DU LỊCH

Tóm Tắt Nhanh: 1000 Năm Bắc Thuộc Và Các Cuộc Khởi Nghĩa Của Nhân Dân Ta | Tóm Tắt | tour du lịch khởi hành từ đà nẵng | Thông tin về du lịch mới cập nhật

Có phải bạn đang tìm chủ đề tour du lịch khởi hành từ đà nẵng đúng vậy không? Nếu đúng như thế thì mời bạn xem bài viết chi tiết về chủ đề này ngay sau đây nhé.

Tóm Tắt Nhanh: 1000 Năm Bắc Thuộc Và Các Cuộc Khởi Nghĩa Của Nhân Dân Ta | Tóm Tắt | Thông tin về du lịch mới cập nhật tại đây.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

See also  หากคุณเห็นแมลงตัวนี้เข้าสักวัน อย่าบี้มันนะ! | โมบาย ไหม พรม

Ngoài việc xem những thông tin về du lịch này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có liên quan khác do Avitou cung cấp tại đây nhé.

tour du lịch khởi hành từ đà nẵng và các Thông tin liên quan đến từ khoá.

Đó là khoảng thời gian hơn một nghìn năm kể từ khi Hoàng đế Ngô của nhà Hán thôn tính đất nước Nanyue từ nhà Triệu (111 TCN) cho đến khi Qu Thừa Dụ giành lại quyền tự chủ từ nhà Đường (905). __________________ 📌Tham gia nhóm: 📌Like Fanpage: 📌Hỗ trợ kênh phát triển (Donate): 📌Đăng ký kênh: #Summary, # Tổng hợp nhanh, #BacThuoc, # 1000Year Bac Thuộc __________________ 📌 Nguồn nội dung: Wikipedia ⚠️ Lưu ý: – Các Video Kênh có nội dung về các sự kiện trong quá khứ được tham khảo trên Wikipedia để giúp các bạn đam mê lịch sử hiểu rõ hơn về lịch sử Việt Nam và thế giới. Video không nhằm mục đích tuyên truyền chính trị, tôn giáo … – Hình ảnh và bản đồ chỉ dùng cho mục đích minh họa, không mang tính chính trị. .

See also  การใช้โคมไฟหินเกลือสีชมพู | โคม ไฟ หิน เกลือ หิมาลัย

Tóm Tắt Nhanh: 1000 Năm Bắc Thuộc Và Các Cuộc Khởi Nghĩa Của Nhân Dân Ta | Tóm Tắt và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

Tóm Tắt Nhanh: 1000 Năm Bắc Thuộc Và Các Cuộc Khởi Nghĩa Của Nhân Dân Ta | Tóm Tắt
Tóm Tắt Nhanh: 1000 Năm Bắc Thuộc Và Các Cuộc Khởi Nghĩa Của Nhân Dân Ta | Tóm Tắt

>> Ngoài việc xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về du lịch khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm tại đây.

Tag có liên quan đến nội dung tour du lịch khởi hành từ đà nẵng.

#Tóm #Tắt #Nhanh #Năm #Bắc #Thuộc #Và #Các #Cuộc #Khởi #Nghĩa #Của #Nhân #Dân #Tóm #Tắt.

See also  những ĐỊA ĐIỂM SỐNG ẢO MỚI ở Đà Lạt 2019 đà lạt travel | những địa điểm du lịch ở đà lạt | Thông tin về du lịch mới được chia sẻ

Tóm Tắt Nhanh,Tóm tắt lịch sử,Lịch sử,Tóm Tắt,Bắc Thuộc,1000 năm bắc thuộc,tom tat nhanh,tóm tắt lịch sử,lịch sử,Tóm Bắt Bách Sử,Tóm tắt,bách sử,lịch sử bắc thuộc,ngàn năm bắc thuộc,tóm tắt 1000 năm bắc thuộc,ngàn năm đô hộ,1000 năm đô hộ,tóm tắt 1000 năm đô hộ,1000 năm,ngàn năm,lịch sử 1000 năm bắc thuộc,bắc thuộc,thời kì bắc thuộc,thời kì ngàn năm đô hộ,tom tat lich su,tom tat bach su,tom tat 1000 bac thuoc,ngan nam do ho.

Tóm Tắt Nhanh: 1000 Năm Bắc Thuộc Và Các Cuộc Khởi Nghĩa Của Nhân Dân Ta | Tóm Tắt.

tour du lịch khởi hành từ đà nẵng.

