GIẢI TRÍ

Hồng Nhan – Jack Lyrics MV|Tập Hợp Thông tin Về cuộc sống Cập Nhật Hằng Ngày

Hình như Mọi người thông tin Chủ Đề có nhắc đến lời bài hát hồng nhan đúng chứ?

Mọi người nên những Chia sẻ mà Avitour viết dưới đây

Hồng Nhan – Jack Lyrics MV|List Chia sẻ đến chủ đề cuộc sống Update Mỗi Ngày

XEM CHI TIẾT

Kiến ​Thức liên quan đến nội dung lời bài hát hồng nhan.

Hong Nhan – Jack G5R [Lyrics MV]

MV Official Hồng Nhạn – Jack G5R: https://youtu.be/8x2NjwwHUbQ – Lời bài hát – Và lá thư viết tay anh gửi em khi thời gian không còn gì Anh gửi lời chào em Nhưng nhìn người vội em phải làm sao tội Vì sao anh đã xa Vẫn yêu như thế Chảy nước mắt Khi xuân thì thầm Nhìn người ra đi Chẳng níu kéo điều gì Mà nghe thương xót Nhìn nhau như cố hương Tìm em khắp bốn phương Vì anh say Câu hỏi Vương Vô tình Ôm em bất hạnh Dù tình em không may Anh xa nơi này Để nước mắt đọng lại đây Bầu trời giờ khóc Nhìn lại nơi ấy Mây ngoài kia chỉ còn lại đắng cay Tình cha mẹ thương con. mẹ mà quay lưng đi 25 tháng âm lịch Nhìn người ta cười rộn ràng Bên kia là pháo hoa Lấp ló người về xem Người thân mừng cưới Còn phận mình thì hết số phận Ahh … Anh như đứa con lạc loài Vẫn giữa rừng thông Nơi cánh chim nhỏ lạc Tìm chốn dừng chân trông em là đom đóm Mắt sáng để quay về Gieo mầm sống cho em Nhưng chẳng nhọc công vun trồng Vì tại thế thời gian tôi còn trẻ Nên cuộc sống mưu sinh Tôi chưa học hết lớp 10 Họ tên là Linh Tôi gắn bó với dòng sông Và cảnh này hữu tình Người cho áo lụa Hỏi sao tôi không nâng đỡ Yêu hòa bình, Đến đây để em ôm Để gió thổi đêm nay ai đưa em về Để gió reo khúc tình Chảy nước mắt Khi mùa xuân rì rào Nhìn người đi xa Anh chẳng níu kéo gì Em nghe sao thương tâm. Nhìn nhau như quê mẹ Tìm em ở khắp bốn phương Vì say, em vấn vương Cuối cùng nắng vàng rơi. Ở cạnh người yêu mình phải yêu thương chính mình. Nhưng say như thế này thì ai ngắm Người ta sẽ nói anh tệ bạc Với những thứ anh mang theo Nên anh phải sống Như cách em từng mơ Dù người này hóa đá Nhưng tim anh sẽ không ngừng thở Và em bố anh ấy là một người lính. Mẹ anh từng làm cán bộ. Anh không cho phép tôi khóc. Xe hư, anh lao đao. Cuộc sống là một cuộc sống lãng mạn. Anh ta không may là một khách du lịch. Một chặng đường Bây giờ còn xa, chẳng trách được ước gì cuộc đời bình yên. Không buồn như những người khác Nhưng nay về đây thấy Có người lên kiệu Rồi sẽ hay nhưng ở nơi khác Ta chẳng bận tâm như Nơi đây tình ta đủ hương sắc. Nhưng không ngọt như ở miền tây. #HongNhan #Jack # G5R 🔔 Lưu ý: Có thể Linh up những bài hát bạn chưa từng nghe và đơn giản là Linh làm Lyrics Video này như một cuốn nhật ký âm nhạc. Nếu có bất cứ thắc mắc, khiếu nại nào về bản quyền hình ảnh cũng như âm nhạc có trong video mong chủ sở hữu liên hệ trực tiếp với tôi qua địa chỉ Email: linh.vitamin@gmail.com ♪ ♫ ♩ ♬ ♭ ♮ ♯ Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ Like và subscribe để ủng hộ mình nhé. .

Hình ảnh về Kiến ​Thức liên quan đến chủ đề Hồng Nhan – Jack Lyrics MV.

Hồng Nhan – Jack Lyrics MV

Ngoài việc xem Chia sẻ lời bài hát hồng nhan Tự Túc với bài viết hiện tại, bạn cũng có thể tìm hiểu những Kinh nghiệm Hữu ích nhất Liên quan lời bài hát hồng nhan Tại đây.

#Hồng #Nhan #Jack #Lyrics.

Hồng Nhan Jack,Hồng Nhan Lyrics,Jack Lyrics,Jack Lyrics MV,Hong Nhan,Hồng Nhan Có Lời.

Hồng Nhan – Jack Lyrics MV.

[từ khóa].

Chúng tôi hy vọng với tuyển tập Hướng dẫn liên quan đến lời bài hát hồng nhan này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều

Ngọc Hương

Xin chào các bạn, Mình là Hương, rất hân hạnh làm quen cùng các bạn. Qua một thời gian đọc sách, đi du ngoạn ở một số nơi. Mình nhận thấy đất nước ta còn hoang sơ, đây chính là một yếu tố quan trọng để có thể phát triển du lịch. Vì thế, mình quyết định lập website này, các bạn khám phá cùng mình nhé!

Related Articles

12 Comments

  1. Ồ nhạc của bạn hay quá mình rất thích, tối nào mình cũng nghe lại bài này vì nó rất hay. Mong bai nhạc này của bạn được nổi tiếng

  2. Cho e xin nền trong video e lòng nhạc cover đc hông dạ ad

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button