DU LỊCH

Một Ngày Làm Vợ | 6 Câu chuyện ngắn hay về tình nghĩa vợ chồng Nghe 100 Lần Không Chán | phân tích bài thơ thương vợ | Thông tin về du lịch mới cập nhật

Có phải bạn đang tìm chủ đề phân tích bài thơ thương vợ đúng vậy không? Nếu đúng như thế thì mời bạn xem bài viết chi tiết về chủ đề này ngay sau đây nhé.

Một Ngày Làm Vợ | 6 Câu chuyện ngắn hay về tình nghĩa vợ chồng Nghe 100 Lần Không Chán | phân tích bài thơ thương vợ.

XEM CHI TIẾT

Ngoài việc xem những thông tin về du lịch này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin mới khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

Một Ngày Làm Vợ | 6 Câu chuyện ngắn hay về tình nghĩa vợ chồng Nghe 100 Lần Không Chán và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

Một Ngày Làm Vợ | 6 Câu chuyện ngắn hay về tình nghĩa vợ chồng Nghe 100 Lần Không Chán
Một Ngày Làm Vợ | 6 Câu chuyện ngắn hay về tình nghĩa vợ chồng Nghe 100 Lần Không Chán

phân tích bài thơ thương vợ và các Chia sẻ liên quan đến chủ đề.

Những câu chuyện dưới đây tuy là những câu chuyện ngắn nhưng lại chứa đựng những bài học sâu sắc về tình nghĩa vợ chồng khiến mỗi chúng ta đều đáng …

>> Ngoài việc xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về du lịch khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thông tin về du lịch mới nhất tại đây.

Tag có liên quan đến chuyên mục phân tích bài thơ thương vợ.

#Một #Ngày #Làm #Vợ #Câu #chuyện #ngắn #hay #về #tình #nghĩa #vợ #chồng #Nghe #Lần #Không #Chán.

[vid_tags].

Một Ngày Làm Vợ | 6 Câu chuyện ngắn hay về tình nghĩa vợ chồng Nghe 100 Lần Không Chán.

phân tích bài thơ thương vợ.

Rất mong những Kiến thức về chủ đề phân tích bài thơ thương vợ này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Ngọc Hương

Xin chào các bạn, Mình là Hương, rất hân hạnh làm quen cùng các bạn. Qua một thời gian đọc sách, đi du ngoạn ở một số nơi. Mình nhận thấy đất nước ta còn hoang sơ, đây chính là một yếu tố quan trọng để có thể phát triển du lịch. Vì thế, mình quyết định lập website này, các bạn khám phá cùng mình nhé!

Related Articles

26 Comments

 1. Cảm ơn VÂN ANH rất nhiều
  Các câu chuyện quá hay
  Đều là dạy cách sống tốt , biết cách cư xử , ko chỉ với vợ hay chồng mà là cách cư xử đúng với mọi người chung quanh mình .
  Rất có cảm tình với giọng đọc của Vân Anh .

 2. Tôi là một người phụ nữ thất bại trong kinh tế Khi làm ăn ko cẩn thận đã trắng tay. Và trong công việc ấy người dẫn dắt toii là chồng tôi. Nhung sai là ở toii , toii đã ko giữ đc tiền và làm mất số tiền quá lớn. Nhưng đau đớn hơn là tôi biết đc tấm lòng của tôi sau 19 năm trung sống đc Trả công bằng sự bỏ rơi của a với số nợ mà tôi gánh. Nhưng ko đau bằng sự bôi nhọ a bỏ tôi ko trách a. Nhưng hận a đã bảo toii có người khác khi toii ko có. Đời là vậy và cũng câu nói con thi xong chúng ta ly hôn . Đàn bà làm sai ko đc tha thứ. Nhưng nuế bây giờ là a nợ thì tôi sẽ là người cứu a chứ ko bỏ a. Ko sao hết may các con còn thương tôi… các bạn ơi đời vô thường lắm dù chia tay cũng hay yeu thuong đừng chia tay trong thù hận!!!!!!

 3. Moi nguoi oi cho minh chut y kien nhe ck minh thoi gian gan đay cu sao sao ay minh đi lam ah bao kg đi đag dich nhieu o nha the la minh o nha bay giơ ah ay đi lam it ve nha hon moi lan ve hay cau gat voi minh chuyen chan goi cug it hon đong ti la noi minh nay lo rui hai ben co loi qua tieg lai roi ah lai bỏ xuog cho lam minh nhan tin bao ah ve an ram ah ru ban cug lam ve nguòi đo kg ve the la ah cug kg ve lai con noi loi chia tay moi nguoi noi minh biet lam gi đay

 4. Câu chuyện cảm động, chân thật rất thực tế hiện nay, đa phần người phụ nữ luôn chủ động đưa ra quyết định. Có rất nhiều lý do, mỗi gia đình luôn có những hoàn cảnh khác nhau, khi không tìm được tiếng nói chung sẽ đưa gia đình đến bờ vực tan rã. Thật ra trong lòng mỗi người cũng không mấy dễ chịu, có một điều ít ai chia sẽ cảm nghĩ của mình với con cái của mình trước khi có quyết định cuối. cùng.

 5. Giọng đọc rất hay và nghe quen , truyện đọc nghe cũng hay và hấp dẫn , nó có nhiều trong đời sống thường ngày , làm cho người nghe nhiều những suy nghĩ, cám ơn bạn đọc và sưu tầm

 6. Nội dung hay, có ý nghĩa nhưng Đổi mc chắc nhiều người sẽ nghe hơn, giọng chị không truyền cảm, lạnh nhạt. Thích hợp đọc truyện kinh dị hơn.

 7. Anh chồng này quá ngốc, chị ấy đã cảnh báo mà không nghe,khi người phụ nữ không còn đòi hỏi về mọi thứ thì chắc chắn anh không còn tồn tại trong trái tim cô ấy, ly hôn là đúng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button