NHÀ HÀNG

Súng phóng lựu M-79 hoạt động như thế nào – How a M79 grenade launcher works? | quán ăn 79 | Chia sẻ những quán ăn ngon nhất

Có phải bạn đang tìm chủ đề quán ăn 79 đúng vậy không? Nếu đúng như thế thì mời bạn xem bài viết chi tiết về chủ đề này ngay sau đây nhé.

Súng phóng lựu M-79 hoạt động như thế nào – How a M79 grenade launcher works? | Tại đây chia sẻ những thông tin về quán ăn ngon nhất.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

See also  Em va ngoi sao | mngoi sao.net | Thông tin về nhà hàng hữu ích nhất

Ngoài việc xem những thông tin về quán ăn này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do avitour.vn cung cấp tại đây nhé.

quán ăn 79 và các Thông tin liên quan đến chuyên mục.

Súng phóng lựu M79 (thường được gọi là Thumper / Blooper) là một loại súng phóng lựu được sản xuất tại Hoa Kỳ. Nó xuất hiện trong Chiến tranh Việt Nam, khẩu M79 đầu tiên được đưa vào trang bị cho Quân đội Hoa Kỳ vào năm 1961. M79 được thiết kế cho súng phóng lựu bộ binh, một trong hai vũ khí cá nhân trong bộ binh. Các chiến binh bắt buộc phải có một loại vũ khí chuyên dụng và một khẩu súng ngắn để mang theo bên mình. M79 được coi là cầu nối tạo ra tầm bắn giữa lựu đạn cầm tay và súng cối tầm gần (50 đến 300 mét) và vì thế trở thành vũ khí không thể thiếu trong quân đội. Với chiều dài 737 mm (nòng dài 355 mm), súng cộng với đạn nặng 3 kg, M79 là vũ khí hiệu quả cho địa hình rừng núi như Việt Nam. Hiện Việt Nam đã tự sản xuất được súng và đạn M-79. Có thể trang bị cho một số lượng lớn bộ binh vũ khí mạnh mẽ này. .

See also  Phim Mới Nhất 2020 | QUÁN ĂN ĐÊM - Tập 26 | Phim Bộ Tâm Lý Tình Cảm Trung Quốc Đáng Xem Nhất 2020 | quán ăn tâm ký | Chia sẻ những quán ăn ngon nhất

Súng phóng lựu M-79 hoạt động như thế nào – How a M79 grenade launcher works? và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

Súng phóng lựu M-79 hoạt động như thế nào - How a M79 grenade launcher works?
Súng phóng lựu M-79 hoạt động như thế nào – How a M79 grenade launcher works?

>> Ngoài việc xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về quán ăn khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm tại đây.

See also  Ngắm dàn mô tô phân khối lớn, đủ dòng, xe khủng, xe độc tại Showroom 3S Motorrock | shop bán mỹ phẩm uy tín tphcm | Thông tin về nhà hàng hữu ích nhất

Nội dung liên quan đến nội dung quán ăn 79.

#Súng #phóng #lựu #M79 #hoạt #động #như #thế #nào #M79 #grenade #launcher #works.

m79,cold war m79,m79 longshots,súng phóng lựu m79,m79 việt nam,việt nam sản xuất súng,nguyên tắc hoạt động của súng,kim hỏa,arma 3.

Súng phóng lựu M-79 hoạt động như thế nào – How a M79 grenade launcher works?.

quán ăn 79.

Với những Thông tin về chủ đề quán ăn 79 này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Ngọc Hương

Xin chào các bạn, Mình là Hương, rất hân hạnh làm quen cùng các bạn. Qua một thời gian đọc sách, đi du ngoạn ở một số nơi. Mình nhận thấy đất nước ta còn hoang sơ, đây chính là một yếu tố quan trọng để có thể phát triển du lịch. Vì thế, mình quyết định lập website này, các bạn khám phá cùng mình nhé!

Related Articles

36 Comments

  1. M. 79 tiện lơi, hiệu quả cho tổ, toán, tiểu đội bộ binh… Loại đạn nổ văng mảnh gây sát thương là quan trọng…
    Xem chừng sản xuất đạn này khó ngon à….

  2. Súng M-79 cấu tạo đơn giản, sao chép cực kỳ dễ, độ chế cũng dễ luôn. Vấn đề là đạn M-79 cực kỳ phức tạp, không dễ copy, đạn bắn ra khỏi nòng sẽ khởi động bộ máy trong đạn quay theo chiều kim đồng hồ, quay hết vòng thì mở chốt an toàn, lúc đó chỉ cần va chạm nhẹ là đạn nổ. Đạn làm không tốt sẽ bị nổ trong nòng, mới bay ra khỏi nòng thì nổ hoặc xịt luôn không nổ. Mỹ xài đạn này khi xé niêm phong thùng đạn đem đạn ra xài mà xài không hết thì phải đem thiêu huỷ chứ không dám lưu trữ lại. Còn ở Việt Nam nghe thằng bạn kể lúc tập trận bắn đạn thật mà bắn đạn M79 Việt Nam sx là ai cũng ngán đứng xa xa không hà haha.

  3. M79 còn gọi là cối cá nhân khi đạn ra khỏi đầu nòng sẽ tự mở an toàn va là nổ đạn trông như quả trứng vịt.nghe nổ đề pha.thì đạn đã tới mục tiêu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button