NHÀ HÀNG

Xem Saleem Khám Phá Làng Ả Rập Nhỏ Tại Vũng Tàu || Giới Thiệu Món Ăn Rất Mới Lạ Và Độc Đáo | quán ăn ở vũng tàu | Chia sẻ những quán ăn ngon nhất

Có phải bạn đang tìm chủ đề quán ăn ở vũng tàu đúng vậy không? Nếu đúng như thế thì mời bạn xem bài viết chi tiết về chủ đề này ngay sau đây nhé.

Xem Saleem Khám Phá Làng Ả Rập Nhỏ Tại Vũng Tàu || Giới Thiệu Món Ăn Rất Mới Lạ Và Độc Đáo | Tại đây chia sẻ những thông tin về quán ăn ngon nhất.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

See also  Vlog Mi Sơn : Lần đầu dẫn Mi đi quán Net chuẩn Hàn xịn xò nhất Hà Nội !!! | quán nhật ở hà nội | Thông tin về nhà hàng hữu ích nhất

Ngoài việc xem những thông tin về quán ăn này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng khác do https://avitour.vn/ cung cấp tại đây nhé.

quán ăn ở vũng tàu và các Chia sẻ liên quan đến bài viết.

Al Sham Saigon là một nhà hàng Ả Rập vô cùng độc đáo đáng để trải nghiệm. Địa chỉ nhà hàng: 314 Võ Văn Kiệt, Q.1. ➡️ TÌM HIỂU THÊM … 👇🏼 Tôi là Saleem (đọc tiếng Việt là “SA LIM”). Tôi là người Palestine, tôi đến Việt Nam vào chiều ngày 25 tháng 11 năm 2011. Tôi và Việt Nam có một điểm chung, đó là chữ “S”, và tôi nghĩ hai chữ S này có duyên với nhau. Học tiếng Việt khiến tôi ngày càng yêu mến đất nước này, và văn hóa các anh hùng của Việt Nam, tôi luôn cố gắng tìm kiếm những kiến ​​thức hay nhất, bổ ích và thú vị nhất để chia sẻ với các bạn. để thêm nội dung mới và độc đáo vào Thế giới Youtube Việt Nam. Trở thành một youtuber không hề đơn giản nên sự ủng hộ của các bạn là động lực lớn nhất của mình, quên đi, mình không thích ăn mắm tôm đâu. –––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––– ➡️ Đăng ký kênh phụ của Salim: Salim H Plus: –––––––––––––––––––––––––––––––––––––– ––––––––––– ➡️ Đăng ký kênh chính của Salim: Salim H: –––––––––––––––––––––––––––– –––––––––––––––––––––– Các bạn có thể theo dõi mình nhé: ➡️ TicKTok: saleem.vn ➡️ INSTAGRAM: @ SALEEMHAMMAD17: ➡️ FACEBOOK: SALIM H: ➡️ Twitter: ➡️ LIÊN HỆ EMAIL: Salimmedia17@gmail.com ––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––– –––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––– -.

See also  ngồi net | ngoi.net | Thông tin về nhà hàng hữu ích nhất

Xem Saleem Khám Phá Làng Ả Rập Nhỏ Tại Vũng Tàu || Giới Thiệu Món Ăn Rất Mới Lạ Và Độc Đáo và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

Xem Saleem Khám Phá Làng Ả Rập Nhỏ Tại Vũng Tàu || Giới Thiệu Món Ăn Rất Mới Lạ Và Độc Đáo
Xem Saleem Khám Phá Làng Ả Rập Nhỏ Tại Vũng Tàu || Giới Thiệu Món Ăn Rất Mới Lạ Và Độc Đáo

>> Ngoài việc xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về quán ăn khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thông tin về quán ăn ở đây.

See also  Trao những bữa CƠM CÓ THỊT và phút trải lòng của ông chủ Quán cơm Ba Cu | quán ăn ông sủi | Chia sẻ những quán ăn ngon nhất

Từ khoá có liên quan đến từ khoá quán ăn ở vũng tàu.

#Xem #Saleem #Khám #Phá #Làng #Ả #Rập #Nhỏ #Tại #Vũng #Tàu #Giới #Thiệu #Món #Ăn #Rất #Mới #Lạ #Và #Độc #Đáo.

saleem hammad,salim h,saleem,trai ả rập saleem,nhập gia tuỳ tục,món ăn ả rập,ramadan,đạo hồi,tây nói tiếng việt,tây ở việt nam,nướng thịt trong lòng đất,món ăn đặc sản của ả rập,trải nghiệm thú vị,nấu nướng,đại sứ hữu nghị vì hoà bình,UAE,Qatar,palestine,cee jay,han sarah,vietnam meet dustin,phúc mập,cuộc sống ở châu phi,đạo hồi ở việt nam,người ả rập,trai đẹp,trai đẹp bị trục xuất,văn hoá ả rập và đạo hồi.

