DU LỊCH

Thác Dải Yếm Mộc Châu có đẹp như trong truyền thuyết không? | Du lịch Mộc Châu #2 | các điểm du lịch ở mộc châu | Thông tin về du lịch mới cập nhật

Có phải bạn đang tìm chủ đề các điểm du lịch ở mộc châu đúng vậy không? Nếu đúng như thế thì mời bạn xem bài viết chi tiết về chủ đề này ngay sau đây nhé.

Thác Dải Yếm Mộc Châu có đẹp như trong truyền thuyết không? | Du lịch Mộc Châu #2 | các điểm du lịch ở mộc châu.

XEM CHI TIẾT

Ngoài việc xem những thông tin về du lịch này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung mới khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

Thác Dải Yếm Mộc Châu có đẹp như trong truyền thuyết không? | Du lịch Mộc Châu #2 và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

Thác Dải Yếm Mộc Châu có đẹp như trong truyền thuyết không? | Du lịch Mộc Châu #2
Thác Dải Yếm Mộc Châu có đẹp như trong truyền thuyết không? | Du lịch Mộc Châu #2

các điểm du lịch ở mộc châu và các Nội dung liên quan đến nội dung.

Thác Đại Yêm hay còn gọi là “thác Nàng”, “thác Bản Vặt”, thuộc địa phận xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La. Sở dĩ thác có tên là Đại Yêm vì theo truyền thuyết, thác chính là dải yếm của người con gái đã cứu chàng trai thoát khỏi cơn lũ dữ. Thác Đại Yêm bắt nguồn từ hai con suối Bó Cô Lâm và Bó Tà Cơn, chảy ra từ hang đá ở đầu bản Vật (nơi có lịch sử lâu đời nhất vùng đất này khi người Thái đến đây định cư). Nước từ nguồn trên núi chảy ra tạo thành suối Vật chừng 5 km, rồi hòa với dòng chảy của suối Bó Sập giáp biên giới Việt Lào rồi đổ về Yên Châu tạo thành dòng thác hùng vĩ. Thác Đại Yêm đẹp nhất vào tháng 4 đến tháng 9 hàng năm, bởi lúc này lượng nước đổ về nhiều, toàn bộ thác rộng 70m là một bức màn nước trắng xóa, vừa hùng vĩ vừa thơ mộng. Nhìn từ xa, thác như một “dải dây thắt bím” giữa đất trời. – Đăng ký kênh: https://bit.ly/2KhRcEN – Facebook: https://www.facebook.com/hi.lyvanthi – Instagram: https://www.instagram.com/justhi.insta – Liên hệ mail : Lyvanthihg01@gmail.com Chào mừng mọi người đến với kênh LYVANTHI. Kênh LYVANTHI chia sẻ các video về ăn uống, nấu nướng, du lịch và chia sẻ những kinh nghiệm thú vị trong cuộc sống. Mọi người hãy like, share video và đăng ký kênh youtube LYVANTHI để có thể đồng hành cùng nhau trong những chuyến đi nhé! #DULICH #VLOG #LYVANTHI ———– © Bản quyền thuộc về kênh LYVANTHI ☞ Do not Reup.

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về du lịch khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem ở đây.

Từ khoá có liên quan đến bài viết các điểm du lịch ở mộc châu.

#Thác #Dải #Yếm #Mộc #Châu #có #đẹp #như #trong #truyền #thuyết #không #lịch #Mộc #Châu.

du lich,travel vlog,thác dải yếm,thác dải yếm sơn la,thác dải yếm mộc châu sơn la,thác dải yếm mộc,khám phá thác dải yếm,thác dải yếm mùa nào có nước,thác dải yếm mộc châu sơn la việt nam,thác dải yếm tháng 3,thác dải yếm mộc châu,thac dai yem o dau.

Thác Dải Yếm Mộc Châu có đẹp như trong truyền thuyết không? | Du lịch Mộc Châu #2.

các điểm du lịch ở mộc châu.

Rất mong những Kiến thức về chủ đề các điểm du lịch ở mộc châu này sẽ hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn.

Ngọc Hương

Xin chào các bạn, Mình là Hương, rất hân hạnh làm quen cùng các bạn. Qua một thời gian đọc sách, đi du ngoạn ở một số nơi. Mình nhận thấy đất nước ta còn hoang sơ, đây chính là một yếu tố quan trọng để có thể phát triển du lịch. Vì thế, mình quyết định lập website này, các bạn khám phá cùng mình nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button