Rất mong những Thông tin về chủ đề tour du lịch khởi hành từ đà nẵng này sẽ có ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn.

Ngọc Hương

Xin chào các bạn, Mình là Hương, rất hân hạnh làm quen cùng các bạn. Qua một thời gian đọc sách, đi du ngoạn ở một số nơi. Mình nhận thấy đất nước ta còn hoang sơ, đây chính là một yếu tố quan trọng để có thể phát triển du lịch. Vì thế, mình quyết định lập website này, các bạn khám phá cùng mình nhé!

Related Articles

41 Comments

 1. Tu Ngan xua. Nguoi dan Ba vietnam da anh hung, chong giac. Ba trung, Ba trieu. Gio moi hieu tai sao dan Ba vn hay du va dan ap chong. Ban chat cua nguoi nu hao hung.

 2. Cái câu Lý Phật Tử dùng mưu của Triệu Đà nên xem lại. Thục Phán là người nước Thục xâm lược Văn Lang đoạt ngôi Hùng Vương thì được suy tôn, trong khi Triệu Đà là người Việt thống nhất Bách Việt thì bị xem là xâm lược. Nên biết lãnh thổ Xích Quỷ, Văn Lang chính là lãnh thổ Nam Việt sau này. Kỷ nhà Triệu là triều đại chính thống được thừa nhận trong cổ sử nhưng đến những năm 60 của thế kỷ XX bị bọn sử gia hồ đồ liệt vào giặc ngoại xâm. Đó là tội đồ của dân tộc vì đã gieo cho con cháu thù hận tổ tông. "Từ Triệu, Đinh, Lý, Trần bao đời xây nền độc lập. Cùng Hán, Đường, Tống, Nguyên mỗi đằng hùng cứ một phương".

 3. giờ mới biết thằng tôn quyền oánh nhau vơi lưu bị, tào tháo còn cà khịa cả bà TRIỆU nước ta nữa, mà bà Triệu quá anh hùng, tiếc thay

 4. Ta bị đô hộ quá lâu, nên thật sự các anh hùng hào kiệt đứng lên, cũng vì mưu lợi cho bản thân, hùng cứ 1 phương, chứ gốc gác có đúng là việt k nữa

 5. Lý phật tử sao không dùng kế cho con trai ở rễ bên dương kiên như đã làm với triệu quang phục vậy ta

 6. Lịch sử đã chứng minh là chính trị ở TQ biến động như thế nào thì ở VN bị ảnh hưởng như thế ấy.

 7. Ở đền thờ Triệu đà ở Thái Bình có ghi ông là người việt tên là Nguyễn Thận con của Hùng Dục Công em Hùng Duệ Vương sau khi Hùng Vương bị Thục Phán soán ngôi ông lưu lạc được Triệu Cao nhận làm con nuôi lấy tên Triệu Đà mà nguyên quán Triệu Cao là chân định hà bắc mà Triệu Cao không có con nên Triệu Đà được xem là người gốc chân định hà bắc. Chứ gốc ông là người Việt.

 8. Nam hán là hậu Nam việt tới ngày nay vùng lưỡng quảng mất quyền độc lập nhưng mà văn hóa dân tộc vẫn duy trì tới ngày nay, tiếng quảng đông là tiếng nói của cư dân nam việt tuy có một phần đồng hóa về gen nhưng dân ở vùng đó khác xa với dân Bắc king

 9. Thế mới thấy cuộc chiến biên giới hào hùng như thế nào, biết bao con em chúng ta hy sinh để giữ đz mảnh đất này.

 10. Thể mới thấy chúng ta hiện tại nên phát triển văn hoá riêng của chúng ta, rất cần các bộ phim về lịch sử Việt Nam!.

 11. Lý nam Đế là đế đầu tiên của người việt á. AI là người sưng đế đầu tiên của người việt đối ngang nhà Hán.k Phải Triệu Đà sao

 12. Nước mình mà làm đc 1 bộ phim như tam quốc chí, Bản mới gần đây thì hay biết mấy…kể về các danh tướng…củng như sự kiên cường.

 13. Be phai cs viet trung la 1 lu giac giet nguoi hai dan vo vet cua cai vat chat be lu cs nha nguyen vua giet nguoi vua cuop cua vua pha hoai vua trom cap tham an vua boc lot vo vet tai san cau ket voi bon cs phuong tay tan sat dtvn cac ban bon cs nha nguyen do ho boc lot vo cung tham doc tan bao khat mau khung khiep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button