KHÁCH SẠN

Vinh danh cán bộ nhân viên đồng hành cùng Vietravel trong suốt 20 năm | Vietravel | vietravel tour châu âu | Thông tin về khách sạn mới cập nhật

Có phải bạn đang tìm chủ đề vietravel tour châu âu đúng vậy không? Nếu đúng như thế thì mời bạn xem bài viết chi tiết về chủ đề này ngay sau đây nhé.

Vinh danh cán bộ nhân viên đồng hành cùng Vietravel trong suốt 20 năm | Vietravel | vietravel tour châu âu.

XEM CHI TIẾT

Ngoài việc xem những thông tin về khách sạn này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

Vinh danh cán bộ nhân viên đồng hành cùng Vietravel trong suốt 20 năm | Vietravel và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

Vinh danh cán bộ nhân viên đồng hành cùng Vietravel trong suốt 20 năm | Vietravel
Vinh danh cán bộ nhân viên đồng hành cùng Vietravel trong suốt 20 năm | Vietravel

vietravel tour châu âu và các Chia sẻ liên quan đến chủ đề.

#VietravelChannel | Tối ngày 31/12/2018, tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (Q.1, TP.HCM), Vietravel đã tổ chức sự kiện “Ngày hội Vietravel” kỷ niệm 23 năm thành lập công ty. Vietravel ‘Day night đã diễn ra trong không khí ấn tượng với sự tham dự của các vị khách quý, các đối tác, khách hàng thân thiết, cùng toàn thể Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên Vietravel. Buổi lễ bắt đầu bằng việc chiếu một đoạn phim ngắn tóm tắt thành tích công ty đạt được trong năm 2018 để mỗi nhân viên nhìn lại chặng đường Vietravel đã đi qua, tự hào về những gì đã làm được và lấy đó làm bàn. xe đạp cho những chặng đường sắp tới. Ngay sau đó, Ban lãnh đạo công ty đã lên sân khấu trao bằng khen cho các cá nhân, tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh và kỷ niệm chương cho các cán bộ công nhân viên có 10 năm, 15 năm, 20 năm công tác. nhiều năm cống hiến cho sự phát triển của công ty. Ngoài ra, sân khấu còn “bùng nổ” với phần bốc thăm trúng thưởng và các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng kỷ niệm 23 năm thành lập công ty. Chính những màn trình diễn đầy cảm xúc này đã gắn kết mọi người lại gần nhau hơn và gắn kết trái tim của những người tham dự thành một đại gia đình Vietravel. #Vinh_danh # CBNV_10_năm ───────────────────────────────── * Website: https://www.vietravel.com | https://www.travel.com.vn * Facebook: https://www.facebook.com/vietravel * Subscribe: https://www.youtube.com/VietravelChannel * Điện thoại: (84.28) 38 22 8898 (20 lines) – Hotline: 1900 1839 * Email: info@vietravel.com.

>> Ngoài việc xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về khách sạn khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: https://avitour.vn/khach-san/.

Tag có liên quan đến chuyên mục vietravel tour châu âu.

#Vinh #danh #cán #bộ #nhân #viên #đồng #hành #cùng #Vietravel #trong #suốt #năm #Vietravel.

vietravel,travel.com.vn,23 năm vững bước tiên phong,vinh danh cán bộ nhân viên.

Vinh danh cán bộ nhân viên đồng hành cùng Vietravel trong suốt 20 năm | Vietravel.

vietravel tour châu âu.

Mong rằng những Thông tin về chủ đề vietravel tour châu âu này sẽ hữu ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Ngọc Hương

Xin chào các bạn, Mình là Hương, rất hân hạnh làm quen cùng các bạn. Qua một thời gian đọc sách, đi du ngoạn ở một số nơi. Mình nhận thấy đất nước ta còn hoang sơ, đây chính là một yếu tố quan trọng để có thể phát triển du lịch. Vì thế, mình quyết định lập website này, các bạn khám phá cùng mình nhé!

Related Articles

One Comment

  1. Thật tuyệt vời, vẫn đang cố gắng để 1 ngày gần nhất sẽ được trở thành 1 thành viên của đại gia đình Vietravel

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button