc Hương

Xin chào các bạn, Mình là Hương, rất hân hạnh làm quen cùng các bạn. Qua một thời gian đọc sách, đi du ngoạn ở một số nơi. Mình nhận thấy đất nước ta còn hoang sơ, đây chính là một yếu tố quan trọng để có thể phát triển du lịch. Vì thế, mình quyết định lập website này, các bạn khám phá cùng mình nhé!

Related Articles

24 Comments

  1. 12 tháng 7 2021. Một bài hát hay loay động lòng người, nghe mãi kh chán nhở =))

  2. Đơn phương mà nghe nhạc này vào yêu cậu ấy nhiều cực 🥺

  3. 04.07.2021 6 tháng xa anh, cuộc sống vẫn cứ trôi, nỗi nhớ dần dần nguôi ngoai, nhưng mà nỗi đau………. sao nỗi đau lại dai dẳng vậy hả anh <3

  4. Có con đường nào bước qua, ta đến mang anh món quà… Món quà của sự chia tay… Món quà nói lời say goodbye 🥺🥺🥺

  5. Em từng nói mỗi khi chúng ta giận hờn hãy nghe bản nhạc này,em nói đây là động lực làm ta không thể xoá nhoà những cố gắng của nhau.Từ hồi em mở bài này cho a nghe thì a đã biết a thương em đến nhường nào.Em còn nghe chứ?Anh thì vẫn vậy.Hôm nay! A lại mở bản nhạc cũ.

  6. 64tr view @@ tiếc cho bat rất nhiều hit nhưng chưa từng thành công nổi trội :((((

  7. Nghe bài này bỗng nhớ a ấy quá , đã từng nghe a ấy hát bài này nhưng bây h ko thể nghe a ấy hát nx r😞😞 .Đã 3 băm r nhưng trái tim ko thể ko nhớ a

  8. Lầu rồi mới nhìn thấy bài này một thời mình cài bài này mỗi ngày 😂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button