KHÁCH SẠN

Quán ăn vặt đủ món 40 năm nổi tiếng ở miền Tây | món ăn miền nam nổi tiếng | Thông tin về khách sạn mới cập nhật

Có phải bạn đang tìm chủ đề món ăn miền nam nổi tiếng đúng vậy không? Nếu đúng như thế thì mời bạn xem bài viết chi tiết về chủ đề này ngay sau đây nhé.

Quán ăn vặt đủ món 40 năm nổi tiếng ở miền Tây | món ăn miền nam nổi tiếng.

XEM CHI TIẾT

Ngoài việc xem những thông tin về khách sạn này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin mới khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

Quán ăn vặt đủ món 40 năm nổi tiếng ở miền Tây và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

Quán ăn vặt đủ món 40 năm nổi tiếng ở miền Tây
Quán ăn vặt đủ món 40 năm nổi tiếng ở miền Tây

món ăn miền nam nổi tiếng và các Nội dung liên quan đến đề tài.

Đây là nhà hàng không có biển hiệu tọa lạc tại số 270 đường Ngô Quyền, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Quán có đủ các món ăn vặt hấp dẫn như: bún thịt xào, chả giò, bánh tằm bì, chè các loại, bánh canh …. Quán ăn vặt này không có bảng hiệu, đã tồn tại được 40 năm. Du khách đến Rạch Giá, Kiên Giang, nhiều người tìm đến quán ăn vặt nổi tiếng này. Hãy cùng Ăn và Du lịch đến với quán ăn vặt miền Tây nổi tiếng này nhé !!! FANPAGE: https://www.facebook.com/amthucvadulichvietnam/ LINK ĐĂNG KÝ: https://www.youtube.com/channel/UCj4bc0hxgrNFI4MhQwoiQGQ?sub_confirmation=1 Email: amthucvadulich68@gmail.com Đây là kênh youtube về ẩm thực và du lịch. Chúng tôi cũng rất mong nhận được những đóng góp, góp ý và giới thiệu thêm nhiều địa điểm, món ăn ngon đến với nhiều người hơn nữa. Liên hệ quảng cáo đồ ăn, thức uống và các điểm du lịch, qua số điện thoại 0963.863.813 (Mr. Châu) hoặc 0988.601.669 (Linh An).

>> Ngoài việc xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về khách sạn khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thông tin về khách sạn ở đây.

Tag liên quan đến chủ đề món ăn miền nam nổi tiếng.

#Quán #ăn #vặt #đủ #món #năm #nổi #tiếng #ở #miền #Tây.

quán ăn ngon ở miền Tây,quán ăn vặt ở Rạch Giá,quán ăn vặt,địa điểm ăn ngon ở Kiên Giang,ẩm thực và du lịch,ẩm thực,ẩm thực đường phố,địa điểm ăn uống,food,Vietnamese cuisine,Discover Vietnam,Phố ẩm thực,phố ăn vặt,điểm ăn ngon tại Rạch Giá,ẩm thực miền Tây,các món ăn vặt ngon,quán ăn vặt ở Sài Gòn,quán ăn vặt nổi tiếng.

Quán ăn vặt đủ món 40 năm nổi tiếng ở miền Tây.

món ăn miền nam nổi tiếng.

Hy vọng những Kiến thức về chủ đề món ăn miền nam nổi tiếng này sẽ hữu ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Ngọc Hương

Xin chào các bạn, Mình là Hương, rất hân hạnh làm quen cùng các bạn. Qua một thời gian đọc sách, đi du ngoạn ở một số nơi. Mình nhận thấy đất nước ta còn hoang sơ, đây chính là một yếu tố quan trọng để có thể phát triển du lịch. Vì thế, mình quyết định lập website này, các bạn khám phá cùng mình nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button