NHÀ HÀNG

How to Make Gunkan Foie Gras | Bento Box | gunkan | Thông tin về nhà hàng hữu ích nhất

Có phải bạn đang tìm chủ đề gunkan đúng vậy không? Nếu đúng như thế thì mời bạn xem bài viết chi tiết về chủ đề này ngay sau đây nhé.

How to Make Gunkan Foie Gras | Bento Box | Tìm hiểu các thông tin về nhà hàng tại đây.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những thông tin về nhà hàng này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng khác do Avitou cung cấp tại đây nhé.

gunkan và các Nội dung liên quan đến chuyên mục.

Xem thêm video Công thức làm cơm hộp Bento kiểu Nhật: Chúng ta sẽ thực hiện một công thức tuyệt vời cho món sushi, đó là một món ăn sáng tạo. Chúng tôi đang làm gan ngỗng khô, một chút lê Nashi và nước sốt lươn. Vì vậy, Koji sẽ bắt đầu với một chút muối biển bên trên, một chút hạt tiêu đen xay tươi ở cả hai mặt. Và chúng tôi sẽ tìm kiếm nó để bắt đầu thực hiện trò chơi gunkan. Gunkan là một loại sushi tuyệt vời được sử dụng để phục vụ bất kỳ loại nguyên liệu rời nào. Giống như nó có thể là trứng cuộn, tobiko, uni. Trong trường hợp này, chúng tôi đang làm điều đó với món gan ngỗng (?) Tuyệt vời. Vì vậy, bây giờ sau khi Koji-san muối và ớt gan ngỗng, chúng ta sẽ tìm kiếm nó một chút. Nó sẽ còn nguyên ở bên trong. Chúng tôi không tiệt trùng, vì vậy nó không có một lớp chất béo. Và sau đó với món gan ngỗng này, chúng tôi sẽ bắt đầu làm việc với những người nghiện rượu. Vì vậy, về cơ bản, chúng ta sẽ bắt đầu với việc xào gan ngỗng. Chảo của tôi đã ở đó khá lâu, vì vậy tôi hy vọng rằng đó là nhiệt độ thích hợp. Chỉ cần đặt tay của bạn, giữ nó để thấy rằng nó đã có nhiệt độ mà chúng tôi đang tìm kiếm. Cần đun nóng nhưng không quá nóng để bánh có được màu vàng đẹp mắt nhưng không bị cháy. Vì vậy, bạn đã có thể bắt đầu nghe nó. Tôi đặt mảnh thứ nhất, mảnh thứ hai; Tôi sẽ chỉ nấu hai cái vì hai cái là những món tôi cần. Vì vậy, điều này sẽ cần thêm một chút màu sắc và một chút thời gian nữa. Tôi rất thích máy ảnh bắt đầu có mùi, vì nó rất tuyệt. Vì vậy, cái này đã có một màu vàng thực sự đẹp ở các cạnh, ở các cạnh, vì vậy chúng tôi chuyển nó. Đó là khoảng một phút, một phút. Và luôn luôn khi bạn làm món Foie Gras của mình, hãy luôn chuẩn bị sẵn một cái đĩa với một ít giấy để chúng ta có thể hút hết chất béo mà chúng ta không cần cho món gunkan. Tôi tin rằng điều này đã được thực hiện. Vì vậy, đó là một màu đẹp mà chúng tôi đã có. Thứ hai ra miếng. Và chúng tôi đã sẵn sàng để bắt đầu thực hiện những trò gunkans. Chúng tôi vừa ăn gan ngỗng. Nếu bạn có thể nhìn thấy màu sắc đẹp đẽ mà nó có ở các mặt. Ở giữa, nó hơi thô, có nghĩa là chúng ta sẽ có được hương vị tốt nhất. Vì vậy, Koji-san sẽ bắt đầu cắt trang trí, đó sẽ là quả lê Nashi. Đó là một quả lê châu Á, tôi thích vị ngọt của nó. Chúng tôi có thể sử dụng, nếu các bạn không tìm thấy lê châu Á, chúng tôi có thể sử dụng bất kỳ loại lê, táo, hoặc bất kỳ loại trái cây nào theo mùa có chất lượng tương tự như lê châu Á. Vì vậy, anh ấy đã cắt trang trí, bây giờ anh ấy sẽ bắt đầu với cơm. Đây là cơm sushi, nó được trộn với một chút giấm gạo và đường. Đó là một hỗn hợp, chúng tôi đun sôi, tỷ lệ đường và giấm gạo bằng nhau, sau đó chúng tôi để nguội và đó là những gì chúng tôi trộn với cơm. Bây giờ anh ấy sẽ làm rong biển rộng khoảng một inch, nori, thường là loại chúng tôi sử dụng để làm sushi. Vì vậy, tôi muốn xem các bạn có thể thấy Koji quấn rong biển quanh cơm không. Bây giờ là lúc để lấp đầy nó với gan ngỗng, mà anh ấy đã cho toàn bộ, sẽ giữ tất cả nước trái cây bên trong. Trong trường hợp này, anh ấy đang sử dụng những quả lê Nashi làm hình tam giác. Chúng ta có thể làm một dấu (?) Nhỏ và đặt nó lên trên, chúng ta có thể làm dùi cui, điều đó tùy thuộc vào sự lựa chọn của đầu bếp. Vì vậy, bây giờ anh ấy sẽ mưa phùn một chút với một số nước sốt lươn. Nước chấm lươn có thể mua ở chợ Châu Á. Ở nhà hàng, chúng tôi làm nó với rượu mirin, nước tương, xương lươn và rượu sake, và chúng tôi giảm nó cho đến khi nó có một lớp men thực sự đẹp. Chỉ cần một chút mưa phùn của nước chấm lươn. Anh ấy sẽ chỉ cho một chút muối biển. Và chúng tôi trang trí nó với một ít lá hẹ. Trong trường hợp này, chúng ta có thể sử dụng một ít lá hẹ cắt nhỏ hoặc bất kỳ loại thảo mộc nào, nhưng chỉ cần nêm một chút hương vị, không quá hăng. Và đây rồi, món gan ngỗng nướng sốt của chúng tôi với lê Nashi, sốt lươn, và một chút hẹ lên trên. Thưởng thức. .

