ẨM THỰC

Nông Nghiệp VIỆT NAM ở Châu Phi || Liệu Rau Cải Của Việt Nam Có Thể Bán Được Ở Chợ Châu Phi Không ? | ẩm thực việt nam và ấn độ | Kiến thức về ẩm thực mới cập nhật

Có phải bạn đang tìm chủ đề ẩm thực việt nam và ấn độ đúng vậy không? Nếu đúng như thế thì mời bạn xem bài viết chi tiết về chủ đề này ngay sau đây nhé.

Nông Nghiệp VIỆT NAM ở Châu Phi || Liệu Rau Cải Của Việt Nam Có Thể Bán Được Ở Chợ Châu Phi Không ? | Tổng hợp những kiến thức về ẩm thực hay nhất.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những kiến thức ẩm thực này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do Đại lý du lịch Avitour cung cấp tại đây nhé.

ẩm thực việt nam và ấn độ và các Nội dung liên quan đến từ khoá.

💸 Donate: 0866981522 MOMO (PHAM QUANG VINH) 💸 Donate: 0860149999999 MB Bank (PHAM QUANG LINH) Liên hệ tài trợ / Quảng cáo ► Zalo Angola: +244 949028888 (Pham Quang Linh) ► Zalo Vietnam: +84 986881994 (Tran) Chi Tam) ► Mail: pqlmmo@gmail.com ► FanPage Chính Thức: ► FanPage Bán Giày: ► FaceBook Cá Nhân: ► Cảm ơn các bạn đã xem clip của mình. Nhấn subscribe để ủng hộ mình nhé! ► Kênh hứa sẽ tạo ra những Video hay nhất cho các bạn xem! Cảm ơn vì đã xem. Tôi yêu bạn rất nhiều ! #TeamAfrica #Quanglinhvlogs #lindo ✪ Bản quyền © #Quanglinhvlogs.

Nông Nghiệp VIỆT NAM ở Châu Phi || Liệu Rau Cải Của Việt Nam Có Thể Bán Được Ở Chợ Châu Phi Không ? và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

Nông Nghiệp VIỆT NAM ở Châu Phi || Liệu Rau Cải Của Việt Nam Có Thể Bán Được Ở Chợ Châu Phi Không ?
Nông Nghiệp VIỆT NAM ở Châu Phi || Liệu Rau Cải Của Việt Nam Có Thể Bán Được Ở Chợ Châu Phi Không ?

>> Ngoài việc xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức ẩm thực khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm thông tin về ẩm thực hữu ích tại đây.

Tag liên quan đến đề tài ẩm thực việt nam và ấn độ.

#Nông #Nghiệp #VIỆT #NAM #ở #Châu #Phi #Liệu #Rau #Cải #Của #Việt #Nam #Có #Thể #Bán #Được #Ở #Chợ #Châu #Phi #Không.

Quang Linh Vlogs Team Châu Phi quang linh,quanglinhvlog,chau phi,lindo.

Nông Nghiệp VIỆT NAM ở Châu Phi || Liệu Rau Cải Của Việt Nam Có Thể Bán Được Ở Chợ Châu Phi Không ?.

ẩm thực việt nam và ấn độ.

Hy vọng những Kiến thức về chủ đề ẩm thực việt nam và ấn độ này sẽ hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn.

Ngọc Hương

Xin chào các bạn, Mình là Hương, rất hân hạnh làm quen cùng các bạn. Qua một thời gian đọc sách, đi du ngoạn ở một số nơi. Mình nhận thấy đất nước ta còn hoang sơ, đây chính là một yếu tố quan trọng để có thể phát triển du lịch. Vì thế, mình quyết định lập website này, các bạn khám phá cùng mình nhé!

Related Articles

20 Comments

 1. A ơi a trồng thêm rau mồng tơi VN nữa đi, mồng tơi dễ trồng ăn lại mát có hẹ trồng thêm hẹ nữa ăn kèm nữa thì tuyệt vời luôn ạ. A tặng thêm cái túi nhỏ nhỏ đeo đựng tiền để bịch bóng thế dễ rơi a àk.

 2. Tôi có sáng kiến giúp các anh em và người dân châu phi bán rau đỡ vất vã hơn, và có chỗ bán ổn định cho riêng mình, khi rau đã đến mùa thu hoạch,thay vì chở rau ra chợ bán, thì các bạn đóng cho người nông dân một cái sạp để trang trí các loại rau Theo từng học,đóng sạp rau được dựng gần nông trại, và các bạn vận động bà con ngoài chợ vào thăm vườn rau, họ vừa được thăm quan ngắm vườn rau, và vừa tiện lợi mua rau tại vườn, có thể các bạn nên vận động bà con nông dân trồng nhiều bắp cải và cây ớt, cây mít và cây mía, và hãy trồng nhiều cây chuối, để thêm có màu xanh tươi mát và cũng có thu nhập kinh tế từ các loại mà các bạn và người nông dân đã trồng lên chúng.

 3. Hôm nay mấy bạn hoi tào lao cách thức để đem hàng ra chợ bán như thế là không hợp lý gì những người dân bản ho đâu biết gì về cách thức buôn bán phải có người hướng dẫn mới được hơn nữa phải đi sớm thì mới có chỗ ngồi để bán
  Còn tào lao hơn nữa là hôm nay lại đếm tiền ngoài chợ

 4. Này các cháu : Khi trồng nhiều các loại rau thu hoạch và mang ra chợ bán khi đă quen các cháu cần đổi mới phong cách bán hàng ví dụ thuê một quầy ghi rau sạch Việt nam- đóng một cái sạp bằng tre hai tầng nhỏ thôi bày các loại rau lên trên- tre nhiều đan phên để lên chậu cho đẹp rau chưa bán để dưới chậu bán hêt lại bày lên!Ok! Phân công đi các chợ bán -Ai cũng biết bán hàng ok!

 5. Đông ơi ! Muốn buộc rau khỏi tuột khỏi dây – cứ mỗi bên 3 cây tùy (to nhỏ) để chéo theo hình dấu nhân X – ở giữa 3 cây hoặc hơn – làm nhiều lớp tùy bó (lớn nhỏ) lấy dây buộc vào chỗ eo dấu X – vừa chắc chắn vừa khỏi nát rau nữa nhé ?

 6. Đất đỏ, rau xanh , những người lao động hăng say … tạo nên bức tranh tuyệt đẹp . Cô xem hoài ko chán. Chúc tất cả luôn vui khỏe , cô mừng lắm.

 7. anh ơi anh mua tặng họ cái xe đạp để họ trở rau đi bán đỡ phải đi bộ tiết kiệm được thời gian

 8. Hì bán rau quả phải dạy họ sao nấu thôi..may có lindo chứ không biết mấy bo rau này mang về ăn nhỉ

 9. Ông thần Lindo maketting bán rau y như mấy người chốt đơn 😂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button