Xem Saleem Khám Phá Làng Ả Rập Nhỏ Tại Vũng Tàu || Giới Thiệu Món Ăn Rất Mới Lạ Và Độc Đáo.

quán ăn ở vũng tàu.

Với những Chia sẻ về chủ đề quán ăn ở vũng tàu này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Ngọc Hương

Xin chào các bạn, Mình là Hương, rất hân hạnh làm quen cùng các bạn. Qua một thời gian đọc sách, đi du ngoạn ở một số nơi. Mình nhận thấy đất nước ta còn hoang sơ, đây chính là một yếu tố quan trọng để có thể phát triển du lịch. Vì thế, mình quyết định lập website này, các bạn khám phá cùng mình nhé!

Related Articles

49 Comments

 1. Hãy ủng hộ Saleem Hammad bằng Việc gửi Video cho bạn bè xem qua Zalo hoặc messenger Facebook, đó là động lực rất lớn dành cho kênh, 😘😘S luôn biết ơn sự ủng hộ hết sức nhiệt tình của câc bạn.
  Follow Instagram của S này
  @saleemhammad17
  Facebook :
  Salim H

 2. 4:58 ôi giồi ôi =)) Nghe Saleem nói câu này mà không biết Saleem đang nói thì ngta sẽ nghĩ là Người Việt 100% luôn. Ôi giồi ôi, buồn cười quá :)) Kiếp trước Saleem có phải người Việt không :))

 3. I know nothing can be better than your ancestral land, but I hope VN May be your second homeland where you may find love, comfort, and peace.

 4. Anh siêu siêu dễ thương và đáng iu, nói tiếng Việt siêu chuẩn. E rất yêu quý anh❤️❤️ Hy vọng ngày nào đó e có duyên gặp được anh ❤️❤️❤️❤️❤️

 5. Chương trình "nhập gia tùy tục" đã đưa em đến đây.Nói thật thì anh có cách suy nghĩ và thẳng thắn rất giống suy nghĩ của trai miền Bắc VN chứ không phải nói đến là 100%. Có thể sẽ có những người ngược suy nghĩ của anh vì họ là ở những vùng miền khác vì văn hóa từng vùng ở VN khá đa dạng. Em thích cái suy nghĩ về vấn đề "cha,mẹ" của anh và nhiều thứ khác nữa ở chương trình.Có thể anh sẽ không thoải mái khi người VN mời anh ăn thịt heo hay ăn trước mặt anh, thực sự là rất ít người biết về văn hóa đó và họ chỉ có ý tốt là mời anh ăn để tỏ sự thân thiện của mình, anh có thể giải thích luôn cho họ hiểu luôn không cần ngại vì họ sẽ hiểu biết hơn.Ở nước bọn em thì không kì thị anh đến từ đâu, anh theo đạo gì và lịch sử anh thế nào, anh cứ sống tốt với mọi người thì mọi người rất quý mến anh đặc biệt là thái độ thẳng thắn vấn đề và suy nghĩ của mình với sự việc đó.Chúc anh khỏe mạnh.

 6. Nếu em nhớ không lầm, thì trái này được gọi là đào lộn hột.
  Phần quả ăn được, còn hột thì là hạt điều mà a thích.

 7. Dù bạn là người nước nào theo tôn giáo nào đi nữa tới việt nam chúng tôi không phân biệt tôn giáo♥ tôi tôn trọng tôn giáo của bạn > bạn tôn trọng tôn giáo của chúng tôi♥ Mọi người cùng vui nhà nhà đều vui♥

 8. Hi Saleem, my first time watching your shows, I was so impressed how you speaking of the Vietnamese language so well. I wish you success and success in Vietnam. I have so much respect for you for trying so hard to learn to speak the Vietnamese language so perfectly.

  I loving it!!!

  I hope your shows will reach over a million viewers around the world. Your story is so inspired. All the best!

 9. Trong khi con ăn ngon dưới trời hòa bình không tiếng súng đạn con có thương đồng bào palestin đang bị nã pháo tên lửa của israen.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button