NHÀ HÀNG

Lý Nhã Kỳ tự tin nói tiếng Anh trên FashionTV VnExpress Giải Trí | vn express in english | Thông tin về nhà hàng hữu ích nhất

Có phải bạn đang tìm chủ đề vn express in english đúng vậy không? Nếu đúng như thế thì mời bạn xem bài viết chi tiết về chủ đề này ngay sau đây nhé.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Lý Nhã Kỳ tự tin nói tiếng Anh trên FashionTV VnExpress Giải Trí | Tìm hiểu các thông tin về nhà hàng tại đây.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những thông tin về nhà hàng này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do Công ty du lịch Avitour cung cấp tại đây nhé.

See also  Nhà hàng hải sản hải lành bến xưa | nhà hàng bến xưa | Thông tin về nhà hàng hữu ích nhất

vn express in english và các Nội dung liên quan đến nội dung.

Lý Nhã Kỳ tự tin nói tiếng Anh trên FashionTV VnExpress Giải Trí và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

Lý Nhã Kỳ tự tin nói tiếng Anh trên FashionTV VnExpress Giải Trí

>> Ngoài việc xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về nhà hàng khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Tại đây.

See also  Món Ăn Ngon 💲1 ở Sài Gòn💕 | 4K | nhà hàng ăn ngon ở sài gòn | Thông tin về nhà hàng hữu ích nhất

Nội dung có liên quan đến đề tài vn express in english.

#Lý #Nhã #Kỳ #tự #tin #nói #tiếng #Anh #trên #FashionTV #VnExpress #Giải #Trí.

[vid_tags].

Lý Nhã Kỳ tự tin nói tiếng Anh trên FashionTV VnExpress Giải Trí.

vn express in english.

Với những Chia sẻ về chủ đề vn express in english này sẽ hữu ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Ngọc Hương

Xin chào các bạn, Mình là Hương, rất hân hạnh làm quen cùng các bạn. Qua một thời gian đọc sách, đi du ngoạn ở một số nơi. Mình nhận thấy đất nước ta còn hoang sơ, đây chính là một yếu tố quan trọng để có thể phát triển du lịch. Vì thế, mình quyết định lập website này, các bạn khám phá cùng mình nhé!

Related Articles

36 Comments

 1. Chị ấy nói đúng nhưng giọng khó nghe, và sẽ khó có thể hiểu hết ý chị ấy nói nếu bạn nghe quen giọng Mỹ. Đâu phải người Mỹ có thể nghe hiểu giọng Anh đâu

 2. Cj nój ngta hiểu là tốt rồj, màu mè quá ngta k hiểu mớj mợt =)))… mà cj quá giỏj lun, đứg bên mấy mẹ nước ngòaj có thua kém j âu

 3. đm mấy người lm như hay lắm z óh có ngon thì ns tiếq ah thử ik chưa pk mk bằq ai thì đừq phán xét cj LNK nhé

 4. thực sự chị rất tự tin nói giọng không hay nhưng điều quan trọng là hiểu được người nước ngoài nói như vậy là OK rồi chị rất đẹp và tự tin

 5. mọi người cứ chê trình độ t.a này nọ. m thấy LNK rất giỏi mà! các bạn đã nghe LNK nói tiếng việt chưa!? đấy là giọng cuả LNK mà! nói tiếng việt nghe cũng hơi buồn cười rồi. he. chỉ là 1 điểm trừ rất nhỏ thôi đừng soi mói thái quá!

 6. mọi người cứ chê trình độ t.a này nọ. m thấy LNK rất giỏi mà! các bạn đã nghe LNK nói tiếng việt chưa!? đấy là giọng cuả LNK mà! nói tiếng việt nghe cũng hơi buồn cười rồi. he. chỉ là 1 điểm trừ rất nhỏ thôi đừng soi mói thái quá!

 7. Mấy má giỏi tiếng anh quá trời àh, ng.ta nói như nào miễn người nc họ nghe hiểu là ok rồi mấy má ơi…ng.ta ko có chấp nhất kiểu như mấy má đâu.

 8. Người Vietnam ở Vietnam mà làm như hay lắm. Tiếng Anh của LNK là tốt và chấp nhận được ròi. Tôi đang sống bên Mỹ. Vì ng Mỹ biết có nhiều ng nước ngoài trong đất nước của họ, cho nên họ cũng tập nghe phát âm của nhiều nc. Mih thấy phát âm của LNK là chấp nhận đc, nghe đc. ng VN mà ko có respect toward Ng VN, thua ng nc ngoài nưa.

 9. Lý Nhã Kỳ đã kết thúc nhiệm kì nên mấy ba mấy má đừng lôi ra mà nói nữa , mang tội đó
  Thử hỏi có bao nhiều người Việt Nam làm được như LNK ?

 10. noi cho nguoi doi dien nghe va hieu minh noi gi dien dat duoc tat ca nhung cai hay cua dat nuoc viet nam toi nguoi nuoc ngoai hieu do moi la thanh cong, LNK nhu vay qua ok roi du sao co cung kha thanh cong trong vai tro dai su cua minh 

 11. Mình đâu phải người nước ngoài đâu mà nói cho chuẩn,cho giống họ.Cái quan trọng là hiểu họ nói gì?Để có thể trả lời.,LNK như thế mới tạo cho người nước ngoài cảm thấy thân thiện.Cũng giống như một người nước ngoài sang VNam nói tiếng việt chưa rõ thì tạo cho mình cảm giác gần gũi,thân thiện.Đâu nhất thiết là mình phải nói chuẩn tiếng anh đâu,vấn đề ở chỗ LNK có thể làm tốt việc đưa hình ảnh VN ra thế giới.Hãy động viên LNK

 12. nếu được như cô ấy, tự tin hơn cô ấy, xinh đẹp hơn, giỏi hơn thì bạn ko ngồi đây rồi. 1 sự thật phũ phàng rằng những thằng gato đa phần là những người chưa thành công và lười nhác, còn ngược lại những người họ đã thành công họ ko ngần ngại học hỏi và đương nhiên họ sẽ luôn tung hô những người thành công hơn mình! trong 2 loại này loại 1 xuất hiện ở việt nam rất nhiều :))

 13. Cũng là người Việt Nam nhưng không thấy ủng hộ hoặc che chở cho nhau mà toàn là ném đá, từ vụ Tăng Thanh hà cầm ngược cờ Tổ quốc đến Lý Nhã Kỳ nói tiếng Anh, dám cá người nước ngoài chẳng bao giờ để ý chuyện đó còn người Việt chỉ toàn bôi tro trét trấu lên mặt nhau thôi.
  Sửa lưng ngữ pháp người khác ư? Điều đó có làm bạn giỏi hơn họ? Thậm chí bạn rào đón rằng "không có ý chỉ giáo" hay "mọi người đừng ném đá" cũng không làm bạn thánh thiện hơn bất cứ người nào khác đâu, hãy tự làm mình giỏi lên bằng cách chăm chỉ chứ đừng đạp lên đầu người khác.

 14. 1:24 cho em hỏi chị đó nói từ gì vậy mn?
  1:29 từ dress tiếng anh đọc như troéts nhưng chị ấy đọc là roéts. đúng không mn ?
  có sai gì nhờ mn sửa cho em . CHÂN THÀNH CẢM ƠN NGƯỜI GIÚP ĐỠ….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button