ẨM THỰC

(Siêu hài) Ông Tây nói về ẩm thực Việt Nam | giới thiệu về ẩm thực việt nam | Kiến thức về ẩm thực mới cập nhật

Có phải bạn đang tìm chủ đề giới thiệu về ẩm thực việt nam đúng vậy không? Nếu đúng như thế thì mời bạn xem bài viết chi tiết về chủ đề này ngay sau đây nhé.

(Siêu hài) Ông Tây nói về ẩm thực Việt Nam | Tổng hợp những kiến thức về ẩm thực hay nhất.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những kiến thức ẩm thực này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu dụng khác do avitour.vn cung cấp tại đây nhé.

giới thiệu về ẩm thực việt nam và các Thông tin liên quan đến đề tài.

Hãy cùng Hi English TV phỏng vấn ẩm thực Việt Nam trong mắt người nước ngoài để luyện nghe nói tiếng Anh. Hầu hết các món ăn Việt Nam đều được người nước ngoài thích và để lại ấn tượng tốt. Đó là một điểm mạnh của ngành du lịch Việt Nam. Món ăn được nhiều người phỏng vấn nhất là Phở … chúng ta cùng xem các món ăn khác nhé. Cảm ơn vì đã xem. #phongvantay #monanvietnam #hienglishtv.

(Siêu hài) Ông Tây nói về ẩm thực Việt Nam và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

(Siêu hài) Ông Tây nói về ẩm thực Việt Nam
(Siêu hài) Ông Tây nói về ẩm thực Việt Nam

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức ẩm thực khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm thông tin về ẩm thực hữu ích tại đây.

Tag liên quan đến chuyên mục giới thiệu về ẩm thực việt nam.

#Siêu #hài #Ông #Tây #nói #về #ẩm #thực #Việt #Nam.

phỏng vấn tây,món ăn việt nam.

(Siêu hài) Ông Tây nói về ẩm thực Việt Nam.

giới thiệu về ẩm thực việt nam.

Mong rằng những Kiến thức về chủ đề giới thiệu về ẩm thực việt nam này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Ngọc Hương

Xin chào các bạn, Mình là Hương, rất hân hạnh làm quen cùng các bạn. Qua một thời gian đọc sách, đi du ngoạn ở một số nơi. Mình nhận thấy đất nước ta còn hoang sơ, đây chính là một yếu tố quan trọng để có thể phát triển du lịch. Vì thế, mình quyết định lập website này, các bạn khám phá cùng mình nhé!

Related Articles

28 Comments

 1. Cảm ơn các bạn đã theo dõi. Đăng ký kênh và bấm vào chuông nhận thông báo về video mới nha.

 2. Cố gắng trau dồi khả năng nghe tiếng Anh lên bạn, để người ta phỏng vấn ngược lại mình thì hơi kì.

 3. Người việt mà bị tây hỏi lại những món ăn thuần tuý của người việt, bạn ko nên làm phỏng vấn khi chưa ăn hết món ăn việt

 4. Phỏng vẫn kiểu cùng 1 câu nhưng 1 nửa là tiếng anh còn 1 nửa là tiếng việt🤣

 5. Ông này hiểu văn hoá và ẩm thực việt biết còn nhiều hơn cả ông đang phỏng vấn quay nữa tao coi mà cười ông quay phim bị lúng túng với ông này khi phỏng vấn mà bị ông hỏi lại

 6. Ông người Mỹ ở đoạn đầu mà bạn không biết vì bạn chỉ học chữ tiếng anh thôi và bạn chẳng biết gì về cái gì cả. Thay vì luyên thuyên cái thứ tiếng anh thì nên chú ý thêm vì phỏng vấn của bạn như là quấy rầy họ đấy. Ông ở đoạn đầu là cựu binh Mỹ đó

 7. Học lại kỹ năng tiếng việt hoặc khám lại thích lưc thôi

 8. Thề tớ nghe ông Tây nói mà còn hiểu đc. Thằng phỏng vấn nghe dở vậy

 9. Anh tay nuoc ngoai noi dung, chan that, can khac phuc ve sinh, an toan thuc pham,o que thuc pham an toan hon,,,

 10. Haizzzzz. Nếu bạn muốn làm chương trình này bạn nên nhờ người giỏi tieng anh để phỏng vấn. Dù là rất đơn giản. Thế nhưng cái cách bạn thực hiện video này với kĩ năng nói tiếng anh rất tệ, chỉ nên giao tiếp bình thường bên ngoài thì tạm, chứ bạn đưa lên youtube rồi phát âm sai, k chuyên nghiệp, ngữ điệu k hay, khi nói cấu trúc ngữ pháp k quá quan trọng, nhưng bạn phát lên mạng bạn nên thận trọng. Và phần phụ đề của bạn cũng sai theo những gì bạn nói…….bạn sẽ làm cho những người mới bắt đầu học tiếng anh sai theo bạn nếu họ tìm thấy những video nay để học tiếng anh. Đặc biệt lớp trẻ……mà bạn ơi, tiếng anh của bạn tệ như vậy sao bạn tự tin đưa video lên youtube. Tư tin j thì tự tin, nhưng truyền đạt kiến thức sai sẽ anh hưởng đến nhiều người.

 11. Trời má, nghe ông đầu tiên ở Mỹ nói, cười không nhặt được mồm, vãi cả chưởng ạ =]]

 12. Tiếng anh quá tệ đi phỏng vấn người nước ngoài mà cảm giác mà ông nói con chuột với con ếch rất rễ nghe mà ồn này còn ko hiểu chán thật

 13. thịt chuột, rắn, ếch mh đều ăn rồi, ngon, thơm. nhưng phải chế biến đúng cách.
  thịt chuột thì ăn hồi chăn trâu
  thịt rắn ăn khi vào thăm ông nội
  còn ếch ư, tự bắt ăn thôi, heheh

 14. Theo tôi người sưa có câu.com tầu.gái nhật.ngủ giường tây.gio đổi lại.com Viet.gái Viet.ngủ giường Việt.vì người nước ngoài thích VN rồi.

 15. Korean friends criticized Vietnames bread. When they were eating in the quarantine area at Vietnames for breakfast. While the 44th President of the United States ate them and spoke wonderfully. Are you superior? My home is poor. Ok I'm fine But please understand that we have been at war a lot. Do you understand that? It is sad that you all decry the developing country when peace comes to us. I cried when you despised the Vietnamesees. Let the whole world know that Koreans are not good. Anyone who has ever been to Vietnames will understand how hospitable our Vietnames are?

 16. Tối thích ông ấy ruig nha rất là táo bạo ăn đk những thứ mà ng vn chưa chắc đã ăn đk

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button