DU LỊCH

#TravelVlog | Cầm 890k Đi “chill” khu cắm trại ở Đà Lạt – Campart By #mợjen | những địa điểm du lịch ở đà lạt | Thông tin về du lịch mới được chia sẻ

Có phải bạn đang tìm chủ đề những địa điểm du lịch ở đà lạt đúng vậy không? Nếu đúng như thế thì mời bạn xem bài viết chi tiết về chủ đề này ngay sau đây nhé.

#TravelVlog | Cầm 890k Đi “chill” khu cắm trại ở Đà Lạt – Campart By #mợjen | Thông tin về du lịch mới cập nhật tại đây.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những thông tin về du lịch này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan khác do avitour.vn cung cấp tại đây nhé.

những địa điểm du lịch ở đà lạt và các Nội dung liên quan đến nội dung.

✨Trải nghiệm cắm trại “sang chảnh” tại Đà Lạt ✨ 🏕🏕🏕 Địa điểm cắm trại # bymòjen Link FB: 📌 Nằm ngay bên trong khu du lịch thung lũng vàng Đà Lạt 📌 Bạn chỉ cần rủ người đi cùng vài cá nhân, quần áo đẹp đến check in thôi ở đây họ đã thiết lập mọi thứ cho tôi! 👉🏽 Giá 1 người / 890K mọi người nên đặt trước trên FB hoặc IG để mọi người sắp xếp nhé! Vì số lượng lều có hạn nên trung bình 1 đêm cắm trại chỉ có thể chứa khoảng 30 người. ⏰ checkin: 5h chiều (đừng đến sớm quá vì sẽ mất phí vào cổng) ⏰ checkin: 10h sáng hôm sau chỉ mở cửa các ngày thứ 3, 5, 7 trong tuần 🏕 Bao gồm: • Lều được bố trí phù hợp với số lượng những người bạn đặt • Chăn, gối, túi ngủ khá sạch sẽ • Bàn ghế, dụng cụ ăn uống 🍻Bữa tối gồm có kem súp nấm, ức ngỗng, bít tết, mì Ý bò bằm, rau củ, nước trái cây, nước lọc,… 🍻 mọi người có thể mang thêm đồ ăn vặt và đồ uống có cồn nhưng mọi người cứ yên tâm là đồ ăn mình chế biến luôn ngon nên bạn không cần mang quá nhiều đồ ăn, ăn Không hết lãng phí mà lười mang về. 🍻 Họ cũng bán một số loại rượu và cocktail vào buổi tối! 🍽 Bữa sáng gồm mì gói, bánh mì kẹp, trứng, bơ đậu phộng, dụng cụ nấu ăn, nước sôi, trà hòa tan, cà phê hòa tan .. Nếu bạn trải nghiệm khu cắm trại này thì có thể đi chơi và trải nghiệm nơi này tại Đà Lạt nhé! Theo dõi chúng tôi trên fb Lem: ig Lem: fb Dong: ig Dong :.

#TravelVlog | Cầm 890k Đi “chill” khu cắm trại ở Đà Lạt – Campart By #mợjen và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

#TravelVlog | Cầm 890k Đi “chill” khu cắm trại ở Đà Lạt - Campart By #mợjen
#TravelVlog | Cầm 890k Đi “chill” khu cắm trại ở Đà Lạt – Campart By #mợjen

>> Ngoài việc xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về du lịch khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm nhiều thông tin về du lịch tại đây.

Tag liên quan đến từ khoá những địa điểm du lịch ở đà lạt.

#TravelVlog #Cầm #890k #Đi #chill #khu #cắm #trại #ở #Đà #Lạt #Campart #mợjen.

#travel,#campingdalat,#glampingdalat,#dalat,#camtraidalat,#camtrai.

#TravelVlog | Cầm 890k Đi “chill” khu cắm trại ở Đà Lạt – Campart By #mợjen.

những địa điểm du lịch ở đà lạt.

Rất mong những Kiến thức về chủ đề những địa điểm du lịch ở đà lạt này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn.

Ngọc Hương

Xin chào các bạn, Mình là Hương, rất hân hạnh làm quen cùng các bạn. Qua một thời gian đọc sách, đi du ngoạn ở một số nơi. Mình nhận thấy đất nước ta còn hoang sơ, đây chính là một yếu tố quan trọng để có thể phát triển du lịch. Vì thế, mình quyết định lập website này, các bạn khám phá cùng mình nhé!

Related Articles

2 Comments

  1. Chị ơi chị đặt lịch trước bao nhiêu lâu vậy ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button