How to Make Gunkan Foie Gras | Bento Box và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

How to Make Gunkan Foie Gras | Bento Box
How to Make Gunkan Foie Gras | Bento Box

>> Ngoài việc xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về nhà hàng khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm nhiều tin tức về nhà hàng tại đây.

Từ khoá liên quan đến nội dung gunkan.

#Gunkan #Foie #Gras #Bento #Box.

about japanese food,bento,bento box,bento boxes,bento how to,bento lunch,bento recipe,bento recipes,cooking in japanese,foie gras,gunkan,howcast,japan cooking,japanese cooking,japanese cuisine,japanese dishes,japanese food.

How to Make Gunkan Foie Gras | Bento Box.

gunkan.

Hy vọng những Chia sẻ về chủ đề gunkan này sẽ có giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn.

Ngọc Hương

Xin chào các bạn, Mình là Hương, rất hân hạnh làm quen cùng các bạn. Qua một thời gian đọc sách, đi du ngoạn ở một số nơi. Mình nhận thấy đất nước ta còn hoang sơ, đây chính là một yếu tố quan trọng để có thể phát triển du lịch. Vì thế, mình quyết định lập website này, các bạn khám phá cùng mình nhé!

Related Articles

19 Comments

  1. Looking for ideas for bento boxes for school and picnics! This looks super yummy :)

  2. Lol I remember when I was invited to a friends place to make sushi and that we could bring our own ingredients to be creative with our rolls. I brought Liver pate not Fois Gras and made a roll with that, I remember everyone else thought the idea was weird and not wanting to try my roll which was fine because more for me but I was left wondering was it that really weird? I am glad to see this video brings justification to my culinary vision =p

  3. does anyone knows what kind of meat is that?  im not sure if it's a mutsu? or white tuna?   dont tell me that's a steak lol

  4. Why does everyone hate this food? How is it cruel? I have never seen this food before :P

  5. it's ok, howcast. I thought it was a great video. I'm subscribing and getting my son and daughter to subscribe too. So BYE COCKSUCKERS who are unsubbing! Who needs ya!

  6. Shame on you for showing this! This food is very cruel. Where's your conscious? I am unsubscribing too!!!!!!

  7. Shame on you for showing this! This food is very cruel. Where's your conscious? I am unsubscribing too!!!!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button