Lotte patriarch and executive summoned over corruption allegations | shin kyuk-ho | Kiến thức về ẩm thực mới cập nhật

Có phải bạn đang tìm chủ đề shin kyuk-ho đúng vậy không? Nếu đúng như thế thì mời bạn xem bài viết chi tiết về chủ đề này ngay sau đây nhé.

Lotte patriarch and executive summoned over corruption allegations | shin kyuk-ho.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM CHI TIẾT [/button]

Ngoài việc xem những kiến thức ẩm thực này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng khác do https://avitour.vn/ cung cấp tại đây nhé.

shin kyuk-ho và các Nội dung liên quan đến đề tài.

검찰 “롯데 비리” 신격호 회장 과 소환 Các công tố viên Hàn Quốc đã yêu cầu người sáng lập Tập đoàn Lotte Shin Kyuk-ho đến để thẩm vấn vào thứ Tư … như một phần của cuộc điều tra tội phạm toàn diện chống lại tập đoàn bánh kẹo đến hóa chất. Hwang Ho-jun của chúng ta có thông tin mới nhất về một cuộc điều tra ngày càng tăng cường về hành vi tham nhũng có ý nghĩa tại Lotte. ))) Shin Kyuk-ho, giáo chủ 94 tuổi của Tập đoàn Lotte đã bị Văn phòng Công tố Quận Trung tâm Seoul ban hành trát đòi hầu tòa vào chiều thứ Hai … để trình diện trước các công tố viên vào thứ Tư. Liệu anh ta có thực sự trả lời lệnh triệu tập hay không vẫn còn là một câu hỏi. Mới tuần trước, tòa án Hàn Quốc đã chỉ định một công ty luật làm người giám hộ hợp pháp cho người sáng lập Lotte … do cái mà người ta gọi là “trí lực suy giảm” của ông do tuổi già và sức khỏe kém. Giám đốc đối ngoại của Tập đoàn Lotte, So Jin-sei, cũng bị trát hầu tòa và xuất hiện để thẩm vấn vào sáng thứ Hai. Các công tố viên cho biết họ đã thu thập nhiều bằng chứng tình tiết kể từ tháng trước khiến họ nghi ngờ So phạm tội vi phạm lòng tin trầm trọng hơn. Vì vậy, dự kiến ​​sẽ bị thẩm vấn vì có liên quan có ý nghĩa đối với những bất thường trong quá trình huy động vốn mới cho một chi nhánh của Lotte từ năm 2010 đến năm 2015. Các công tố viên cũng sẽ điều tra vì vậy về những nghi ngờ ông đã tạo ra các quỹ dốc cho gia đình sáng lập. Vào văn phòng công tố, So phủ nhận những cáo buộc chống lại mình. “Không có khoản tiền quá cao như vậy. Tôi định trả lời tất cả các câu hỏi một cách nghiêm túc.” Bên công tố đã xem xét nhóm này từ tháng 6 … sau khi tiến hành các cuộc đột kích toàn diện vào trụ sở chính và các chi nhánh của nó. Cuộc điều tra nhanh chóng được đẩy nhanh sau khi Lee In-won, một giám đốc điều hành của Lotte được coi là nhân tố chính trong việc tham ô tại tập đoàn, được phát hiện đã chết vào cuối tháng trước trong một vụ tự sát rõ ràng. Hwang Hojun, Arirang News. Truy cập Trang chính thức của ‘Arirang News’ Facebook (NEWS): http://www.facebook.com/newsarirang Trang chủ: http://www.arirang.com Facebook: http://www.facebook.com/arirangtv Twitter: http : //twitter.com/arirangworld Instagram: http://instagram.com/arirangworld.

See also  เที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ด้วยตัวเอง ใช้เงินเท่าไหร่ !!! I Copytrip | สถาน ที่ ท่องเที่ยว ส วิ ส
See also  พ่อแม่ไปทำงานหลานดูแลย่า ขั้นตอนการทำนาอังกฤษ ปีนี้ได้ข้าวเยอะ? ชีวิตพอเพียงเข้าป่าใกล้นาส่องเห็ด | วิธี การ ทำ กุ้ง อบ วุ้นเส้น

Lotte patriarch and executive summoned over corruption allegations và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

Lotte patriarch and executive summoned over corruption allegations
Lotte patriarch and executive summoned over corruption allegations

>> Ngoài việc xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức ẩm thực khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem tại đây.

See also  LẨU HẢI SẢN | Nấu Lẩu Hải Sản Tại Nhà Ngon Bổ Rẻ Dể Làm | Bát Giới TV Official | món lẩu hải sản | Kiến thức về ẩm thực mới cập nhật

Tag liên quan đến chủ đề shin kyuk-ho.

#Lotte #patriarch #executive #summoned #corruption #allegations.

arirang,tv,korea,korean,vod,youtube,kpop,news,arirangtv,song,culture,issue.

Lotte patriarch and executive summoned over corruption allegations.

shin kyuk-ho.

Hy vọng những Chia sẻ về chủ đề shin kyuk-ho này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn.

Leave a Comment